In lên quần áo bóng đá hiện đang rất được khách hàng, nhất là khách hàng để đội ưa chuộng. Một khi đang mở siêu thị thể thao thì ngoài việc đào bới tìm kiếm nguồn xống áo bóng đá giá bán sỉ, việc quan tâm đến có đề xuất đầu tư, học hỏi những kỹ thuật in ấn và dán trên áo xống bóng nhằm phục vụ nhiều mẫu mã nhu cầu của những thượng đế là điều nên làm.

Bạn đang xem: In tên lên áo bóng đá

In ấn có xuất phát lâu đời trong nghành in ấn nói chung, in áo quần bóng đá nói riêng hiện nay có những kỹ thuật, thịnh hành nhất vẫn chính là 3 kỹ thuật: in lụa, in tải nhiệt và in decal. Trong nội dung bài viết này hãy thuộc Thể Thao Sỉ sẽ tò mò kỹ về 3 kỹ thuật này.

Tùy trực thuộc vào font số, hình dạng chữ, số lượng quần áo mà chắt lọc kỹ thuật in ấn cân xứng để có được mẫu áo bóng đá ưng ý, quality in đẹp, bền.

*
Font số in

1/ nghệ thuật in kéo lụa

Đây là kỹ thuật in trên xống áo bóng đá phổ biến, thông dụng độc nhất hiện nay, phần nhiều các siêu thị thể thao phần đa đang sử dụng kỹ thuật in này.

In lụa là tên gọi do giới thợ in đưa ra xuất phát từ việc bạn dạng lưới của khuôn in được làm bằng tơ lụa. Sau khoản thời gian mà phiên bản lưới bởi lụa rất có thể thay cố bởi những vật liệu khác như vải bông, vải gai hóa học, lưới kim loại thì kỹ thuật này được gọi không ngừng mở rộng ra là in lưới.

In lụa được thực hiện y hệt như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên tắc chỉ một trong những phần mực in được ngấm qua lưới in và in lên quần áo, trước đó, các mắt lưới khác đã được bao bọc kín bằng hóa chất chuyên dùng.

*
Khung in lụaCác công đoạn in kéo lụa trên xống áo bóng đáXuất phim và chụp size lụaPha mực với kéo lụa để mực in bám quên áo xống theo khung đang chụp sẵnSấy thô mựcƯu điểm in kéo lụaChi mức giá rẻ trong khi in ấn với số lượng lớnIn nhanhMàu sắc đẹp phong phú, in được trên tất cả các màu sắc vảiLớp mực mỏng, không làm cứng áoNhược điểm của in lụaCần thời gian để làm khô mực in trên áoKhông tương xứng để có tác dụng các đơn hàng lẻ (dưới 5 bộ)Mỗi lần in chỉ in được một màu, không in được rất nhiều màu.Giới hạn fonts số vì bản in được thiết kế sẵn, nếu làm cho font theo yêu mong khách thì đội chí giá tiền lên caoChất lượng in ko đồng đều, tùy nằm trong vào nguồn xống áo bóng đá giá chỉ sỉ và kỹ năng tay nghề của thợ in, đề nghị rèn luyện nhiều.

Xem thêm:

2/ technology in chuyển nhiệt lên xống áo bóng đá.

Kỹ thuật in này thực hiện mực in tải nhiệt in lên giấy, tiếp nối dùng máy ép nhiệt nghiền hình in trên chứng từ đó lên quần áo.

*
In lên giấy chuyển nhiệt

Kỹ thuật in truyền tải nhiệt khá phổ biến hiện nay trên thị phần nhờ các điểm mạnh sau:

Chất lượng hình in sắc nét, màu in lên đẹp, không phai màuKỹ thuật sản xuất đơn giản, in nhanhIn được không ít màu màu khác biệt cùng lúcGiá thành rẻ

Tuy nhiên, in tải nhiệt chỉ in được bên trên vải white color hoặc các màu sáng (xanh nhạt, hồng nhạt, rubi nhạt…)

3/ nghệ thuật in decal nhiệt

Đây là chuyên môn được gia nhập vào việt nam đầu trong thời điểm 2000. Cơ bạn dạng là sử dụng máy cắt decal sức nóng (decal Hàn Quốc, decal Ý…) rồi ép lên áo đấu cùng với lực nghiền và ánh nắng mặt trời cao (150 độ C) bằng máy ép.

*
Máy cắt decalƯu điểmHình in trơn láng mịn màng, ko lem, ko phai màuĐộ bền cao, không sợ hãi bị hỏng hóc dù giặt bằng máy giặtChất lượng định hình vì phần lớn các bước do thiết bị móc làm cho việc, không cần đào tạo vô số thời gianIn nhanh, mặc dù chỉ là một bộ, khách hàng có thể đợi và lấy liền, ship hàng tối đa yêu cầu khách hàng.Nhược điểmChi mức giá đầu tư lúc đầu cao: sản phẩm tính, máy giảm decal, thiết bị ép nhiệt…Nếu in số lượng lớn thì cần nhiều thời hạn hơn in lụaChi phí thiết lập decal vật liệu cao, trữ sẵn những màu với phải có cách xếp tên số phù hợp để huyết kiệm.

Về cơ bản thì hiệ tượng in truyền tải nhiệt và in decal rất nhiều phải chi tiêu máy nghiền như nhau, nên những shop rất có thể kết hợp thực hiện 2 hình dáng in nhằm khách hàng có không ít sự chọn lọc hơn.

*
Máy nghiền nhiệt

Tùy vào bài bản của shop, khả năng phục vụ khách sản phẩm muốn hướng đến mà cửa hàng chọn học tập và chi tiêu trang thiết bị cho kỹ thuật in phù hợp, hi vọng với bài chia sẻ trên hoàn toàn có thể giúp các cửa hàng đưa ra lựa chọn tương xứng để chi tiêu phục vụ người sử dụng của mình.