clip Thời sự trái đất Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sống du ngoạn văn hóa vui chơi giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể thao sức khỏe công nghệ - trò chơi xe cộ thời trang và năng động trẻ
*

bộ Nội vụ Hàn Quốc, chính quyền Seoul bị khám xét do vụ giẫm đấm đá Itaewon


Đội điều tra quan trọng đặc biệt của hàn quốc ngày 17.11 sẽ khám xét trụ sở cỗ Nội vụ và bình an và trụ sở chủ yếu quyền hà nội thủ đô Seoul vào cuộc điều tra về vụ giẫm đấm đá tại Itaewon.

Bạn đang xem: Tin tức hàn quốc mới nhất


Tu sĩ bị giáo hội khai trừ vì cầu điều rủi ro xấu cho Tổng thống Hàn Quốc


*

Joy đọ sắc cùng Jang Won Young: diện đồ vật sexy, visual không thua thảm kém gì lũ em


*

Đường mang đến World Cup 2022: người thương Đào Nha - xác định giá trị của ngôi sao


*

"Du hành quá khứ" tại chợ ẩm thực ăn uống mua món ăn bằng đồng xu cổ Hàn Quốc


Ngày 12.11, tại Phnom Penh (Campuchia), Thủ tướng mạo Phạm Minh thiết yếu đã chạm mặt Tổng thống nước hàn Yoon Suk Yeol.


World Cup luôn luôn là giải đấu mang đến nhiều xúc cảm nhất với phần đa trận ước nảy lửa không khoan nhượng của những đội tuyển. Dưới đây là top 5 trận thắng đậm nhấtcủa những đội tuyển chọn tại các kỳ World Cup trong quá khứ đã minh chứng vì sao phía trên được mệnh danh là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.


Mỗi buổi sáng, chiều, đơn vị Xanh - tức đậy tổng thống hàn quốc chỉ đón 500 khách thế giới nên những đoàn khách Việt đến du lịch tham quan phải canh giờ đi sớm nhằm không bỏ qua lịch trình.


Gạt vứt những nốt trầm trong thừa khứ, World Cup 2022 sẽ là 1 giải đấu đáng mong đợi của team bóng nam giới Mỹ.


Một quan lại chức cảnh sát phụ trách mảng tình báo tại quận Yongsan ở Seoul vẫn bị khảo sát liên quan tiền vụ giẫm đánh đấm Itaewon đã làm được tìm thấy tử vong ngày 11.11.


Ngày 9.11, Triều Tiênđã bắn ít nhất 1 tên lửa đạn đạoxuống biển, do Hàn Quốccho biết chúng ta đã xác định các mảnh vỡtừ vụ phóng trước kia là 1 phần của tên lửa đất đối không SA-5có tự thời Liên Xô.


Mỹ sẽ tải vũ khí của hàn quốc để cung cấp cho Ukraine thông sang 1 thỏa thuận bí mật giữa Washington với Seoul, theo tờ The Wall Street Journal.


World Cup 2022được tổ chức triển khai vào tiến độ giữa mùa giải đã gây ra thách thức không nhỏ tuổi cho các cầu thủ, lúc họ cần cày ải liên tiếp với lịch tranh tài dày đặc, chấn thương là vấn đề không thể né khỏi. Dưới đấy là các ngôi sao 5 cánh phải chia tay World Cup 2022trong nuối tiếc nuối.


World Cup 2022 một đợt tiếp nhữa được tổ chức triển khai tại châu Á, Hàn Quốcđang hy vọng sẽ liên tục lặp lại kỳ tích đã làm được cách đây đúng 20 năm.

Xem thêm: Clb Bóng Đá Hải Phòng Fc - Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hải Phòng


Tổng thống hàn quốc Yoon Suk Yeol ngày 7.11 đã lên tiếng xin lỗi quốc dân bởi vì thảm kịch khiến cho 156 fan thiệt mạng tại quần thể Itaewon sống Seoul hôm 29.10.