*

Bạn đang xem: Tin tức showbiz mới nhất trong ngày

(fab.edu.vn) - sáng 15/11, thường trực HĐND tp họp thống nhất câu chữ trình Kỳ họp trang bị 9 (kỳ họp hay lệ thời điểm cuối năm 2022) HĐND tp khoá XVI. Đồng chí Phạm Văn Lập, chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Đào Khánh Hà, trưởng phòng ban Tuyên giáo Thành ủy thăm cùng chúc mừng công ty giáo vượt trội nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo việt nam 20/11
(fab.edu.vn) - nhân ngày Kỷ niệm 40 năm Ngày bên giáo nước ta 20/11. Sáng 15/11, bạn hữu Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cho thăm cùng chúc mừng bên giáo Phạm Văn Thuận, gia sư Trường Tiểu học tập Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân tận nhà riêng số 675 è Nhân Tông, quận con kiến An.
*

tóm lại của chủ tịch UBND tp tại cuộc Diễn tập về phòng, chống tấn công mạng trên địa phận thành phố hải phòng đất cảng

quản trị UBND tp tiếp Vụ trưởng Vụ quan liêu hệ tuy nhiên phương, Bộ ngoại giao Bỉ và Đại sứ vương quốc Bỉ tại việt nam
(fab.edu.vn) - Nhân chuyến thăm và làm việc của Vụ trưởng Vụ quan hệ tuy vậy phương, Bộ ngoại giao Bỉ Jeroen Cooreman và Đại sứ vương quốc Bỉ tại nước ta Karl Van den Bossche để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ song phương cao cấp giữa Thủ tướng chính phủ nước nhà hai nước dự kiến trong tháng 12 tới, sáng sủa 14/11, quản trị UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chủ trì buổi thao tác tiếp đoàn công tác. Cùng dự có thay mặt các sở ngành, đơn vị liên quan.
*

(fab.edu.vn) – Sở Công Thương thực hiện Kế hoạch tổ chức triển khai Chương trình “Tháng Khuyến mại tp hải phòng 2022” nhằm mục tiêu kích cầu tiêu dùng nội địa, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, qua đó thúc đẩy, phục hồi chuyển động sản xuất khiếp doanh của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.
Phó túng thư sở tại Thành ủy thăm, chúc mừng bên giáo tiêu biểu vượt trội nhân lưu niệm 40 năm Ngày đơn vị giáo vn
Trường thpt Cát Bà, huyện mèo Hải kỷ niệm 50 năm ra đời và 40 năm Ngày công ty giáo việt nam (1982 - 2022)
(fab.edu.vn) - sáng sủa 13/11, Trường thpt Cát Bà, huyện mèo Hải tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập. Dự lễ lưu niệm có các đồng chí: Đỗ bạo phổi Hiến, Phó bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Văn Hiểu, Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Thành ủy; Đỗ Tràng Thành, Phó quản trị Ủy ban MTTQ nước ta thành phố; Bùi Văn Kiệm, người đứng đầu Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo và lãnh đạo huyện cat Hải.
Trường trung học cơ sở Hoàng Diệu, quận Lê Chân đáng nhớ 30 năm ra đời (1992 - 2022) với 40 năm Ngày đơn vị giáo nước ta (1982 - 2022)
(fab.edu.vn) - sáng 13/11, Trường thcs Hoàng Diệu, quận Lê Chân trang trọng tổ chức Lễ đáng nhớ 30 năm ra đời (1992 - 2022) với 40 năm Ngày đơn vị giáo việt nam (1982 - 2022). Đến dự có các đồng chí: Lê khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Thị Hòa, phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo; Nguyễn Văn Phiệt, chủ tịch UBND quận Lê Chân và đại diện lãnh đạo một vài sở, ban, ngành thành phố, quận Lê Chân.
-Cổng thông tin điện tử chính phủ nước nhà Việt NamCổng tin tức TP Đà NẵngCổng thông tin điện tử TP Hà NộiThủ tục hành chính tp Hải PhòngBáo điện tử Đảng cùng sản Việt NamQuốc hội nước CHXHCN Việt NamVăn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng quần chúng. # Hải PhòngBộ thông tin và Truyền thôngThành ủy Hải PhòngBộ Tài chínhĐảng cùng sản Việt NamMặt trận quốc gia Việt NamBộ Văn hóa, thể dục thể thao và du lịch Việt NamThanh tra chính phủỦy ban dân tộcCục cai quản Công SảnBộ Công thươngBộ giáo dục đào tạo và Đào tạoBộ giao thông vận tải vận tảiBộ chiến lược và Đầu tưBộ kỹ thuật và Công nghệBộ Lao cồn - yêu thương binh với Xã hộiBộ nước ngoài giaoBộ Nội vụBộ nông nghiệp & trồng trọt và phát triển nông thônBộ Tài nguyên với Môi trườngBộ Xây dựngWebSite thành phố Hồ Chí MinhCổng thông tin TP yêu cầu ThơCổng thông tin Thừa Thiên HuếCổng tin tức điện tử thức giấc Đồng NaiCổng thông tin điện tử Bình DươngCổng tin tức điện tử thức giấc Nghệ AnCổng thông tin điện tử tỉnh giấc Thanh HóaBộ bốn pháp

Xem thêm: Tin Tức Hôm Nay Ở Sóc Trăng, Truyền Hình Sóc Trăng: Đài Phát Thanh

Cơ quan quản lý: văn phòng công sở Ủy ban nhân dân tp Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh văn phòng công sở Nguyễn Ngọc Tú