*

FIFA Online 3 SAM (Singapore & Malaysia) đã chấp thuận update game play mới.

Bạn đang xem: Tin tức fifa online 3

Vào sáng bây giờ 6/10, trang chủ trò đùa ở máy chủ Singapore và Malaysia đã thông báo chính thức về update những chuyển đổi trong gameplay mới.

Ngay sau khi có được thông tin này, công ty chúng tôi đã liên hệ ngay chớp nhoáng với Vietnam Esports (nhà xây dựng FO3 làm việc Việt Nam) thì được biết: sever Việt Nam cũng trở nên được cập nhật trong 1-2 tuần nữa. Phân tích và lý giải lý vì cho bài toán vì sao toàn nước lại cập nhật sau, kia là để ngăn cản tối thiểu với khắc phục phần đông lỗi tạo nên (nếu có) xẩy ra ở các khu vực cập nhật trước. Điều này âu cũng dễ dàng nắm bắt vì chỉ cần nhìn qua số lượng like trên fanpage chính thức đủ thấy rằng FO3VN là trong số những khu vực có tương đối nhiều người chơi nhất/quan trọng độc nhất của Garena.

SAM cũng chính là máy chủ đầu tiên trong quanh vùng Garena được cập nhật phiên phiên bản mới - sửa gameplay này. Tiếp theo đó chắc chắn sẽ là Thái Lan, nước ta và Indonesia. Ngay vào tháng 10 này, các game thủ FIFA Online 3 quanh vùng Đông nam Á đang ‘đuổi kịp’ những kiểm soát và điều chỉnh về lối nghịch trong phiên bản mới tốt nhất so với chúng ta chơi ở sever Hàn Quốc, Trung Quốc.

Về văn bản của bạn dạng cập nhật, VED không bật mí nhiều, tuy nhiên chúng ta cũng có thể phỏng đoán rằng máy chủ Việt Nam cũng biến thành có một số chi tiết cập nhật tương tự với những người ‘anh em’ SAM. Kế bên sự khác biệt: FIFA Online 3 việt nam sẽ sử dụng hình nền (Loading Screen) mới!


*

FIFA Online 3 nước ta sẽ có screen loading screen bắt đầu của 3 danh thủ Vietnam Legend!

Okay! Hãy thuộc điểm qua xem bản update gameplay mà trang chủ FIFA Online 3 Singapore & Malaysia đã cập nhật có hầu như gì nhé:

Lối chơi mượt hơn, điều khiển cầu thủ giỏi hơn

- Tăng tốc độ trận đấu.

- giảm lỗi trong một số trong những tình huống sút, chuyền, ngăn bóng.

- giảm trí thông minh của hậu vệ/thủ môn.

- tăng cường hoạt rượu cồn trong xu thế của ước thủ.


*

Tốc độ trận đấu nhanh hơn và chấm dứt điểm cũng ‘sướng’ hơn!

Cải thiện chuyền bóng

- Tăng độ đúng chuẩn từ đường chuyền bóng dài của thủ môn.

- Tăng độ chính xác của các đường chuyền dài, tạt.

- Tăng độ đúng mực các đường chuyền ngắn ban bật.

- Điều chỉnh lại độ đúng đắn của những pha chọc khe (Q+W) nhằm khuyến khích hồ hết phương án tấn công phong phú và đa dạng hơn. <Ở đây có thể hiểu là Q+W sẽ không còn ‘ngọt’ như trước nữa và bạn phải phải nhiều ‘bài’ tiến công khác chứ không những cắm đầu chọc Q+W lên>.

Dứt điểm giỏi hơn

- nâng cao quỹ đạo các cú bớt xoáy bằng Z+D.

- tăng tốc quỹ đạo đầy đủ cú sút xa.

- sút thiểu các tình huống bay fan đánh đầu với tư thế/đường bóng vượt khó.

Tăng trí tuệ mang đến trọng tài

- giảm số trường hợp bị thổi phát trong khoanh vùng 16m50.

- sút tỉ lệ kỹ năng trọng tài và mong thủ dịch chuyển va chạm với nhau.

- Điều chỉnh lại các tình huống thổi còi xong trận đấu.

Thể lực

- gia tăng thể lực cho ước thủ. Nấc tăng ko được tiết lộ cụ thể.

Nhìn chung, các chuyển đổi gameplay này khá giống với mọi gì đã diễn ra ở sever Hàn Quốc vài mon trước. Nó sẽ khiến lối chơi nhanh hơn, Mượt hơn với Đơn giản hơn.

Xem thêm: Bóng Đá: Các Bảng Xếp Hạng Bóng Đá World Cup 2022 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng World Cup 2022 Mới Nhất

Các trận đấu có tương lai sẽ sôi động hơn, khó bảo vệ hơn, nhiều bàn win hơn. Một game play rất đáng chờ đón và trải nghiệm, duy nhất là khi tình trạng đá 5-6 hậu vệ vẫn không thuyên sút ở lối nghịch hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ


từ khoá : FIFA, Online, Big, Update, cho, khu, Nam