(NLĐO) - cùng với 3 cầu thủ trẻ kỹ năng khác quá qua sát 5.600 thí sinh, Nguyễn Vũ Hiển có độ cao lý tưởng 1,86m lọt được vào chương trình đào tạo của học viện Bóng đá HAGL dành cho các cầu thủ bên trên 15 tuổi.

Sau 2 ngày tranh tài khốc liệt tại sân Bách Khoa của ngôi trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cuộc thi tuyển chọn khả năng bóng đá (dành cho cầu thủ trên 15 tuổi) vì chưng CLB HAGL cùng nhãn hàng Red Bull (Công ty TCP Việt Nam) tổ chức đã lựa chọn ra được 4 khuôn mặt trẻ xuất sắc nhất trong các gần 5.600 thí sinh sẽ tham gia khóa giảng dạy 4 mon ở học viện chuyên nghành Bóng đá HAGL.

Bạn đang xem: Tài năng bóng đá trẻ việt nam

Đó là những cầu thủ Nguyễn Vũ Hiển (Hà Nội), Vũ Huy Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hải (Bắc Ninh) cùng Võ Trung chiến thắng (Hà Nam). Trong đó, Võ Trung win là mong thủ được chọn vấp ngã sung, sau khoản thời gian HLV Dương Minh Ninh tuyệt vời và chuyển đổi dự định tuyển tự 3 ước thủ lên thành 4 người.

Theo ông Nguyễn Thanh Huân, tgđ Công ty TCP Việt Nam, sau dịp tuyển chọn năng lực bóng đá ở các địa phương như tiền Giang, Bình Thuận, Gia Lai hay yêu cầu Thơ, nhiều chủ ý cho rằng nếu chỉ tuyển chọn ở quanh vùng phía phái nam sẽ sa thải những tài tăng của soccer Việt Nam. Vày đó, Red Bull thuộc HAGL ra quyết định tổ chức tuyển chọn 2 ngày tại hà thành nhằm tạo thành điều kiện tốt nhất cho những cầu thủ trẻ nghỉ ngơi thủ đô cũng giống như các địa phương sát bên tìm kiếm thời cơ vào học viện Bóng đá HAGL.

So với những địa phương khác, số lượng thí sinh đến tranh tài trong 2 ngày ở thủ đô hà nội nhiều hơn cả nghìn người. Vào ngày trước tiên thi tuyển chọn (13-8), Ban tuyển chọn chọn vì HLV Dương Minh Ninh phụ trách phải chấm thi trường đoản cú 8 giờ nửa tiếng đến 18 giờ.

Xem thêm: Hình Ảnh Bóng Đá Đẹp Nhất 2022, Ảnh Bóng Đá Đẹp

Nguyễn Vũ Hiển cao 1,86m thần tượng hậu vệ Văn Thanh và mong muốn được chơi vị trí trung vệ lệch trái ở câu lạc bộ HAGL

Trong 4 thí sinh khu vực miền Bắc trúng tuyển, ước thủ Nguyễn Vũ Hiển (SN 2005, đến từ Hà Nội) gây tuyệt vời rất mạnh dạn khi có chiều cao 1,86m.

"Cầu thủ HAGL cơ mà em yêu quý nhất là hậu vệ Vũ Văn Thanh. Em sẽ cố gắng tập luyện để mong mỏi một ngày được club HAGL giữ lại, mở ra thời cơ được theo đuổi bóng đá bài bản cũng như lên đội tuyển Quốc gia" - Hiển bộc bạch.

Trong 5 cầu thủ phía phái nam từng trúng tuyển chương trình đào tạo 4 tháng ở clb HAGL, clb HAGL đã bổ sung cập nhật Drong Phú Thiên Phước vào danh sách U17 HAGL.

Ông Nguyễn Thanh Huân - tgđ TCP vn (giữa) - trao chứng nhận cho 4 thí sinh xuất sắc đẹp nhất miền bắc trúng tuyển vào chương trình đào tạo và giảng dạy của học viện chuyên nghành bóng đá HAGL

Báo tín đồ lao đụng điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH