Phải nhờ cho loạt bớt luân lưu 11m (hoà 1-1 trong 2 hiệp chính) các cầu thủ U.23 Indonesia mới đánh bại U.23 Malaysia nhằm giành cái HCĐ môn đá bóng nam SEA Games 31trong trận đấu ra mắt lúc 16 giờ chiều 22.5.

Bạn đang xem: Tỷ số bóng đá sea games


Thủ môn Ernando Ari đã trở thành người hùng của U.23 Indonesia khi cản phá 2 trái phạt đền rồng giúp nhóm nhà vượt mặt U.23 Malaysia 4-3 (hòa solo trong giờ thi đấu chính) sinh hoạt loạt giảm luân lưu giành HCĐ môn soccer nam SEA Games 31.

Trong hiệp 1, U.23 Indonesia chơi lấn lướt phần đa phút đầu và tạo ra ít độc nhất vô nhị 3 thời cơ ghi bàn, nhưng lại Ronaldo Kwateh, Saddil Ramdani với Witan Sulaeman đều vứt lỡ.

Tuy nhiên, tiếp nối U.23 Malaysia giành lại cầm cố trận và tạo nhiều cơ hội để có thể mở tỷ số trận đấu. Nhưng cũng tương tự đối thủ, Harimau Muda tiêu pha nhiều tình huống ngon ăn khiến hiệp 1 khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Sang hiệp 2, U.23 Malaysia thi đấu chủ động hơn, trong khoảng thời gian từ phút 50 mang lại 65, đội quân của HLV Brad Maloney tạo ra một loạt cơ hội ghi bàn của Hadi Fayyadh Razak, tiếp đó là trường hợp của Syahir Bashah đưa bóng trúng xà ngang.

*

U.23 Indonesia (áo đỏ) giành mẫu HCĐ SEA Games 31


Mặc dù vậy, sau những tình huống bỏ dở cơ hội ghi bàn, U.23 Malaysia buộc phải trả giá đến đòn phản bội công của U.23 Indonesia với pha dàn xếp bắt mắt giữa Saddil Ramdani, Irfan Jauhari cùng Witan Sulaeman giúp Ronaldo Kwateh bay xuống ghi bàn mở tỷ số 1-0 sống phút 68.

Xem thêm: Tag: Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Đông Nam Á, Liên Đoàn Bóng Đá Asean

Sau bàn thua, U.23 Malaysia thi đấu cố gắng nỗ lực và ở những phút cuối trận kịp gỡ hòa 1-1 với bàn thắng bởi công Hadi Fayyadh Razak ghi phút 81. Ở hồ hết phút cuối, cả hai đội thi đấu chặt chẽ không mặt nào có thời cơ ghi thêm bàn khiến trận đấu phải phi vào loạt sút luân lưu để phân định chiến hạ thua.

Ở loạt bớt 11 m cân não, thủ môn Ernando Ari của U.23 Indonesia xuất sắc đẹp cản phá 2 quả phạt đền của Hadi Fayyadh Razak với Luqman Hakim giúp nhóm nhà vượt qua U.23 Malaysia 4-3 giành HCĐ môn đá bóng nam SEA Games 31 đầy xứng đáng".


*

Quyết chống chọi HCĐ


* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

U.23 Indonesia vắng vẻ mặt các cầu thủ Firza Andika, Ricky Kambuaya với Rachmat Irianto (do thừa nhận thẻ đỏ nghỉ ngơi cuối trận cung cấp kết thua trận U.23 thái lan 0-1), trong khi U.23 Malaysia những cầu thủ Harith Haiqal Adam Afkar, Azrin Afiq Rusmini với Luqman Hakim bị loài chuột rút sinh sống trận thua thảm U.23 nước ta 0-1 phần đông đã bình phục và trở lại.

*

U.23 Malaysia (phải)


Theo HLV Brad Maloney: “Sự thay đổi duy tuyệt nhất trong yếu tắc U.23 Malaysia là thủ môn Azri Ghani bị gặp chấn thương được thay bằng Firdaus Irman Fadhil. Vì chưng đó, cho dù trải qua trận đấu trở ngại với U.23 Việt Nam, nhưng phần lớn các ước thủ của tôi hầu hết đã sẵn sàng, họ sẽ vượt qua thất vọng để phi vào trận tranh HCĐ cùng với tâm ráng cao nhất. Không tính ra, nếu chiếm HCĐ cũng là một trong thành quả xứng đáng cho nỗ lực của những cầu thủ, để sau đó cửa hàng chúng tôi hướng cho vòng tầm thường kết giải U.23 châu Á với tứ thế giỏi nhất”.

Trong lúc đó, HLV Shin Tae-yong của U.23 Indonesia vượt nhận: “Vắng các trụ cột sẽ khiến cho U.23 Indonesia gặp nhiều nặng nề khăn. Tuy nhiên, shop chúng tôi vẫn nhắm tới nỗ lực cao nhất và đùa một trận đấu tốt nhất hoàn toàn có thể để giành thành tích dù thực sự chưa khiến chúng tôi hài lòng”.


#bóng đá nam SEA Games 31 #U.23 Indonesia #Harith Haiqal Adam Afkar #Firdaus Irman Fadhil #Azri Ghani #Ricky Kambuaya #U.23 Malaysia #Rachmat Irianto #Firza Andika #Luqman Hakim #Brad Maloney