mới đây, NASA đã ra mắt loạt ảnh vũ trụ đường nét căng bởi vì kính thiên văn James Webb trị giá 10 tỷ USD chụp lại sau rộng 6 tháng kể từ khi được phóng lên quỹ đạo.Nhóm phân tích Nhật phiên bản đang khuyến nghị lộ trình áp dụng chùm vệ tinh bé dại và cách tân và phát triển công nghiệp vũ trụ sinh sống Việt Nam.
*

người dân việt nam sẽ có thể quan sát mưa quý phái băng Lyrids với mật độ um tùm nhất vào 2 tối ngày 22 cùng 23 mon 4.

Dù là bạn mới gia nhập cuộc đua song Trung Quốc đang cho biết tốc độ cách tân và phát triển tên lửa vũ trụ đáng gờm của mình trước các kẻ thù Mỹ.

Bạn đang xem: Tin tức vũ trụ mới nhấtGiới truyền thông media gọi Jeff Bezos, Richard Branson và Elon Musk là 3 ông trùm không gian vì họ có tương đối nhiều điểm tương đồng.Hai cực kỳ hố đen kếch xù đang có nguy cơ tiềm ẩn va chạm với nhau trên vị trí phương pháp Trái Đất 9 tỷ năm ánh sáng và rất có thể gây rung chuyển thời gian, không gian. 


Các cường quốc như Mỹ hay Trung Quốc thường rất mạnh trong cách tân và phát triển ngành vũ trụ, mặc dù nhiên, quốc gia nhỏ dại bé tại châu Âu này new là "ông lớn" trên phiên bản đồ khai thác vũ trụ.


Vào đồ vật 5, những phi hành gia trung hoa đã thực hiện 1 bài bác giảng thẳng từ bên cạnh không gian. Trong cơ hội riêng lẻ này, phái nam sinh 15 tuổi Men Ruihan sống Hồng Kông vẫn hỏi liệu nước trong không khí có thể tái sử dụng hay không?


Đây là tin tức được chia sẻ tại lễ bế mạc Diễn bọn các cơ quan Vũ trụ khoanh vùng Châu Á - Thái bình dương lần máy 27 vừa được tổ chức new đây. 

 


Các nhà khoa học cảnh báo, câu hỏi con người tăng cường thám hiểm ko gian có thể dẫn tới nguy cơ các virus và vi sinh vật ngoài vũ trụ xâm nhập Trái đất.


Ở tuổi 41, vương vãi Á Bình trở thành con gái phi hành gia trước tiên của Trung Quốc đi dạo trong ko gian bên phía ngoài trạm vũ trụ


Tín hiệu bí hiểm từ ngoại trái đất - hành tinh không tính Hệ mặt trời - ngay gần Trái Đất nhất đã được các thợ săn thế giới giải mã.


Ngày 8/10, ban ngành Vũ trụ non sông TQ (CNSA) cho thấy sau lúc phân tích những mẫu khu đất đá xung quanh Trăng được tàu thăm dò thường xuyên Nga 5 thu thập, những nhà nghiên cứu phát hiện mẫu mã đất đá này còn có niên đại khoảng 1,96 tỷ năm tuổi.


Không gian là nghành vô cùng rộng lớn và nặng nề hiểu, chứa rất nhiều bí mật và vô vàn điều kỳ quặc. Dưới đây là những điều kỳ lạ độc nhất vô nhị từng được phát hiện tại trong ko gian.


Ngay cả khi tất cả tới hàng vạn nền tiến bộ trong thiên hà, khoảng cách giữa các ngôi sao 5 cánh là vượt lớn, thậm chí không bao giờ chúng ta cũng có thể tiếp xúc được với sự sống không tính hành tinh.


Được ca ngợi là "công dân Liên Xô cuối cùng", Sergei Krikalev đang lập một kỷ lục thế giới mà không người nào mong muốn.


Các vày sao sống cách họ khoảng 15.000 năm ánh sáng khiến cho việc du hành được coi là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng chuyện vốn chỉ gồm trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như Star Trek sắp đổi thay hiện thực.


Các đơn vị khoa học mang lại rằng, nước ngoài hành tinh khôn xiết gần với mặt Trời này có thể ẩn đựng sự sống không giống với đều gì mà con người đã từng có lần biết tới.

Xem thêm: Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Đức, Áo Đội Tuyển Đức World Cup 2022 ( 30K/Bộ )


Bắt đầu phân tích phát triển hệ thống định vị dẫn đường khoanh vùng từ năm 1983, tới năm 1989, trung quốc đưa ra quy mô hệ thống xác định với 2 vệ tinh viễn thông DFH-2/2A, gồm độ đúng chuẩn tương đương GPS của Mỹ.