Thời sự quy định thế giới bình an trật tự tài chính sức mạnh văn hóa truyền thống thể dục Đô thị độc giả
*
(fab.edu.vn)-Ông Zelensky loại bỏ quan chức cấp cao vày cấp dưới phản quốc;Belgradelên tiếng việc máy bay Ukraine chở mìn của Serbiarơi sinh hoạt Hy Lạp;Nga dọa khiếu nại tờ báo Thụy Sĩ do đăng hình ảnh mô tả ông Putin như gã hề;Ông Medvedev chú ý “ngày tận thế” nếu Crimea bị tấn công...

Bạn đang xem: Tin tức về ngày tận thế mới nhất


*
(fab.edu.vn)- một trong những người dân sinh sống Chu Sơncho rằng khung trời chuyển sang red color rực như huyết làdấu hiệu của"ngày tận thế" đang tới gần, trong khi những người khác dấn địnhmàu trờitượng trưng cho color quốc kỳ Trung Quốc.
*
(fab.edu.vn)- Il-80 được mệnh danh là "Ngày tận thế", vẫn là pháo đài chỉ huy trên không của những lãnh đạo Nga trong trường hợp xảy ra chiến tranh phân tử nhân.
*
(fab.edu.vn)- lúc Vpop đã yên ắngsau đa số MV giành cho Valentine, Tóc Tiên bất ngờ nhá ngày giới thiệu sản phẩm vớihình ảnh mới lạ, cá tính.
*
(fab.edu.vn)- Máy bay E-6B Mercury được ca tụng là "ngày tận thế" rất có thể điều khiển tất cả tên lửa sở hữu đầu đạn hạt nhân của Mỹ để phóng sau thời điểm nhận lệnh từ bỏ tổng thống.
*
(fab.edu.vn)- Tập đoàn technology Facebook hôm 1-7 đã yêu cầu phát lệnh sơ tán cấp bách ở bốn toà công ty thuộc tập đoàn ở thành phốMenlo Park, Thung lũng Silicon, sau khoản thời gian một bưu kiện nghi đựng khí độc sarin được gửi tới đại lý thư tín của Facebook.
(fab.edu.vn)- Tập đoàn technology cao Rostec của Nga đang phát triển vũ khí không giáp thương để lắp vào máy cất cánh không người lái xe (UAV) cùng robot, tờ TASS dẫn lời văn phòng báo chí của Rostec hôm 11-1.
(fab.edu.vn)- na Uy đang sẵn có kế hoạch đầu tư 100 triệu na UyKrone (Tương đương 13 triệu USD) để upgrade "hầm hạt kiểu như tận thế" ngơi nghỉ nước này, Reuters đưa tin.
(PL)- số đông hồ sơ của CIA vừa mới được giảimật sẽ hé lộ phần nào các kế hoạch của chính phủ Tổng thống Trump nếuchiến tranh hạt nhân nổ ra.
(PL)- na Uy vừa mới đây đã gây ra một cănhầm lưu trữ dữ liệu của toàn quả đât để đề phòng nguy cơ tiềm ẩn tận thế sẽxảy ra trên Trái đất.
(fab.edu.vn)- phần đông trận mưa tuyết liên tiếp hai hôm qua khiếnnhiều bạn Ý run sợ về lời sấm truyền của phòng tiên tri Matteo Tafuri phương pháp đây500 năm nói tới ngày tận thế, đã thành hiện tại thực.
(fab.edu.vn)- Nhà công nghệ nổi tiếng trái đất Stephen Hawking cho rằng Trái đất đã ngày càng cách gần mang lại bờ vực của sự bài trừ vì số đông gì mà bọn họ đã với đang làm.
Các công ty lý luận về thuyết âm mưu cho rằng đã chụp được phần nhiều hình hình ảnh đầu tiên của một trái đất khổng lồ, túng bấn ẩn, được cho là sẽ cất cánh sát Trái đất trong tháng này và sẽ "hủy diệt tổng thể sự sinh sống trên Trái đất".
Nhiều công ty tiên tri trênthế giới, trong các số đó có Nostradamus, đã chỉ dẫn tiên đoán về đầy đủ thảm họa sẽ xảy ra năm 2015.
(PL)- sáng 3-1, báo Tuổi Trẻ mỉm cười đã công bố kết trái giải Trái cóc xanh 2013 mang đến những hiện tượng tiêu cực nổi tiếng nhất trong thời hạn ở lĩnh vực văn hóa văn nghệ.

Xem thêm: Tin Tức Du Lịch Mới Nhất - Tin Tức Du Lịch Trực Tuyến Nhiều Người Xem Nhất


(fab.edu.vn)-Vitamin B6 hoặc pyridoxine bao gồm trong mãng cầu, hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn tình trạng viêm của những ống phế truất quản dẫn mang đến phổi.
*

Thu hồi đất: Dân được lo cho cuộc sống ra sao?

*

Lại xả súng ngơi nghỉ Mỹ, sinh viên bắn chết 3 các bạn cùng trường

Dân khổ vày xe sở hữu “cày xới” đường dân sinh

*

Chính quyền đô thị: Phân cấp nhiều hơn thế để tp.hồ chí minh chủ động, linh hoạt


*

Đêm nhạc 'Phú Quang- bắt đầu thôi... Cơ mà đã một đời' hoàn toàn miễn mức giá

*

Trẻ tâm thần mơ làm họa sĩ

*

Mắc nóng xuất ngày tiết rồi gồm bị lại nữa không?

*

90.000 tấn sầu riêng chữ tín Việt vẫn lên kệ khôn cùng thị china


(fab.edu.vn)- Nóng bây giờ 15-11: Hôm nay, bế mạc Kỳ họp thiết bị 4, Quốc hội khóa XV; Đường sắt cát Linh - Hà Đông lỗ 160 tỉ trong năm đầu tiên hoạt động; cập nhật tình hình dịch COVID-19