“Đang là một trận đánh tranh rất khác. Hầu như người ở chỗ này thường nói rằng, nếu cần đọ súng thì gồm nghĩa bạn đã mắc sai trái rồi”.


Bạn đang xem: Tin tức công nghệ mới nhất
Hashtag ‘RIPTwitter’ (An nghỉ ngơi nhé, Twitter) đang phía trong mục phổ biến trên Twitter. Một số từ khá liên quan khác bao gồm Elon Musk, Tumblr, Insta tuyệt Discord.

con số nhân sự còn lại của Twitter có thể không đủ sức bảo trì vận hành và cách xử trí sự vậy nghiêm trọng nếu có.

tập đoàn GoTo (Indonesia) thông tin sẽ cắt sút 1.300 nhân sự nhằm tìm giải pháp tối giản ngân sách chi tiêu và trấn an nhà đầu tư về các khoản lỗ chồng chất.
Elon Musk sẽ đăng một khảo sát trên Twitter, đề nghị người tiêu dùng bỏ phiếu cho vấn đề khôi phục thông tin tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Elon Musk ra buổi tối hậu thư cho nhân viên cấp dưới Twitter; FBI “đặc biệt quan ngại” về tác động của TikTok;... Là những thông tin khá nổi bật trong phiên bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.
hàng ngàn nhân viên trên Twitter vẫn nộp đối chọi xin nghỉ việc sau khi CEO Elon Musk ra buổi tối hậu thư yêu cầu tất cả ký cam đoan “làm việc cường độ cao”.
Ngày 17/11, solo khiếu nại gửi lên toà án buộc tội Google bỏ ra tiền “mua chuộc” 1 loạt nhà phát triển ứng dụng lớn, trong một nỗ lực nhằm mục đích loại bỏ tuyên chiến và cạnh tranh nhằm vào siêu thị ứng dụng của mình.
Ngày 17/11, hòa hợp châu Âu đã đạt được thoả thuận về khối hệ thống Internet vệ tinh trị giá 6 tỷ triệu euro (6,2 tỷ USD).
Để chạy không còn công suất, nhà máy sản xuất iPhone Trịnh Châu (Trung Quốc) của Foxconn đề nghị 100.000 công nhân, theo tạp chí đài loan trung quốc Newsweek.
YouGov - công ty chuyên phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet vừa ra mắt bảng xếp hạng các thương hiệu tốt nhất có thể Việt nam giới năm 2022.
Đây là tiêu đề nội dung bài viết của hai người sáng tác Phan Le cùng Hai Thanh Nguyen tới từ Viện Nghiên cứu thống trị Kinh tế trung ương (CIEM) đăng trên trang web East Asia forum ngày 15/11.
tỷ phú Elon Musk dự kiến giảm thời gian làm việc tại Twitter và tìm lãnh đạo new cho mạng buôn bản hội. Ông hi vọng sẽ tái cấu trúc xong Twitter vào tuần này.
Dẫn vì sao nguy cơ an toàn quốc gia, Anh yêu cầu nhà chế tạo chip Nexperia bán cp trong xí nghiệp chip Newport Wafer Fab.
CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav vẫn mời gọi các fan ái mộ của dòng smartphone Bphone bỏ vốn đầu tư vào tập đoàn này.
Ngày 15/11, Elon Musk cho biết thêm dịch vụ mướn bao tick xanh của Twitter sẽ tiến hành phát hành quay trở về vào 19/11, chậm rì rì hơn mốc thời gian dự loài kiến ban đầu.
đơn vị sáng lập Amazon Jeff Bezos cảnh báo dù cho là người dùng hay doanh nghiệp hầu như phải lưu ý đến điều này trong những tháng tiếp đây khi kinh tế tài chính toàn cầu đương đầu suy thoái.
tầm giá mã hóa giảm, người dùng thi nhau “chạy” khỏi sàn. Đây là hệ quả khi niềm tin của đa số nhà chi tiêu bị sụp đổ sau vụ bài toán của sàn FTX.
‘Tôi mong xin lỗi vị đã đuổi việc những anh tài này. Tài năng lớn của họ chắc sẽ được trọng dụng ở vị trí khác’, Elon Musk tweet vào trưa ngày 15/11.
những nhà phân phối chip số 1 châu Âu cho thấy họ vẫn tìm tìm sự ổn định định để gia công ăn tại trung quốc trong toàn cảnh lệnh kiểm soát và điều hành xuất khẩu của Mỹ tạo áp lực đè nén lên chuỗi đáp ứng toàn cầu.
Là đơn vị đi đầu tại việt nam đạt chứng từ SAP Cloud and Infrastructure Operations, Viettel IDC hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn chỉnh khắt khe về việc bảo đảm hạ tầng tiến hành bộ thành phầm của SAP cho các đơn vị sử dụng công nghệ này tại Việt Nam.
Trong cuộc họp nội bộ tại Đức, CEO táo bị cắn dở Tim Cook nói rằng công ty sẽ tải vi xử trí từ một xí nghiệp tại bang Arizona, tín hiệu cho biết thêm “Nhà Táo” chuyển hướng đa dạng mẫu mã hoá nguồn cung cấp khỏi “mắt xích” Đài Loan (Trung Quốc).
Ngày 15/11, chủ tịch Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho thấy thêm cơ quan liêu này “đặc biệt quan liêu ngại” về ảnh hưởng của TikTok so với người dùng Mỹ.
đại gia giàu nhất quả đât thừa nhận bản thân sẽ phải làm việc với cường độ buổi tối đa kể từ sau thương vụ mua lại Twitter.
Viên pin sạc sạc dự phòng đang sạc bất ngờ phát nổ, bốc cháy dữ dội khiến cho cặp vợ ông xã trong cửa hàng hoảng hốt.


Xem thêm: Slovan Liberec Câu Lạc Bộ Bóng Đá Slovan Liberec _Xem Bong Đa Cup C1

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa trò chơi Axie Infinity đã tiếp tục tăng gấp 3 lần, trước lúc giảm sốc gần như là ngay sau đó.