Độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào vào bơm đúng đắn của quả bóng. Nếu bạn có một quả bóng nằm bao quanh mà dường như không được thực hiện trong một thời hạn dài, kia là thời gian để để nó cảnh giác với các phương tiện có thể ngẫu hứng. Để tránh sự tái diễn tình trạng này, bạn nên mua thiết bị thể thao trong tương lai. Theo quy định, cỗ này gồm một máy bơm, kim, mỡ silicon. Bây giờ chúng ta vẫn nói về cách bơm bóng cơ mà không buộc phải kim trong điều kiện "Spartan". Coi xét những khía cạnh đặc trưng theo vật dụng tự và chỉ dẫn các khuyến nghị thực tế.

Bạn đang xem: Cách bơm bóng đá không cần kim

*

Phương pháp số 1. Kim tiêm, bơm xe pháo đạp, băng điện

Một tính năng tích cực và lành mạnh của phương pháp bơm một quả bóng không có kim là sự sẵn có tương đối của đồ liệu. Bạn cũng có thể mua một ống tiêm ở ngẫu nhiên hiệu thuốc nào, băng điện - trong cửa hàng phần cứng, gồm một sản phẩm bơm xe đạp ở gần như là mọi nhà.Đặc tính tiêu cực là không hẳn lúc nào cũng có thể có tay vật dụng bơm quan trọng và, toàn bộ hơn nữa, một ống tiêm rất có thể ở trong tầm tay. Lý giải sau đây sẽ giúp đỡ bạn chế tạo ra kim mang đến quả bóng, tiếp nối bơm lên thành phầm với "công cụ" kết quả. Bởi vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.Lấy kim tiêm từ 1 ống tiêm, ép nó trên nhựa mặt đường hoặc lề đường, cần sử dụng dao mài. Điều đặc trưng là đầu nhọn cùn, không nhọn, còn nếu không kim sẽ chiếu thẳng qua núm vú, nhằm bóng bị hỏng hỏng. Nó buộc phải nhập vào nó trơn tru, cùng không rơi vào hoàn cảnh ngay lập tức. Nếu bao gồm thể, sử dụng kim y tế có đường kính rộng (hệ thống truyền máu), đủ mạnh, không biến thành bẻ cong hoặc gãy.Sau lúc quay kim, quấn băng trên đại lý của nó để không khí không quay lại khi vào bóng. Theo quy định, 10-12 lớp là đầy đủ để phát minh sáng tạo ra loại cỗ điều hợp có thể chấp nhận được bạn bơm nhanh sản phẩm. Bạn chỉ việc đưa kim vào đồ vật bơm, và tiếp đến tiến hành thủ tục.


Phương pháp số 2. Sản phẩm công nghệ nén

Phương pháp này sệt biệt cân xứng nếu bạn cần bơm bóng đá hoặc trơn chuyền khi vẫn trên đường.


Ưu điểm của cách thức này là ở phần nhiều mọi địa phương, bạn sẽ tìm thấy sửa chữa thay thế tự động. đầy đủ kẻ để giúp bơm bóng với một khoản tầm giá danh nghĩa, hoặc họ sẽ không còn lấy một xu trường đoản cú bạn. Vào trường hòa hợp này, họ có thể tìm thấy một cây kim có size phù hợp, sẽ là tin tốt. Phương thức này phù hợp nếu bạn trọn vẹn không bao gồm công nắm để hoán đổi bóng.Điểm ăn hại của phương pháp này là kĩ năng không đủ kĩ năng của những nhân viên trạm dịch vụ, những người do sơ suất hoàn toàn có thể hút sản phẩm. Sự đo lường như vậy đang dẫn mang đến một vụ nổ và làm hỏng quả bóng, nhưng khủng hoảng rủi ro vẫn đáng giá.Nhiều trạm dịch vụ bơm lốp xe, những dịch vụ tựa như được cung cấp bởi những trạm xăng và hoàn toàn miễn phí. Với sự hỗ trợ của một sản phẩm nén khỏe khoắn mẽ, luồng bầu không khí được giải phóng dưới áp lực, đó là những gì bạn cần.Đun vòi bằng vòi phun lên bề mặt của quả bóng xì hơi, nhấn mạnh vấn đề và bật thiết bị ở tầm mức tối đa. Luân chuyển sản phẩm cho đến khi đủ chắc chắn. Nếu có thể, hãy thực hiện quy trình cùng với nhau: người đầu tiên bật / tắt thứ nén, đồ vật hai giữ lại bóng với ép dây, điều hành và kiểm soát mức độ lấn phát.Không thừa đã là tin tức mà nhiều máy nén văn minh được sản phẩm công nghệ một vòi vĩnh phun đặc trưng để bơm bóng.

Xem thêm: 56+ Tranh Tô Màu Cầu Thủ Bóng Đá Tải Xuống, Tranh Tô Màu Cầu Thủ Bóng Đá


Phương pháp số 3. Ống tiêm

*

Công nghệ làm cho phồng bóng theo phong cách này được xem là kiệt sức. Phương pháp này là thay thế cho biến chuyển thể đầu tiên, tuy thế để triển khai nó vào thực tế, các bạn sẽ chỉ đề xuất một ống tiêm (tốt duy nhất là lớn) với một cây kim với 2 giờ thời hạn miễn phí. Thời gian của sản phẩm bơm phụ thuộc vào vào thể tích của ống tiêm, đây sẽ là quy trình.Có lẽ phương pháp này không có điểm lưu ý tích cực. Điều đó, cuối cùng, với sự kiên nhẫn, các bạn sẽ có thể bơm bóng. Một tính năng xấu đi là thực tiễn là phương thức này vô cùng tẻ nhạt, dài và không hữu dụng nhuận. Các bạn có nguy hại làm hỏng chũm vú, vì vậy bóng sẽ liên tục xì tương đối (nếu bạn không sử dụng mỡ silicon).Bản chất của cú đánh theo cách này là không gian được chuyển vào vùng của trái bóng cùng với sự giúp đỡ của một ống tiêm y tế trọng lượng lớn thông thường. Nếu như một ống tiêm cho 20 khối, chúng ta bơm sản phẩm trong 30-40 phút, vào trường hợp các công vậy mười khối sẽ mất khoảng 60-120 phút.Để tiến hành đúng quy trình, chất trơn tru núm vú bởi dầu silicon hoặc bất kỳ phương tiện sửa chữa nào khác. Vẽ không gian vào ống tiêm, luồn kim vào lỗ ưa thích hợp, ấn nên gạt. Tháo dỡ dụng cụ, lặp lại công việc cho cho đến khi quả trơn được bơm đến trạng thái ý muốn muốn. Tùy chọn, bạn có thể xay kim nhằm cùn cạnh miễn phí của nó.


Làm rứa nào nhằm bơm bóng bằng kim mà không đề xuất bơm

Nếu các bạn đã tra cứu thấy một cây kim hoặc đã tạo cho nó với các lực lượng của riêng biệt bạn, và không có máy bơm sinh hoạt bàn tay, phương pháp này là dành riêng cho bạn.


Trước tiên, bạn cần phải thực hiện nay một cỗ chuyển đổi. Như một lắp thêm bơm trường đoản cú chế phục vụ chai nhựa thường thì từ dưới nước gồm ga. Tùy chọn, bạn cũng có thể thay thế các container với cùng 1 túi nhựa rất um tùm mà không có lỗ.Vặn kim vào nút chai của chai hoặc hàn nó bằng dụng thay thích hợp. Như bạn có thể thấy, bạn có một cỗ chuyển đổi, bây giờ thắt chặt nắp, khám nghiệm xem ko khí tất cả sắp ra không.Bôi trơn cố vú bởi dầu silicon, chèn một đơn vị chức năng tự chế. Tiện lợi (với bàn tay hoặc bàn chân) bóp bầu không khí từ vùng của bể để nó lấn sân vào bóng.Kéo kim ra, cường điệu chai, lặp lại các thao tác làm việc trước đó cho đến khi bạn đạt được tác dụng mong muốn.

Không bao gồm nhiều phương pháp để bơm nhẵn mà không có kim, nhưng vấn đề này không có nghĩa là ý tưởng là thất bại. áp dụng bơm tiêm, băng cùng bơm xe đạp điện y tế. Yêu cầu bơm thành phầm trong trạm thương mại dịch vụ bằng sản phẩm công nghệ nén, tạo nên vòi phun trên chai.