Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc môn đá bóng nam trên ASIAD, có đến 3 đội bóng ở khoanh vùng Đông phái mạnh Á phần đa đứng đầu bảng lọt được vào vòng 16 đội sẽ là Olympic Việt Nam, chủ nhà Indonesia và Malaysia.

Bạn đang xem: Bóng đá asiad 2018 nam


*

Do đó, kết quả đó tại ASIAD 2018 đến giờ cho biết thêm Olympic nước ta và Malaysia rất xứng danh có vị thế của bản thân tại trường đấu ASIAD. Còn chủ nhà Indonesia, từng bị FIFA cấm vận 1 năm, cơ mà nay họ đã trở lại mạnh khỏe khi đầu tư lớn cho đá bóng trẻ và thành tích vào vòng 16 nhóm ở ASIAD 2018 cũng như với vị trí tuyệt nhất bảng A trọn vẹn được tưởng thưởng xứng đáng.


*

Chiều21.8, HLV Park Hang-seo dữ thế chủ động lên giờ quanh câu hỏi một số chuyên viên "chê bai" Olympic việt nam thắng Nhật bản là ko khôn ngoan, hoặc hạ thấp vẻ bên ngoài "đối thủ dữ thế chủ động buông".


Tại vòng 16 team ASIAD 2018, Olympic Việt Nam gặp gỡ Bahrain cơ hội 19 tiếng 30 ngày 23.8 trên sảnh Patriot Candrabhaga ngơi nghỉ TP.Bekasi, trong khi Malaysia chạm chán Nhật bạn dạng cũng sảnh này cùng giờ ngày 24.8. Còn gia chủ Indonesia gặp gỡ đối thủ khá khỏe mạnh là UAE dịp 16 giờ đồng hồ ngày 24.8 trên sảnh Wibawa Mukti sinh sống TP.Cikarang.


*

các cầu thủ trẻ việt nam đã chơi tuyệt hảo và không ngần ngại trước những đối thủ mạnh như Nhật phiên bản hay trường đoản cú Trung Đông

Theo báo chí khoanh vùng đánh giá, trong 3 team bóng khoanh vùng Đông nam giới Á vào vòng 16 đội mong muốn sẽ tất cả ít nhất từ 1 đến 2 team đi tiếp vào tứ kết. Vào đó, tờ New Straits Times cho rằng “với truyền thống từ giải U.23 châu Á, Olympic Việt Nam luôn luôn chơi rất thú vị trước các kẻ thù từ Trung Đông, không chỉ có vậy khi đã vượt mặt cả Nhật bản thì không lý gì những cầu thủ vn e dè trước Bahrain hết sức vừa tầm”.

Trong lúc đó, HLV Ong Kim Swee mang lại rằng: “Nhật bạn dạng luôn là một kẻ địch rất mạnh. Vị thế, nếu như muốn đi tiếp trước tiên công ty chúng tôi phải đùa thật xuất sắc đã. Malaysia buộc phải thể hiện hết khả năng của bản thân thì bắt đầu hy vọng. Còn lại, như các bạn cũng biết, cửa hàng chúng tôi đã tuyên chiến và cạnh tranh nhiều đối phương mạnh hơn mình, và mang đến giờ thì Malaysia không rụt rè trước bất cứ đối thủ nào”.Cũng theo ông Ong Kim Swee: “Với tứ cách là 1 HLV và quan cạnh bên sự cải tiến và phát triển của soccer khu vực. Tôi thấy, những đội bóng sinh sống Đông nam Á hiện giờ có trình độ khá ngang bởi với hầu hết các đối phương từ Trung Đông, nhất là cấp độ soccer trẻ. Mục tiêu từ giờ là các đội sống Đông nam giới Á yêu cầu tiến lên nữa và vượt qua các kẻ thù khu vực này. Tự đây, tôi tin bóng đá Đông nam giới Á đã tiến lên trung bình châu Á là cách thiết thực nhất”.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Sao Việt Mới Nhất Trong Ngày, Sao Việt Và Thế Giới

Ông Ong Kim Swee đánh giá, sinh sống giải U.23 châu Á giải pháp U.23 vn thắng các địch thủ mạnh như Iraq hay Qatar thực thụ truyền cảm xúc cho ông. Do vậy, tiếp diễn thành công sống ASIAD 2018, là một trong HLV của đội bóng trong khu vực Đông nam giới Á, ông Ong Kim Swee cho rằng bản thân bản thân rất hạnh phúc khi thấy nhẵn đá khu vực đã thừa lên đầy ấn tượng.