Hồng y Pháp bằng lòng từng lạm dụng quá tình dục nhỏ xíu gái 14 tuổi

Hồng y Pháp Ricard chính thức từng sử dụng tình dục một bé xíu gái 14 tuổi vào 35 năm kia và tuyên cha rút ngoài mọi nhiệm vụ tôn giáo.

Bạn đang xem: Tin tức công giáo mới nhấtCụ ông tự xây nhà thờ làm khu vực an nghỉ ngơi cuối cùng

Tây Ban NhaSuốt 6 thập kỷ, nuốm Martinez miệt mài xây nhà thờ kếch xù trên hầm mộ của bản thân ở ngoại thành Madrid mà không tồn tại kiến thức chuyên ngành nào.Linh mục đọc sai, hôn phối hàng ngàn người có thể vô hiệu

MỹHàng ngàn tín đồ thiên chúa giáo ở Arizona hoàn toàn có thể không được thừa nhận hôn phối bởi linh mục Arango gọi sai một chữ khi có tác dụng lễ rửa tội suốt 26 năm.Thẩm phán bị mafia gần cạnh hại sắp được phong thánh

ItalyThẩm phán Rosario Livatino, bị mafia tiếp giáp hại năm 1990, chuẩn bị được phong thánh sau khá nhiều thập kỷ được ca ngợi là tín đồ "tử bởi vì đạo".Bên trong nhà thời thánh đêm lễ giáng sinh ở dùng Gòn

Giáo dân một trong những bộ phục trang rực rỡ, đến tham dự lễ giáng sinh phía bên trong nhà thờ tối 24/12. Sau phần lễ thiếu hụt nhi, fan lớn cũng tiến hành Thánh lễ với các nghi thức rước chúa hài đồng, nghe bài bác giảng về chúa, dưng lễ...Ban phước lành từ trên quán triệt vùng dịch

EcuadorLinh mục Giovanni Battista hôm 9/4 sử dụng trực thăng để ban phước lành cho thành phố Guayaquil, địa điểm bị Covid-19 ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng nhất cả nước.

Rome đóng góp cửa cục bộ nhà thờ

Toàn bộ các nhà thờ công giáo trên mọi Rome, hà nội Italy, vẫn bị ngừng hoạt động nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan.


Giáo hoàng giận dữ với tín trang bị quá khích

Giáo hoàng Francis đập vào tay một tín đồ đạo thiên chúa quá khích ở trung tâm vui chơi quảng trường St. Peter, Vatican, khi bạn này kéo bạo gan ông về phía đám đông đêm 31/12.

Giáo hoàng cảnh báo Giáo hội tiến công mất hình ảnh hưởng

Giáo hoàng Francis hôm nay cảnh báo đức tin thiên chúa giáo đang nhạt phai hoặc thậm chí bị phớt lờ trong nhân loại hiện đại.


Bí thư tw Đảng mừng noel Hội đồng giám mục Việt Nam

Thừa Thiên - HuếBà Trương Thị Mai đang đi tới thăm Tổng Giáo phận Huế, chúc các tu sĩ cùng giáo dân thuộc Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh một mùa noel an lành, hạnh phúc.


Chúng ta sẽ có được những buổi gặp gỡ và hẹn hò ở nhà thờ, cùng đi lễ anh nhé

Chúng ta sẽ có những buổi tán tỉnh và hẹn hò ở bên thờ, cùng mọi người trong nhà đi lễ, bọn họ sẽ gặp nhau trước khía cạnh cha, đề xuất không anh?


Bi kịch của các nữ tu bị sử dụng quá tình dục trong nhà thời thánh Ấn Độ

Cuộc điều tra của AP cho biết vấn nạn những nữ tu Ấn Độ bị xâm sợ hãi tình dục đã kéo dãn hàng chục năm nhưng mà không được xử lý. 


Angela Phương Trinh trang điểm theo xúc cảm tôn giáo dự sự kiện

Diễn viên đính đá, kẻ mắt kiểu Gothic (gắn liền thiết kế các nhà thờ) với điểm nhấn là hình hình ảnh giọt nước mắt.


Giáo hoàng Francis nói phá thai giống "thuê gần cạnh thủ"

Giáo hoàng đối chiếu việc cố kỉnh ý gián đoạn quá trình với thai giống việc "tìm cách đào thải mạng người".


Người bầy ông một mình xây bên thờ

Hơn 55 năm trước, Justo Gallego bước đầu xây dựng một nhà thờ trên mảnh đất của mình gần Madrid (Tây Ban Nha), với tới ngày nay công trình vẫn không được hoàn thành.


Con chiên sùng đạo chi hơn 90 triệu USD dựng tàu Noah

Con cừu theo đạo gia tô ở Mỹ chi hàng chục triệu USD dựng bé tàu Noah kếch xù nhằm góp mọi tín đồ hiểu rộng về ghê Thánh.


Bé gái bị IS thiêu sinh sống khi sẽ tắm

Vì người mẹ không trả nổi tiền thuế dị giáo, một bé xíu gái theo thiên chúa giáo ở Iraq bị phiến quân đơn vị nước Hồi giáo (IS) thiêu sống lúc đã tắm.


Pakistan truy tìm phiến quân sau vụ đánh bom có tác dụng 70 fan chết

Giới chức Pakistan bây giờ mở cuộc săn lùng các phiến quân thua cuộc vụ đánh bom tự sát nhằm vào fan Công giáo, có tác dụng hơn 70 tín đồ chết đúng ngày lễ Phục sinh. 


Phim Nga vào đề cử Oscar bị chỉ trích nghỉ ngơi Nga

Giới chức trách và Giáo hội Nga chỉ trích bộ phim “Leviathan”, nhận định rằng tác phẩm diễn đạt quan chức Nga như những kẻ nát rượu cùng báng bổ chủ yếu thống giáo.

Xem thêm: Một Trận Bóng Đá Kéo Dài Bao Lâu ? Một Trận Bóng Đá Kéo Dài Bao Lâu


Bé gái cơ nhỡ nhảy khóc trước Giáo hoàng

Một bé bỏng gái cơ nhỡ người Philippines ngày hôm qua bật khóc khi đề cập với Giáo hoàng Francis về cuộc đời bất hạnh của mình khiến ông xúc động và ôm vào lòng an ủi.