Sau khi người đàn bà ra ngoài xe để lấy đồ trong cốp, chiếc xe hơi tự động hóa di chuyển khiến nạn nhân bị cán cho 3 lần


*

không phải chiến tranh mà lại tình dục đã khiến người Neanderthal tuyệt chủng


những nhà nghiên cứu cuối cùng có lẽ đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt chủng của fan Neanderthal, cùng nó có tương quan đến tiên sư của loài người là người tinh khôn (Homo sapien).


*

địa thế căn cứ Mỹ cần sử dụng pháo phóng loạt HIMARS bắn kẹo nhân dịp Halloween


Đơn vị pháo binh ở bang Oklahoma (Mỹ) đang sử dụng khối hệ thống rốc két pháo binh cơ đụng cao (HIMARS) mang đến sứ mệnh quan trọng nhân thời điểm Halloween, theo video clip trên tài khoản Twitter của lục quân Mỹ.


*

gồm gì xứng đáng lo đang xảy ra ở rìa hệ phương diện trời?


dựa vào những quan tiếp giáp của phòng ban Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), những nhà kỹ thuật vừa phát hiện nay một loạt những chuyển đổi đáng sợ vẫn xảy mang lại nhật mãn, trẻ ranh giới giữa hệ khía cạnh trời và không gian liên sao.


*

giật mình vì phát hiện tại ‘hành tinh liền kề thủ’ ở khoảng cách gần với trái đất


các nhà thiên văn học đã phát hiện nay 3 tiểu hành tinh gần trái đất đã lẩn khuất bên phía trong quầng sáng của mặt trời, một trong các này là thiên thể có thể đe dọa địa cầu với size lớn nhất trong vòng 8 năm.


*

cần sử dụng keo dán bạn vào xương khủng long thời tiền sử để bội phản đối chính sách khí hậu của Đức


Hai nhà chuyển động môi trường đã dùng keo dán mình vào một bộ xương khủng long trong kho lưu trữ bảo tàng ở Berlin nhằm phản đối các chính sách về nhiệt độ của chính phủĐức


Theo trang Live Science, tiểu địa cầu này tên thường gọi 2022 RM4, với 2 lần bán kính ước tính 330-740m, gần bởi tòa nhà tối đa thế giới Burj Khalifa làm việc Dubai (584,5 m, UAE), cùng dự kiến tới điểm gần độc nhất với trái đất ngày 1.11.


Những hành động tuyên truyền bảo đảm môi trường bằng cách nhằm vào các tác phẩm nghệ thuật như bức ảnh Thiếu thiếu phụ đeo hoa tai ngọc của danh họa Johannes Vermeer bị viện bảo tàng tại Hà Lan rất lực lên án.

Bạn đang xem: Tin tức lạ thế giới


vi trùng cổ đại hoàn toàn có thể đang ngủ say bên dưới bề mặt sao Hỏa, nơi những trăm triệu năm vừa qua chúng tiếp tục được bít chắn bình yên trước bức xạ ô nhiễm từ vũ trụ.


Người bọn ông ko tắm rửa trong gần 70 năm cùng với biệt danh “người ở nhơ nhất nạm giới” vừa rồi đời ở tuổi 94.


những nhà khảo cổ học đại dương Thụy Điển vẫn tìm thấy xác tàu chiến thương hiệu Applet, bé tàu bà mẹ của Vasa vốn bị ngập trong chuyến hải trình đầu tiên, theo Đài CBS News dẫn tin tức từ bảo tàng xác tàu đắm Thụy Điển.


hơn 2.100 năm trước, bên thiên văn Hipparchus (Hy Lạp) lập nên bản đồ thiên văn, được đặt tên Star Catalogue, và đây được xem là nỗ lực nhiều năm nhất của nhân loại nhằm mục tiêu gán tọa độ số cho các thiên thể trên thai trời.


các kỹ sư cho thấy FOD là 1 trong những từ tất cả 4 chữ cái, chỉ tất cả những mẩu trang bị thể lạ có chức năng gây ra thảm họa cho các vụ phóng phi thuyền, cùng FOD trong một sự cố mới nhất là một gai tóc.


Sự xuất hiện của một nhỏ rắn còn sống làm nên ra bối rối trên vùng thương gia của dòng sản phẩm bay thương hiệu United Airlines, vào chuyến bay từ Florida cho New Jersey làm việc Mỹ.

Xem thêm: Tin Tức Đà Lạt Hôm Nay - Cổng Thông Tin Điện Tử Lâm Đồng


Một người lũ ông làm việc bang Bắc Carolinacủa Mỹ đã yêu cầu ngồi tù đọng trong 24 giờ do không đeo khẩu trang trong phòng xử án.


Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc bang, các đội tàu sinh sống Alaska sẽ không cần thiết phải chống chọi cái lạnh giá của biển cả cả để đánh bắt cua tuyết với cua hoàng đế ở biển khơi Bering theo truyền thống, bởi cua gần như bặt tăm tại đây.