Hướng dẫn nhập học đợt 1 đối với thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2020

Hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển

Các hình thức:

• Hình thức tuyển thẳng
  • Xét tuyển theo đề án riêng
  • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét học bạ)
  • Thí sinh trúng tuyển theo hình thức đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học năm 2020

I. Chuẩn bị hồ sơ nhập học

Mỗi thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

1. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hay BTVHTH. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 mà chưa có Bằng tốt nghiệp THPT thì nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  2. Bản sao công chứng Học bạ THPT
  3. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020)
  4. Bản sao Giấy khai sinh; 03 bản photo CMND; 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng;
  5. Bản sao công chứng các giấy tờ liên quan đến đối tượng xét tuyển thẳng

II. Các bước thực hiện nhập học

Bước 1: Xác nhận nhập học

Từ ngày 27/08/2020 (đối với thì sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020) hoặc ngay sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020), thí sinh đăng nhập trang tin điện tử http://dut.udn.vn/Nhaphoc2020 bằng số CMND của mình để nộp hồ sơ trực tuyến và đăng ký nhập học

Hồ sơ cần nộp trực tuyến là: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020), Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020).

Bước 2: Xem kết quả xác nhận nhập học & Hướng dẫn nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thành Bước 1, kết quả kiểm tra giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc Bằng tốt nghiệp THPT) sẽ được Nhà trường xác nhận trong vòng 30 phút (trong giờ hành chính).

Thí sinh đăng nhập trang tin điện tử http://dut.udn.vn/Nhaphoc2020 để xem Hướng dẫn chi tiết về nộp hồ sơ, nộp các khoản tiền.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nộp tiền

Trước 17 giờ 00 ngày 05/09/2020, thí sinh trúng tuyển nộp bộ hồ sơ nhập học đã nêu ở mục I và nộp số tiền cần nộp theo Hướng dẫn nêu ở Bước 2.

III. Một số lưu ýđo

1. Số điện thoại hỗ trợ nhập học: 0888.577.277, 0888.377.1777, 0888.477.377
  2. Thí sinh đạt kết quả sơ tuyển nhưng chưa tốt nghiệp THPT do chưa tham dự Đợt 1 Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020; được bảo lưu kết quả xét tuyển và thực hiện xác nhận nhập học sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT 2020.
  3. Khi tập trung đến Trường theo thông báo của Nhà trường, thí sinh cần nộp bổ sung hồ sơ các loại giấy tờ sau:
    1. Bản chính học bạ THPT. Sau khi đối chiếu nhà trường sẽ trả lại
    2. Bản chính Quyết định cử đi học (đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội)
    3. Bản chính Giấy chứng nhận Đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy giới thiệu di chuyển đăng ký NVQS (đối với thí sinh nam)
    4. Hồ sơ Đoàn và chuyển sinh hoạt Đoàn (đối với thí sinh là đoàn viên)
  4. Các thí sinh là Đảng viên Đảng CSVN thực hiện di chuyển sinh hoạt theo quy định của Đảng
  5. Thí sinhh có nguyện vọng ở Ký túc xá Trường Đại học Bách khoa liên hệ số điện thoại 0913.402.314 để được hướng dẫn thủ tục đăng ký

Chi tiết thông báo (ảnh)

Nguồn: Trường đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Would love your thoughts, please comment.x
()