Chủ tịch Văn trằn Hoàn cho biết thêm CLB tp. Hải phòng xác định 2 trận còn lại tại V.League 2022 là gần như trận thông thường kết.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá hải phòng


*

Những cuốn sách xuất xắc về thể thao

Tủ sách thể thao mang đến những mẩu chuyện thể thao thừa khứ cùng hiện tại, những kín đáo hậu trường, những giải đấu, ký kết ức của các cựu danh thủ, HLV, những huyền thoại như Sir Alex Ferguson, Steven Gerrard, Park Hang-seo, Lê Công Vinh...


Quả phát đền khiến CLB hải phòng đánh rơi chiến thắng Bùi Tiến Dụng để bóng chạm tay trong vùng cấm, khiến cho chủ nhà tp hải phòng chịu quả phạt đền mang tới bàn gỡ của tp hà tĩnh trong trận hòa đối chọi ở vòng 23 V.League 2022 về tối 3/11.

Ông Dương Nghiệp Khôi có tác dụng Tổng thư ký VFF

Sau lúc rút lui khỏi ứng viên Phó quản trị phụ trách chuyên môn, cựu quản trị CLB dùng Gòn, ông Dương Nghiệp Khôi được hướng đẫn vào chức vụ Tổng thư ký VFF khóa IX.


Chủ tịch VFF: "Tuyển vn phấn đấu vào đứng top 10 châu Á"

Chủ tịch trần Quốc Tuấn cho thấy nhiệm vụ của VFF khóa IX rất quan trọng trong bài toán đưa đội tuyển việt nam vào đứng top 10 châu Á cùng dự World Cup 2026, 2030.

Xem thêm:


VFF có ba Phó quản trị mới

Ông è Anh Tú, Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Xuân Vũ là 3 phó quản trị mới vào ban chấp hành Liên đoàn trơn đá vn (VFF) khóa IX sau Đại hội chiều 6/11.


Đặng Văn Lâm

*

clb Thái đánh Nam nỗ lực bám xua đuổi Sahako bằng trận chiến hạ 6-0

0

3 điểm giành được trước club Đắk Lắk góp Thái sơn Nam thường xuyên nuôi hy vọng vượt mặt Sahako sinh sống giải futsal vô địch đất nước 2022.

*

Messi vờ vịt chấn yêu mến

0

Thủ quân tuyển tổ quốc Argentina tạo nên những giây phút thoải mái trên sảnh tập vào ngày 14/11.

*

Điều Ronaldo ko sai lúc chỉ trích MU

0

Những chỉ trích của Ronaldo về việc Man United gần như là không văn minh từ sau khi Sir Alex ra đi ví dụ để lại những suy ngẫm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *