1/ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ hoa cương ( ĐÁ HOA CƯƠNG ) – THỊNH PHÁT :

A/ hướng dẫn thực hiện :

1. Lau chùi sạch cát, bụi.. Trên mặt phẳng khu vực đá bắt buộc mài và tạo nên bóng và không tồn tại các đồ vật do quá trình mài và tạo nên bóng vô cùng cần không gian rộng mang đến máy mài dịch rời và giả dụ mài khô sẽ tương đối bụi.

2. Thực hiện máy mài công suất cao cùng đĩa mài kim cưng cửng cho bài toán mài mịn và chế tạo ra bóng. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và dịch rời máy thủng thẳng trong một vận động có kiểm soát.

Bạn đang xem: Quy trình đánh bóng đá granite

3. Sa thải một lớp mỏng tanh trên bề mặt bằng trang bị hút công suất cao, bảo vệ hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài nhằm tránh nước ngấm vào đá.  4. Tiếp tục mài đá cho đến khi bạn cảm thấy chuộng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên đến mức số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. Mài đá đồng mọi trên toàn bộ mặt phẳng với mỗi lớp đĩa mài cầm cố đổi.

*

 B/ Đánh láng sàn đá Granite :

– Đá đá hoa cương ( Đá hoa cương cứng ) là loại đá rất cứng trong tự nhiên, nói theo cách khác là nhiều loại đá cứng nhất không có loại như thế nào cứng hơn được. Bởi vì vậy, việc hồi sinh và đánh bóng sàn đá hoa cương vô cùng phức tạp và cực nhọc khăn.

 C/ nguyên nhân bạn phải Đánh nhẵn sàn đá hoa cương ?

– trong số hộ gia đình, văn phòng, công sở… mặt đá đã sử dụng lâu ngày dễ dàng dẫn mang lại tình trạng dính nhiều bụi, thậm chí còn két bẩn. Nếu không được dọn dẹp vệ sinh kịp thời, hoặc nhằm lâu ngày sẽ có được mùi hôi và biến đổi nơi cư trú của những mầm bệnh dịch gây ảnh hưởng đến sức mạnh con người.

2/ QUY TRÌNH CUNG CẤP ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ hoa cương – THỊNH PHÁT :

 Bước 1: Chuẩn bị : nhân sự, đồ vật móc,thiết bị ( đồ vật mài tạ từ 90-150 kg, máy đánh bóng sàn vận tốc cao, thứ hút bụi, vật dụng hút nước, vật dụng mài cầm tay v..v.)

bước 2 : Xác nhận thực trạng xuống cấp của đá granite ( đá hoa cưng cửng ) ở mức độ nào, tự đó chỉ dẫn những chiến thuật như thay nào cho hiệu quả.

bước 3 : Phủ chống thấm sealer.

bước 4 : Nghiệm thu và chuyển giao công trình.

*

3/ KHẢO SÁT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE 

bước 1: Sau khi nhận ra yêu cầu đề xuất cung cấp dịch vụ tiến công bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) của quý khách hàng.

bước 2: Thịnh Phát tiến hành cung cấp dịch vụ đánh bóng ước thang cho quý khách xem thử (đánh láng Demo).

cách 3: Nếu người sử dụng hàng gật đầu báo giá cùng sử dụng dịch vụ dọn dẹp công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ thực hiện ký thích hợp đồng và trong khoảng 3 ngày lực lượng thi công của người tiêu dùng sẽ tiến hành triển khai thi công công trình.

cách 4: Nghiệm thu và chuyển nhượng bàn giao công trình.

Xem thêm: Top 5 Game Bóng Đá Online Trên Điện Thoại Được Đánh Giá Cao, Top 5 Game Bóng Đá Mobile Hay Nhất 2021

bước 5: Cung cung cấp hóa đơn, triệu chứng từ tương quan hợp đồng, thanh toán giao dịch và quyết toán phù hợp đồng.

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ granite – THỊNH PHÁT :

–Thị trường cung cấp dịch vụ tiến công bóng sàn gỗ tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. – thị trường cung cấp dich vu danh bong san da granite (đá Hoa Cương) tại quần thể vực ở bên cạnh Tp. Hồ nước Chí Minh, bao gồm: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, chi phí Giang, v.v… – khách hàng dọn dẹp và sắp xếp công nghiệp: là công ty ở, các Trung trọng tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà mang lại thuê, tầm thường cư, v.v…