Tất cả toàn bộ thôn hội điều khoản Xuất bản Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực Thời trang đổi khác số Đô thị

*

Điểm yếu hèn của khối hệ thống điện trung hoa bị trưng bày

0

Các nhà nghiên cứu và phân tích cảnh báo trung quốc nên đa dạng mẫu mã hóa nguồn cung ứng điện, thích ứng với những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt đang dần thịnh hành hơn trong tương lai.

Bạn đang xem: Tin tức về đập tam hiệp

*

mối đe dọa lớn bắt nạt dọa tài chính Trung Quốc

0

Nền kinh tế vốn đang lao đao của trung quốc đang oằn mình vì hạn hán kéo dài. Điều này còn đề ra nhiều nghi ngại cho ngành công nghiệp năng lượng xanh của đất nước tỷ dân.

*

ngày hè Trung Quốc nóng trước đó chưa từng thấy

0

Với thời gian kéo dãn 73 ngày và còn liên tục tăng, lần nắng nóng năm nay tại trung quốc đã vượt qua kỷ lục trước đó là 62 ngày vào thời điểm năm 2013.

*

Đằng sau lệnh ngừng hoạt động các nhà máy sản xuất ở Tứ Xuyên cùng Trùng Khánh

0

Các loại sông cạn kiệt, nắng nóng thiêu đốt và triệu chứng thiếu điện tại một số khu vực tại trung quốc đang làm cách trở nhiều xí nghiệp sản xuất và đe dọa năng suất cây trồng.

*

Đến con gà cũng đẻ không nhiều đi vì nắng cháy kỷ lục ở trung hoa

0

Nhiệt nhiệt độ như nấu nung ở trung hoa đã đẩy giá bán trứng con gà leo dốc, làm cho tổn hại cho mùa vụ và gây thiếu năng lượng điện nghiêm trọng cho tất cả hoạt động thêm vào lẫn đời sống sinh hoạt.

*

trung quốc xây mặt đường hầm dẫn nước từ bỏ đập Tam Hiệp cho tới Bắc tởm

0

Trung Quốc vẫn khởi động dự án công trình đào mặt đường hầm mới để lấy nước trường đoản cú đập Tam Hiệp đến Bắc ghê trong kích cỡ kế hoạch đại lý hạ tầng nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế tài chính phát triển.

*

đồng đội lớn sống Trung Quốc khiến hơn một triệu con người điêu đứng

0

Lũ phệ ở miền nam Trung Quốc vẫn buộc hàng vạn người đề xuất sơ tán và có tác dụng xáo trộn cuộc sống thường ngày của sát một triệu người. Khu vực này dự kiến liên tục có mưa.

*

nai lưng Mạn xin lỗi vì hình ảnh bôi xấu phụ nữ Trung Quốc

0

Nhiếp hình ảnh gia lừng danh Trần Mạn đề nghị xin lỗi công khai vì những album chụp đến thương hiệu Dior, bị người theo dõi phê phán là có tác dụng xấu hình hình ảnh người Trung Quốc.

*

thiếu thốn điện rình rập đe dọa tăng trưởng của trung hoa

0

Trung Quốc rơi vào tình thế tình trạng thiếu hụt điện bởi vì nhiều lý do, như nguồn cung than thiếu hụt, tiêu chuẩn phát thải nghiêm khắc hơn trước, yêu cầu hàng hóa tăng nhanh sau Covid-19.

*

Trận mưa lịch sử dân tộc ở trung hoa có ảnh hưởng đến Việt Nam?

0

Chuyên gia nhận định và đánh giá trận mưa hơn 600 mm trong 24 giờ nghỉ ngơi tỉnh Hà phái nam (Trung Quốc) là cực kỳ hiếm. Đây là sự việc kiện chú ý về hệ trái của thay đổi khí hậu.

*

vày sao Trịnh Châu hứng trận mưa "nghìn năm tất cả một"?

0

Áp suất khí quyển, bão và địa hình góp thêm phần gây ra trận mưa lịch sử vẻ vang ở thủ tủ Trịnh Châu của tỉnh Hà nam (Trung Quốc), qua đó gióng lên chú ý về kết quả của đổi khác khí hậu.

*

Đập thủy điện béo thứ hai trung hoa lần đầu phát điện

0

Nhà đồ vật thủy điện Bạch Hạc Than to đùng đặt trên thượng nguồn sông Dương Tử lần thứ nhất phát điện. Đây là dự án công trình thủy năng lượng điện lớn thứ hai Trung Quốc, sau thủy điện Đập Tam Hiệp.

*

trung hoa sắp đón mùa lũ, 71 con sông vượt mức lưu ý

0

Trung Quốc chuẩn bị đón một mùa bè lũ lớn lúc mực nước của 71 con sông đã vượt trên mức cho phép cảnh báo. Các chuyên gia cho rằng việc này có liên quan hiện tượng nóng lên toàn cầu.

*

Trung Quốc đòi xây "siêu đập" ở Tây Tạng

0

Trung Quốc đang lên kế hoạch chế tạo một bé đập mập ở Tây Tạng, với sản lượng năng lượng điện gấp cha lần đập thủy điện lớn nhất trái đất Tam Hiệp. Planer này khiến Ấn Độ lo ngại.

*

Đập Tam Hiệp đẩy cá khoảng vào nguy cơ tuyệt chủng?

0

Một nhóm nghiên cứu cho rằng đập thủy năng lượng điện trên sông ngôi trường Giang gây tác động đến đường sinh dục của cá, trong lúc nhóm khác xác minh nguyên nhân là sự biến đổi nhiệt độ nước.

*

người việt tìm kiếm trên mạng đầy đủ gì trong 2020?

0

Google vừa chào làng danh sách phần đa từ khóa được search kiếm các nhất theo từng quốc gia.

*

"Cuộc chiến nguồn nước" giữa Ấn Độ và china tăng sức nóng

0

New Delhi hy vọng đáp trả khôn xiết đập của trung quốc bằng dự án thủy điện trên sông Brahmaputra - phần tung trên khu vực Ấn Độ của chiếc Yarlung Zangbo bắt nguồn sinh hoạt Tây Tạng.

*

Nhân viên du ngoạn Trung Quốc được yêu mong cười chính xác

0

Sổ tay bởi vì tỉnh hồ nước Bắc (Trung Quốc) vạc hành được đặt theo hướng dẫn chi tiết về bí quyết đi, đứng, ngồi cùng mỉm cười cợt với du khách.

Xem thêm: Các Game Bóng Đá Hay Nhất 2021, Top 10 Game Bóng Đá Trên Điện Thoại

*

Khởi động đường chạy tiếp sức gắn sát Bắc - nam giới

0

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” gồm cung đường kéo dài thêm hơn nữa 2.000 km, nối liền từ Hạ Long đến buộc phải Thơ, được tổ chức với mục tiêu gây quỹ ý nghĩa.