Richard Godfrey, một kỹ sư tín đồ Anh mang đến biết, phi công lái chiếc máy bay với số hiệu MH370 mất tích bí ẩn trên bầu trời Ấn Độ Dương có thể đã bắt toàn bộ máy bay làm con tin.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về mh 370Một kỹ sư mặt hàng không người Anh tuyên bố xác định vị trí đúng chuẩn của máy bay mất tích MH370, giải mã một vào những bí ẩn hàng không lớn nhất mọi thời đại.tìm thấy mảnh vỡ vạc nghi của MH370


Đã 6 năm kể từ thời điểm máy bay mang số hiệu MH370 của hãng sản xuất Malaysia Airlines mất tích, thân nhân của 239 tín đồ trên máy cất cánh đang lôi kéo chính bao phủ Malaysia mở cuộc kiếm tìm kiếm mới.Cựu thủ tướng nước australia Tony Abbott nói, tức thì từ đầu, chính phủ Malaysia đã nhận định rằng cơ trưởng MH370 nắm tình khiến cho máy bay chạm chán nạn như một trong những phần của âm mưu giết tín đồ tự sát.


Theo dự đoán của một chuyên viên hàng không, số đông kẻ cướp máy cất cánh MH370 vẫn hạ độc các hành khách khác bởi trà túi lọc và gửi máy cất cánh tới Philippines.


Kỹ sư hàng không một ai Cập Ismail Hammad tuyên bố đã xác định được chiếc máy bay bặt tăm của Malaysia Airlines, đồng thời xác định máy cất cánh bị ko tặc.


Máy bay mất tích MH370 của Malaysia bất thần xuất hiện trên vận dụng Google Earth sau thời điểm nâng cấp bạn dạng đồ đánh dấu năm 2019, Daily Star chuyển tin.


Chiếc MH370 rất có thể đã bị cướp bởi vì một người đã chiếm quyền kiểm soát và điều hành hệ thống laptop trên thứ bay, trường đoản cú chương trình vui chơi giải trí nơi những hành khách hàng xem phim hoặc nghe nhạc – một tập phim tài liệu new đã giới thiệu giả thuyết.


Ian Wilson, chuyên viên công nghệ Anh, người tin rằng MH370 đang phía bên trong rừng rậm Campuchia đến hay, sẽ liên tục tìm chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines.


Xác của một tàu lặn Anh, vốn mất tích bí ẩn vào thời kỳ đỉnh điểm của thế chiến II, đã có được phát hiện nay đang nằm dưới mặt đáy biển ở ngoài khơi Malta.


Nhà báo mặt hàng không David Learmount nhận định, một tên không tặc có thể làm tất cả mọi tín đồ trên MH370 tê liệt chỉ trong vòng 35 giây.


Máy bay MH370 mất tích bí mật 5 năm kia dẫn tới các giả thuyết về mọi gì đang xảy ra. Một trong những đó là khủng ba qua mạng đã tiến công và kiểm soát và điều hành buồng lái.


Abdul Hamid, phi công phụ trên chuyến cất cánh MH370 mất tích bí ẩn vào mon 3/2014, từng "phá vỡ các quy định mặt hàng không".


Chiếc máy bay số hiệu MH370 của Malaysia Airlines bay trên bầu trời Ấn Độ Dương ít giờ rồi đổi thay mất. Nhưng có thể nó sẽ đáp bình yên xuống mặt đại dương chứ ko đâm xuống đại dương, theo một số chuyên gia.


Phi công phụ của MH370 Fariq Hamid "không biết đề xuất làm gì" trong lúc lái chiếc máy bay chở hàng trăm người, một cơ trưởng đến hay.

Xem thêm: Tin Tức Hàn Quốc Mới Nhất Về Dịch Covid, Tin Tức, Bài Viết Mới Nhất Về Hàn QuốcPhi hành đoàn và du khách trên chuyến bay MH370 rất có thể vẫn còn sống, nhưng bất tỉnh nhân sự nhiều giờ đồng hồ sau khi máy bay mất tích.