*

Thời gian vừa mới rồi NPH GAMOTA đã nhập về mang đến mọi fan dòng game với tên Vua nhẵn Đá trải nghiệm. Ngay khi ra mắt thì đã nhận được được không ít những ý kiến đến từ người chơi. Đa số đều rất hài lòng và tin cẩn dòng game này. Và câu hỏi được hỏi nhiều nhất ở chỗ này mọi người biết là gì không. Đó đó là việc nạp thẻ vua trơn đá đó. Vì chưng chỉ khi nạp thành công mới tậu và thưởng thức những tuấn kiệt mà game này đang sẵn có được. Nếu như còn chưa chắc chắn mua thì theo dõi với mình luôn luôn nào.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vua bóng đá 2020

Các cách nạp thẻ vua bóng đá ví dụ nhất

Trước hết mời mọi fan hãy thuộc admin truy vấn vào add nạp cơ mà game đang cài đặt đó chính là https://nap.gamota.com/ ở đây nhé.

*

Tại trang chủ thanh toán này mọi người hãy cùng click vào hình tượng của trò chơi “vua bóng đá”. Và triển khai đăng nhập tài khoản game của mọi tín đồ vào bên phía trong đó chọn luôn máy người chủ vật ( nếu hệ thống yêu mong ).

Tiếp mang đến hãy click vào cách làm muốn thanh toán khi nạp chi phí vua bóng đá. Với gói số lượng muốn tải đó.

Thực hiện giao dịch rồi nhận về sản phẩm mà phần nhiều người ước ao mua và chơi game thôi.

Với những bạn chưa nạp chiếc game của NPH gamota khi nào sẽ thắc mắc về những bề ngoài thanh toán tại game cần không. Mình đã nêu cụ thể những hiệ tượng đó cho chính mình biết và chuẩn bị trước.

Các hình thức nạp chi phí vua đá bóng 2022 vắt thể

+ nạp game bằng thẻ cào. Ở đây sẽ vận dụng với các thẻ cào bao hàm như VCOIN, GATE, BIT, Appotacard. Click vào một số loại thẻ đang có rồi thực hiện điền đúng mã thẻ với seri vào phía bên trong này là xong thôi.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Thái Lan - Bảng Kqbd Vđqg Thái Lan Mới Nhất

*

+ Qua ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ) cùng thẻ tín dụng ( thanh toán giao dịch quốc tế ). Sau khoản thời gian làm quá trình đầu vào https://nap.gamota.com/ thì chọn nhiều loại thẻ đang có ở trên. Thường xuyên hoàn tất giao dịch bạn sẽ điền tin tức trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ, ngày phạt hành. ở đầu cuối nhập mã OTP gởi về điện thoại cảm ứng thông minh là xong.

*

+ giao dịch chuyển tiền trực tiếp. Gần như người click chuột chữ “TT trực tiếp” với chọn bank muốn chuyển. Lúc đó NPH sẽ gửi ra ngôn từ cho đông đảo người cũng như STK để chuyển. Làm theo y y như đó.

+ nạp vua láng đá bằng sms. Bởi chưa hỗ trợ nạp trực tiếp bằng thẻ cào năng lượng điện thoại. Chính cho nên vì vậy mà bề ngoài này được sử dụng khá là nhiều. Chọn hình tượng sms cùng gói hy vọng mua này. Bao gồm cú pháp hiện ra mọi tín đồ soạn tin theo cú pháp sẽ là xong.

*

+ Ví điện tử momo.

*

Bên trên mình đã nêu ra một số những cách nạp thẻ trò chơi vua đá bóng gamota vượt trội rồi. Trong khi còn tất cả những hình thức khác như ví appota, thu hộ viettel, viettelpay. Tuy vậy do ít người sử dụng nên mình sẽ không muốn nêu làm việc đây.

Bạn như thế nào muốn giao dịch game này trực tiếp qua google play rất có thể tham khảo tại bài viết nạp thẻ rồng raja nhằm biết làm theo nhé.