Covid-19: toàn nước hơn 11 triệu người nhiễm, hơn 43.000 tử vong

Hôm nay, BYT công bố 204 ca nhiễm, nâng tổng cộng ca lây nhiễm trong nước lên 11.363.925.

Bạn đang xem: Tin tức mơi trong ngày
"Nguy cơ bùng dịch nếu tín đồ dân ko tiêm vaccine đề cập lại"

Theo thứ trưởng Y tế, nếu người dân ko tiêm vaccine mũi 3, 4, miễn dịch cộng đồng sẽ suy giảm, Covid-19 có nguy hại cao bùng nổ trở lại.


Thủ tướng đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 mũi 4

Lãnh đạo cơ quan chính phủ yêu cầu cỗ Y tế khẩn trương đôn đốc, cung cấp các địa phương đẩy cấp tốc tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, 4 cho người từ 12 tuổi.


Cục trưởng Y tế dự phòng: không lo về hạn dùng vaccine Covid-19

Vaccine Covid-19 được nghiên cứu và phân tích kỹ, nhất là tính bình ổn nên hạn sử dụng được đảm bảo, người tiêm có thể xem thông tin trên lọ, theo viên trưởng Y tế dự phòng.


Chưa ra mắt hết Covid-19 tại việt nam

Việt Nam đã tiêm đầy đủ hai mũi vaccine cho nhóm dân số từ 12 tuổi, nhưng cỗ Y tế lời khuyên chưa công bố hết Covid-19 vì lo lắng có biến thể mới gian nguy hơn.


Thu hồi kit xét nghiệm Việt Á

Ngày 24/6, cỗ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang đồ vật với cỗ kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Á được cấp giấy phép từ thời điểm cuối năm 2020.


Thứ trưởng Y tế: nhiều vaccine Covid-19 nguy cơ hết hạn

Có tình trạng tồn đọng vaccine Covid-19 tại trung ương và địa phương dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn hết hạn bắt buộc hủy quăng quật nếu không tăng mạnh tiêm chủng, theo vật dụng trưởng Đỗ Xuân Tuyên.


Thứ trưởng Y tế: Không tinh giảm sự khiếu nại đông người

Bộ Y tế sẽ dừng khai báo y tế nội địa, không hạn chế sự kiện đông tín đồ và yêu ước giữ khoảng cách, chỉ khuyến nghị đeo khẩu trang, khử khuẩn.


Làm rõ tiêm vaccine Covid-19 là đề nghị hay từ nguyện

Phó thủ tướng yêu cầu cỗ Y tế nắm rõ vaccine Covid-19 trực thuộc diện tiêm trường đoản cú nguyện hay bắt buộc; con số vaccine đã bao gồm và dự kiến được nhập khẩu.


Triển lãm rộng 3.000 hiện tại vật liên quan Covid-19

TP HCMKhông gian bệnh viện dã chiến, những loại giấy đi đường, phiếu đi chợ, thẻ công tác, túi thuốc F0... được trưng bày tại quán cafe ở quận Phú Nhuận.


Tiêm vaccine Covid-19 mũi 4 mang lại lực lượng con đường đầu

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam giao bộ Y tế nghiên cứu và phân tích tiêm vaccine mũi 4 mang đến lực lượng tuyến đầu sẽ suy giảm miễn dịch và reviews miễn dịch cộng đồng để có chiến thuật phù hợp.


Phó thủ tướng mạo đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ trường đoản cú 5 tuổi

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu bộ Y tế khẩn trương báo cáo tình hình chào đón viện trợ, tải và tiêm vaccine Covid-19 mang lại trẻ tự 5 cho dưới 12 tuổi.


Từ ngày 15/5, người nhập cảnh chưa phải xét nghiệm Covid-19

Việt Nam tạm ngưng yêu ước xét nghiệm Covid-19 với người nhập cảnh từ 0h ngày 15/5, theo chỉ đạo của Thủ tướng.


Cả nước còn 10 làng "vùng đỏ"

Toàn quốc còn 10 xã, phường nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh rất lớn (cấp 4, vùng đỏ), thấp tốt nhất từ thời điểm cuối năm 2021 mang đến nay, theo thống kê của bộ Y tế ngày 11/5.


Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh biện pháp 5K

Thủ tướng mạo Phạm Minh bao gồm yêu cầu cỗ Y tế coi xét, kiểm soát và điều chỉnh biện pháp 5K cho phù hợp với tình hình thực tế và kinh nghiệm tay nghề quốc tế.


Đề xuất bỏ xét nghiệm người nhập cảnh nước ta

Ban phân tích phát triển kinh tế tài chính tư nhân khuyến cáo bỏ yêu mong khách quốc tế đến vn phải có xét nghiệm âm tính vì cản trở open du lịch.


Những qui định chống Covid-19 ko còn tương xứng

Nhiều lý lẽ chống Covid-19 như 5K, biện pháp ly ca nhiễm, xét nghiệm khi nhập cư Việt Nam... đang không còn cân xứng thực tế, nhưng không được điều chỉnh.


Lấy chủ ý về hai trường hợp Covid-19 tại nước ta

Dịch bệnh không thể nghiêm trọng hoặc có biến chủng virus new làm giảm tác dụng vaccine là hai tình huống Covid-19 trên Việt Nam, đang rất được lấy ý kiến những chuyên gia.


Người tham gia chống dịch vẫn nhận hỗ trợ 3,7 triệu vnd

Người tham gia phòng Covid-19 thường xuyên từ 30 ngày, không tận hưởng lương ngân sách, được cung ứng một lần hơn 3,7 triệu đồng.


Ngân sách thanh toán giá cả chữa Covid-19

Ngân sách nhà nước thanh toán ngân sách chi tiêu khám, chữa trị Covid-19, bao hàm trường vừa lòng không bóc tách được với chi phí chữa dịch khác, vì nguyên nhân bất khả kháng.


Thủ tướng: lí giải chống dịch không theo kịp thực trạng

Covid-19 được kiểm soát, nhưng công tác làm việc chống dịch còn nhiều hạn chế, những hướng dẫn, giải pháp chưa theo kịp khi tình hình thay đổi, theo Thủ tướng.

Xem thêm: Bản Tin Tức Sài Gòn Hôm Nay, Tin Tức, Tình Hình Dịch Covid


"Hệ thống y tế trụ vững vàng đợt du lịch Covid-19"

Hệ thống y tế việt nam đã trụ vững trong dịp cao điểm của dịch Covid-19, cùng với khả năng đáp ứng tối nhiều 200.000 nệm điều trị, theo bộ trưởng liên nghành Nguyễn Thanh Long.