Đi tìm tại sao sự chậm cải tiến và phát triển của đá bóng VN

Phải nhìn nhận là bóng đá Việt Nam giữa những năm gần đây phát triển hết sức chậm còn nếu không muốn nói là ko phát triển. Điều này được thể hiên qua số lượng khán giả đến sân ngơi nghỉ V-League, qua thành tích, bảng xếp thứ hạng của FIFA...

Bạn đang xem: Bán độ bóng đá việt nam

Tôi nghĩ về trận phổ biến kết SEA Games 22 cũng "có mùi"

Liên quan mang đến chuyện LĐBĐVN kiến nghị Bộ Công an lật lại nghi hoặc 5 trận đấu giữ mùi nặng bán độ, tôi hoàn toàn ủng hộ cùng xin được bổ sung cập nhật thêm một trận nữa - đó là thông thường kết SEA Games 22 trên sảnh Mỹ Đình giữa team tuyển U23 nước ta và Thái Lan.

Tâm sự thuộc Quốc Anh

Xin trân trọng gửi tới Quốc Anh lời yên ủi và mong bạn sẽ đứng vững vàng hơn trong tương lai gần nhất. Năm mới còn vô vàn trở ngại hơn đấy, hãy nỗ lực sống cho bổ ích vào nhé, vẫn còn đấy tôi và anh em tôi tin ở bạn đấy!

Cần tăng mạnh công tác giáo dục và đào tạo cầu thủ

Vài lần được xúc tiếp với các cầu thủ, tất cả hạng ""sao thật"" cùng ""sao cung cấp CLB", tôi đều nhận ra các cầu thủ của chúng ta thường mắc bệnh "sao". Hơi có chút giờ đồng hồ tăm, tiền bạc, họ sẽ quên đi khởi thủy điểm của mình.

Bóng đá - nhìn bạn rồi nghĩ về về ta

Chuyện phân phối độ của những cầu thủ U23 vẫn có rất nhiều bài viết, tôi cũng tính không viết thêm nữa. Dẫu vậy khi đọc bài bác "Tâm sự về tuổi 21 của mình và Văn Quyến" của chúng ta Đinh Trọng Tuệ, tôi cảm thấy cần phải có một cái nhìn khác.

Hãy chờ đến khi cơ quan lại công an có tóm lại về vụ U23

Khi nào cơ sở công an có tóm lại chắc chắn, hãy chỉ trích tương tự như chửi rủa mong thủ. Còn ví như không, giải pháp viết của báo mạng đang dồn phần đa cầu thủ đó mang lại chân tường.

Vài lời với lý lẽ sư trằn Vũ Hải về nghi ngờ vụ án bán độ

Ông nói báo chí truyền thông đã xúc phạm danh dự của Văn Quyến và mái ấm gia đình cậu ta. Cơ mà ông có hiểu rằng khi mái ấm gia đình không thể giáo dục và đào tạo cậu ta tôn trọng với đặt danh dự của non sông lên trên, thì cũng không nên biện hộ cho cậu ta làm cái gi cả.

Từ "nghi án buôn bán độ", bàn về tính chuyên nghiệp của LĐBĐVN

Vì sao xấu đi trong đá bóng VN lại lâu dài lâu như vậy? Theo tôi, nguyên nhân chính là sự yếu nhát trong quản lý, trong tổ chức triển khai của Liên đoàn soccer VN (LĐ) và sự thiếu chuyên nghiệp trong điều hành của những cấp.

Hãy đi sâu vào việc vì sao cầu thủ VN buôn bán độ

Bán độ là một hành vi không thể đồng ý được. Nhưng, xin hãy đi thêm một bước nữa vào vấn đề. Vì sao VĐV VN phân phối độ? Tiền! tại sao bọn họ không lúc nào nghe Zidane, Beckham, Ronaldo... Cung cấp độ? cũng chính là tiền!

Đừng buộc phải có tóm lại sớm về vụ bán độ

Một lần nữa, hãy để sự thật phơi bày thật cụ thể và hãy viết thiệt công tâm, đừng dồn sự khó tính rồi truyền cho tới hàng triệu người trong khi chưa tồn tại chuyện gì được kết luận!

Chưa gồm cơ sở chứng minh các mong thủ cung cấp độ

Tôi là 1 trong người hâm mộ trái bóng tròn với hiện công tác làm việc ở nước ngoài. Dẫu vậy qua tin tức đại chúng, tôi thấy chưa xuất hiện cơ sở để chứng minh ở SEA Games vừa qua có một số trong những cầu thủ như Văn Quyến, Văn Trương,Quốc Vượng, bật Hiếu, Hải Lâm gồm dính mang lại cá độ.

Cần giáo dục đào tạo cầu thủ đến nơi đến chốn

Tôi đồng ý với vẻ ngoài sư è cổ Vũ Hải. Hãy coi những em cầu thủ như là con em mình của chúng ta. Ví như họ tất cả sai phạm mà bọn họ biết trước thì cần giáo dục với khuyên họ kiêng kị những câu hỏi sai trái.

Xem thêm: Các Giải Bóng Đá 2018 Của Việt Nam, Nhìn Lại Năm 2018 Lịch Sử Của Bóng Đá Việt Nam

Chắc chắn có cung cấp độ

Tôi cũng như nhiều người theo dõi có nhiều cảm xúc về sự thiếu thốn trung thực của nhóm tuyển quốc gia. Nhìn phần đa cầu thủ như Văn Quyến, Hải Lâm tranh tài tôi không che nổi sự thất vọng.

Nhắn cùng với Phạm Văn Quyến

Tôi rất ý muốn tòa soạn đưa thư này của tớ đến cầu thủ Phạm Văn Quyến. Tôi ko có địa chỉ cửa hàng của Quyến ở nhà cũng tương tự ở CLB. Dẫu vậy tôi biết trong giai đoạn này, Quyến rất có nhu cầu các lời an ủi.

Hãy sáng suốt trong việc báo tin về nghi ngờ vụ án bán độ

Vài ngày qua, báo chí ngập cả các tin tức về nghi hoặc bán độ của U23 nước ta tại SEA Games 23. Theo chúng tôi, trong lúc chờ tóm lại của cơ sở điều tra, báo chí không nên thường xuyên đưa những tin tức theo dạng suy diễn, không bằng lòng và không có căn cứ.

Dù rất bức xúc nhưng xin hãy bình tĩnh

Chúng ta hãy suy nghĩ về đông đảo gì sẽ xảy ra. Nếu như họ có tội đích thực thì đã đành. Thật không mong muốn và xấu hổ đến nền soccer nước nhà, mang đến danh dự dân tộc. Nhưng còn nếu như không phải như vậy thì họ sẽ ra sao.

Xung quanh nghi ngờ vụ án bán độ

Qua phương tiện tin tức đại bọn chúng và dư luận thôn hội trong mấy hôm qua về vấn đề “Một số mong thủ đội U23 cả nước bị nghi ngờ bán độ “ trong nhị trận chạm mặt Myanmar cùng Malaysia, tôi gồm mấy ý kiến cá thể như sau.

Đừng nhằm bóng đá việt nam rơi vào quên lãng

Hai năm trở lại đấy là hai năm tồi tệ tốt nhất của nền soccer Việt Nam. Cho dù họ có vớt vạt lại bằng vài tấm huy chương, nhưng tất cả không thể làm phai mờ vết nhơ từ bao đời - Đó là tệ nạn cung cấp độ.

Mong gồm sự nhìn nhận công tâm hơn với các cầu thủ

Thời gian qua thật ai oán với báo chí nước ta khi thu hút fan hâm mộ bằng phần lớn tin tức đơ gân và gồm phần thổi phồng về số đông sự việc chưa tồn tại những bằng chứng xác xứng đáng cơ quan khảo sát kết luận.

Phải xét mang đến hai khía cạnh của một vấn đề

Theo tôi, ý kiến của khách hàng Nguyễn Tuấn Huy về bài toán phải bảo đảm an toàn các nghi can cầu thủ là tương đối đúng đắn và chừng mực. Mới chỉ là nghi vấn, điều tra, thì các báo đưa tin nên nhì chiều.