fab.edu.vn liên tục update các tin tức tiên tiến nhất về thị trường Bitcoin nhằm độc giả đánh giá đúng nhất được biến động đồng tiền ảo này


Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về bitcoin


Nhà đầu tư chi tiêu tiền số mất hơn 2 ngàn tỷ USD trong một năm
giá Bitcoin bật tăng mạnh trở lại lên mốc 17.700 USD. Điều này đã đưa đến hy vọng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Bitcoin sẽ tụt về mức 15.500 USD. Trong hai năm qua, chưa khi nào giá Bitcoin lại tụt xuống đến mức đáng thông báo như vậy.
*

văn phòng và công sở Công tố phía nam giới Seoul chứng thực quỹ chống hộ Luna Foundation Guard đã đưa 66,59 triệu USD bên dưới dạng Bitcoin nhằm tẩu tán.
Đồng tiền số vày Do Kwon khai sinh mất giá mạnh trong toàn cảnh Interpol đã truy nã người lũ ông này.
Ngày 19/9, Bitcoin rơi xuống tới mức thấp độc nhất trong 3 tháng, khi nhà đầu tư tháo chạy khỏi các tài sản khủng hoảng trước viễn ảnh lãi suất tiếp tục tăng.
phần nhiều tưởng Bitcoin đã trong quy trình tiến độ tích lũy đi ngang, mặc dù thế giá của đồng xu tiền mã hóa này đã bất thần giảm sốc.
Sau 9 năm ko hoạt động, 10.000 Bitcoin bất ngờ được chuyển ra khỏi ví, trở thành một trong 6 thanh toán giao dịch lớn nhất lịch sử tiền số.
Kẻ xấu đã dịch số tiền rước được tự Axie Infinity sang Ethereum, rồi tiếp đến là Bitcoin, trước khi tẩu tán chúng bằng những “máy trộn”.
Lợi dụng mối quan hệ quen biết, Nhơn sẽ mượn 930 triệu đồng của đa số người để đầu tư Bitcoin và tiếp tục thua lỗ.
Lần lắp thêm 2 trong khoảng 3 ngày ngay sát đây, Bitcoin đến mốc 25.000 USD, tuy thế vẫn không thể bứt phá khỏi ngưỡng chống cự này.
Giới quan tiền sát cho rằng sau quy trình tăng trưởng phi mã vào hơn hai năm qua, ngành công nghiệp tiền mã hóa đã được định hình lại. Hàng trăm ngàn đồng tiền hoàn toàn có thể sụp đổ.
mặc kệ những tin tức mới sẽ đẩy giá bán Bitcoin, Ethereum tăng nhanh, nhiều chuyên viên cho rằng những nhà đầu tư cần thực sự cẩn trọng với ra quyết định mua vào.
lãi suất tại Mỹ tăng cao khiến cho đà hồi sinh của Bitcoin không thể kéo dài. Cùng với đó là những sốt ruột về việc ngành công nghiệp đang bị tính toán gắt gao hơn.
sử dụng chó robot cùng máy phân một số loại tích vừa lòng AI, James Howells mong mỏi tìm mẫu ổ cứng cất 8.000 Bitcoin bị vứt nhầm 9 năm ngoái trong bãi rác tại xứ Wales.
Trong báo cáo quý 2, hãng sản xuất xe điện của đại gia Elon Musk cho biết đã “chuyển thay đổi gần 75% số Bitcoin đang nắm giữ sang tiền pháp định”.
Khi mà gần đây, Bitcoin liên tiếp lao đốc, mất giá bán trầm trọng thì vô kể nhà chi tiêu bị "sập hố" do gia sản bốc hơi nhanh chóng.


Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Nam Sea Games 30, Xem Trực Tiếp Bóng Đá Nam Sea Games 30

Giới quan lại sát cho rằng giá Bitcoin rất có thể phục hồi khi lạm phát được kiểm soát và các công ty yếu ớt kém bị loại bỏ bỏ ngoài thị trường.