Antony - bạn sinh ra từ bỏ "địa ngục"

Trên The Player"s Tribune ngày 15/11, tuyển chọn thủ Brazil sắp dự World Cup 2022 Antony nói về khó khăn khi ra đời trong quần thể ổ chuột, ví thú vui được nghịch bóng là món xoàn từ thiên đường.

Bạn đang xem: Tin thể thao bóng đá mới nhất

Rooney ủng hộ Man Utd trừng phạt Ronaldo

HLV Wayne Rooney bảo rằng Man Utd sẽ làm bất cứ điều gì họ buộc phải để đáp trả cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan.

Man Utd sẵn sàng kiện Ronaldo

Man Utd vẫn chỉ định vẻ ngoài sư làm thủ tục kiện vô cùng sao Cristiano Ronaldo vì phạm luật hợp đồng bằng những lời anh nói vào cuộc chất vấn với Piers Morgan.

Ronaldo: "Alex Ferguson luôn luôn ủng hộ tôi"

Anh Cristiano Ronaldo khẳng định thầy cũ Alex Ferguson luôn luôn đứng về phía anh sau những phát triển thành cố xẩy ra với Man Utd sinh hoạt mùa này.

Argentina cố kỉnh hai mong thủ dự World Cup

Qatar Năm ngày trước khi đá trận ra quân, HLV Lionel Scaloni gọi hai mong thủ bắt đầu lên thay cặp đôi dính gặp chấn thương Joaquin Correa, Nicolas Gonzalez.

Ronaldo: "Messi là ước thủ tốt vời"

Trong nửa sau buổi vấn đáp với Piers Morgan lên sóng tối 17/11, Cristiano Ronaldo huyết lộ tại sao bỏ về sớm làm việc trận gặp Tottenham, ước ao Arsenal vô địch và hết lời mệnh danh Lionel Messi.

Man City khước từ phát biểu của Ronaldo

Man City nhận định rằng viễn cảnh họ chiêu mộ Cristiano Ronaldo hè 2021 ko "gần thành hiện thực" giống như những gì siêu sao tình nhân Đào Nha nói với Piers Morgan.

Ronaldo: "Rangnick lỗi thời như Man Utd"

Cristiano Ronaldo nhận định rằng việc chỉ định Ralf Rangnick khiến cho Man Utd tụt hậu so với những CLB hàng đầu.

Ronaldo mừng khi phân phối nhiều áo đấu hơn Messi

Trong chất vấn với Piers Morgan, vô cùng sao Cristiano Ronaldo mỉm cười lớn khi biết anh phá kỷ lục cung cấp áo đấu của Lionel Messi.

Công Phượng, Xuân Trường ko được gọi cho AFF Cup 2022

Trong list 31 mong thủ vừa mới được HLV Park Hang-seo ra mắt hôm nay, hai trụ cột của HAGL là Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường đa số vắng mặt.

Quang Hải đi Thụy Sĩ tập luyện

Tiền vệ Nguyễn quang quẻ Hải không trở về đá giao hữu cùng với Dortmund thời điểm cuối tháng 11, nhưng sang Thụy Sĩ tập tành với HLV cá nhân.

Cầu thủ 16 tuổi phá kỷ lục hơn 100 năm sinh hoạt tuyển Italy

Lần thứ nhất từ 1911, Italy trình làng một mong thủ còn chưa bước sang tuổi 17, là Simone Pafundi.

Đồng đội không hề muốn Ronaldo chơi cho Man Utd

Phần khủng cầu thủ Man Utd không tin tưởng siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ trở về Man Utd sau World Cup 2022, sau cuộc chất vấn của anh với Piers Morgan.

HLV PSG lấp nhận đặc quyền của Mbappe

Theo HLV Christophe Galtier, trung phong Kylian Mbappe không đứng trên anh em PSG, với được đối xử giống như các cầu thủ khác.

Ronaldo: "Tôi không khuyên ai, mà hy vọng làm hình mẫu"

Trong nửa đầu vấn đáp với Piers Morgan lên sóng tối 16/11, Cristiano Ronaldo đề cao Ole Gunnar Solskjaer, chê các HLV mới gồm triết lý riêng, và cho rằng cầu thủ trẻ hiện thiếu chuyên nghiệp.

Varane: "Phỏng vấn của Ronaldo ảnh hưởng đến mong thủ Man Utd"

Theo Raphael Varane, những cầu thủ Man Utd tránh thâm nhập vào ồn ào mới nhất về Cristiano Ronaldo với sẽ đồng ý mọi đưa ra quyết định của clb về tiền đạo nhân tình Đào Nha.

CLB Pau mang lại Quang Hải dự AFF Cup 2022

HLV Didier Tholot biến hóa quyết định, cho phép tiền vệ Nguyễn quang quẻ Hải triệu tập cùng nhóm tuyển vn tham dự AFF Cup 2022.

Lewandowski bị treo giò bố trận

Tây Ban Nha tiền đạo Robert Lewandowski sẽ cần nghỉ ba trận làm việc La Liga vày thẻ đỏ cùng hành vi khinh thường trọng tài.

Morais: "Phải là HLV đặc biệt quan trọng mới làm chủ được Ronaldo"

Jose Morais, cựu trợ lý HLV của Jose Mourinho trên Real, đảm bảo an toàn Cristiano Ronaldo và chỉ còn trích biện pháp HLV Erik ten Hag đối xử với ngôi sao 37 tuổi.

Nhà Glazers đưa ra quyết định tương lai của Ronaldo

Đồng chủ download Man Utd Joel Glazer sẽ quyết định tương lai của Cristiano Ronaldo trên CLB, sau bài vấn đáp gây bất đồng quan điểm của trung phong này.

Quang Hải trong nhóm "một sao" sống Pau FC

Theo review của tờ La Rép des Pyrenees (Pháp), tiền vệ Nguyễn quang quẻ Hải bên trong nhóm mong thủ góp phần ít nhất mang lại Pau FC ở quá trình một của mùa giải.

Ronaldo: "Bồ Đào Nha đủ sức vô địch World Cup 2022"

Theo Cristiano Ronaldo, tình nhân Đào Nha đang cài đội hình kết hợp hài hòa và hợp lý giữa kinh nghiệm tay nghề và mức độ trẻ, đủ tài năng làm phải vinh quang đãng tại Qatar 2022.

CLB Viettel phân tách tay ba cầu thủ

Thủ môn trằn Nguyên Mạnh, chi phí vệ hồ nước Khắc Ngọc và tiền đạo Pedro Paulo đều sẽ không khoác áo Viettel sống mùa giải năm sau.

Ronaldo: "Mất bé là khoảnh khắc trở ngại nhất"

Anh vào cuộc phỏng vấn với bên báo Piers Morgan, trung phong Cristiano Ronaldo nhắc lại sự thế mất con trai sơ sinh Angel.

Ten Hag không hề muốn quan sát mặt Ronaldo

HLV Erik ten Hag nói với ban chỉ đạo rằng rất sao Cristiano Ronaldo sẽ không còn được tham gia vận động nào ở Man Utd.

Ronaldo ước ao CĐV Man Utd thường xuyên phản đối đơn vị Glazers

Theo tiền đạo Cristiano Ronaldo, gia đình Glazer - chủ mua Man Utd - không thân thương với trình độ và chỉ mong mỏi kiếm tiền từ CLB.

Đồng đội bác bỏ câu hỏi Fernandes lạnh nhạt với Ronaldo

Theo chi phí vệ Joao Mario, màn bắt tay lạnh nhạt giữa Bruno Fernandes với Cristiano Ronaldo chỉ là 1 trò đùa.