video Thời sự thế giới Tài bao gồm - sale Đời sinh sống du ngoạn văn hóa giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức mạnh technology - game xe cộ thời trang trẻ
*

kiểm soát điều hành Hạ viện, đảng cộng hòa sẽ ngăn trở nghị trình của Tổng thống Biden?


Sau khi giành quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ, những đảng viên cùng hòa hôm 17.11 cho thấy thêm việc rà soát soát hoạt động vui chơi của Tổng thống Joe Biden và những giao dịch kinh doanh của gia đình ông sẽ là ưu tiên số 1 của bọn họ khi họ chính thức nắm quyền vào năm tới.

Bạn đang xem: Tin tức bầu cử tổng thống mỹ


Đảng cùng hòa giành kiểm soát điều hành Hạ viện Mỹ, Tổng thống Biden chúc mừng


*

Cựu nước ngoài trưởng Pompeo "nhắc" ông Trump: đảng cùng hòa bắt buộc lãnh đạo giảm ồn ào


*

Ai vào đảng cộng hòa rất có thể thách thức ông Trump trên đường đua tổng thống năm 2024?


*

Đảng cộng hòa Mỹ bầu chọn nhân sự lãnh đạo tại quốc hội


Cựu đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ Michelle Obama nhấn xét Tổng thống Joe Biden đã làm xuất sắc công việc, nhưng bà tránh bình luận về năng lực tái tranh cử ở trong nhà lãnh đạo vào thời điểm năm 2024.


Kết quả bầu cử cho thấy đảng Dân công ty sẽ thường xuyên nắm quyền kiểm soát điều hành Thượng viện Mỹ sau cuộc lật đổ của người tìm việc Catherine Cortez Masto tại bang Nevada.


Tổng thống Mỹ Joe Bidencho biết ông mong muốn viện trợ của Mỹ cho Ukraine sẽ liên tiếp vô thời hạn, nhưng cho thấy sự hỗ trợ này cũng đều có những giới hạn.


Cuộc đua giành quyền kiểm soát Thượng viện và Hạ viện Mỹ vẫn đang hết sức gay cấn khi mọi lá phiếu sau cùng đang được kiểm đếm.


Dù trợ thời dẫn trước sinh sống Hạ viện mà lại đảng cộng hòa bị đối phương Dân công ty giật ghế đặc trưng trong cuộc đua tại Thượng viện.


Maxwell Frost (25 tuổi) được dự kiến giành thắng lợi tại bang Florida và biến hóa người thứ nhất thuộc rứa hệ Z được bầu vào Quốc hội Mỹ.


Đảng cùng hòa được đến là có lợi thế vào cuộc đua vào Thượng viện lẫn Hạ viện, nhưng tình tiết đang xảy ra kịch tính. Chưa có kết trái cuối cùng.


Hàng chục sản phẩm kiểm phiếu năng lượng điện tử tại bang mặt trận Arizona đã chạm chán trục trệu trong cuộc thai cử thân nhiệm kỳ 2022, khiến cựu Tổng thống Donald Trump và những người dân ủng hộ cho rằng đó là vật chứng gian lận.


Doanh nhân Nga Yevgeny Prigozhin,người mà phương Tây xem là đồng minh gần gụi của Tổng thống Vladimir Putin, dường như đã xác nhận Nga có can thiệp vào bầu cử trên Mỹ.


Tỷ lệ ủng hộ giành riêng cho Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm còn 39% trong cuộc dò xét của Reuters/Ipsos hôm 7.11, củng cố dự đoán về một kết quả ăn hại cho đảng Dân nhà trong cuộc thai cử thân kỳ.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nữ Seagame 29, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nữ Sea Games 29


Tỉ phú người Mỹ Elon Musk, công ty sở hữu mới của mạng xã hội Twitter, ngày 7.11 đã kêu gọi cử tri Mỹ ủng hộ các ứng viên đảng cộng hòa trước thềm cuộc thai cử thân nhiệm kỳ gay cấn.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng