VCK World Cup cô bé 2023 - giải đấu lần đầu tiên có sự góp khía cạnh của tuyển nữ việt nam được tổ chức tại australia và New Zealand.

Giải vô địch soccer nữ trái đất 2023 - FIFA Women World Cup 2023 là lần sản phẩm công nghệ 9VCK World Cup nữđược tổ chức.

Bạn đang xem: Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

Đây cũng chính là kỳ World Cup trước tiên số đội tham dự tăng từ bỏ 24 lên 32, bao hàm cả 2 team tuyển công ty nhà.Số chi phí thưởng cho các đội tham dự cũng dự kiến nhiều gấp rất nhiều lần kỳ World Cup nữ 2019.

World Cup người vợ 2023 diễn ra từ ngày 20/7 mang đến 20/8 tại hai tổ quốc Australia và New Zealand. Đây là lần đầu tiên World Cup cô bé được tổ chức tại châu Đại Dương cùng là lần thứ nhất được tổ chức đồng thời ở nhì quốc gia.

Tuyển nữ vn lập kỳ tích lần thứ nhất giành vé dự World Cup

Tuyển phái nữ Mỹ sẽ là nhóm đương kim vô địch. Các thiếu nữ xứ sở cờ hoa là những người lên ngôi vào các năm 2015 và 2019.

Hiện tại, World Cup chị em 2023 đã xác minh được 29 nhóm tranh tài nghỉ ngơi vòng chung kết gồm cả nhị đội công ty nhà.

Ba tấm vé còn sót lại sẽ thuộc về 3 team giành chiến thắng ở loạt trận play-off liên lục địa diễn ra trong tháng 2/2023. Trong các 29 nhóm tuyển đã có vé cho VCK World Cup thiếu nữ 2023, tất cả 5 đội lần đầu tiên giành quyền cho với sân chơi lớn số 1 của đá bóng nữ trái đất là cô bé Việt Nam, Philippines, Zambia, Morocco cùng CH Ireland.

Xem thêm:

Danh sách 29 team đã bao gồm vé dự VCK World Cup nữ 2023

Hôm nay (22/10), FIFA sẽ tổ chức triển khai lễ bốc thăm phân chia bảng VCK World Cup thiếu nữ 2023. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng trở thành được xác minh ở sự kiện hôm nay.

32 nhóm tuyển nữ chia thành 8 bảng đấu ở World Cup thiếu nữ 2023. Những đội thi đấu vòng tròn một lượt nhằm phân định vị trí. Hai nhóm đứng nhất và nhì của từng bảng bảng tiến vào vòng knock-out.

Trong trường hợp những đội bởi điểm, đẳng cấp được phân định theo các tiêu chuẩn lần lượt là: hiệu số bàn thắng/bàn thua, số bàn chiến hạ ghi được, thành tích đối đầu, bàn win ghi trước đội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp, fair-play và bốc thăm.

Quỳnh Chi


Lập kỳ tích World Cup, HLV Mai Đức Chung khiến cho Đông phái mạnh Á nể phục

Dẫn dắt nhóm tuyển nữ việt nam lần trước tiên giành quyền tham gia VCK World Cup nữ, HLV Mai Đức Chung khiến cho cả Đông phái mạnh Á thán phục.


Từ Ấn Độ, tuyển nữ nước ta gửi rubi "độc" chúc Tết fan hâm mộ

Một đêm sau khi giành tấm vé dự VCK World Cup nàng 2023,các cô gái củatuyển nữ nước ta đeo khẩu trang nhảy chúc Tết tín đồ hâm mộnước nhà.


HLV Mai Đức thông thường không dẫn dắt tuyển nữ nước ta ở World Cup

HLV Mai Đức Chung tiết lộ thời điểm chia ly tuyển chị em Việt Nam, sau khoản thời gian bước lên đỉnh điểm sự nghiệp với tấm vé dự World Cup 2023.