x


Hướng dẫn chi tiết các bước trong cách mua vé bóng đá online

Nhằm hỗ trợ trong quá trình mở bán vé bóng đá trong những đợt tiếp theo, phía Liên đoàn bóng đá Việt nam đã đồng hàng cùng với VinID, mục đích mang đến những sự trải nghiệm thú vị dành cho những cổ động viên mua vé xem trực tiếp bóng đá. Đặc biệt, cách thức thanh toán tiền vé nhanh chóng, tiện dụng và rất hữu ích ở mức độ cao.

Bạn đang xem: Bán vé bóng đá online


*

Hướng dẫn chi tiết các bước trong cách mua vé bóng đá online


Theo đó,biết rõ được cách mua vé bóng đá online trên hệ thống VinID sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng sở hữu được tấm vé xem bóng giữa đội tuyển Việt Nam thi đấu cùng với những đội tuyển khác diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ở vòng loại thứ 2 ở mùa giải World Cup 2022 ở vòng bảng G. Đây cũng là một trong những thông tin mới nhất do phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chính thức công bố và các chuyên gia Soi Keo Tot muốn chia sẻ đến mọi người.

Về cách mua vé bóng đá online trên hệ thống VinID các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải tải ứng dụng VinID về điện thoại di động/ máy tính. Tiến hành mở ứng dụng VinID và thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản. Đối với những trường hợp chưa có tài khoản tại VinID thì các bạn theo tiến hành đăng ký.

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào ứng dụng VinID thành công, hãy click vào mục “Mua vé”.

Bước 3: Tại mục này sẽ hiển thị tất cả những hoạt động, các sự kiện đang bán vé bóng đá có liên kết tại VinID. Do thời gian mở bán vé đối với trận đấu bóng đá Việt Nam với đội Malaysia sẽ diễn ra từ ngày 19/09 đến 23/09, vì vậy các bạn truy cập sớm vào ứng dụng trước ngày đó thì sẽ chưa có hạng mục bán vé trong trận đấu đó.

Đúng như thông báo từ phía VFF thì lịch bán vé bóng đá trên hệ thống VinID sẽ được diễn ra theo 3 phiên, cụ thể:

Phiên 1: 10h00 ngày 19/09;Phiên 2: 15h00 ngày 19/09;Phiên 3: 22h00 ngày 19/09;

Theo đó, tại từng thời điểm này các bạn sẽ có thể truy cập vào hệ thống VinID để mua vé bóng đá online.

Bước 5: Sua khi kéo xuống ở phần dưới sẽ xuất hiện thêm chi tiết về những sự kiện cần mua vé bóng đá. Thông tin những hạng vé, theo đó tương ứng với từng khán đài sẽ có một mức giá khác nhau. Cùng cùng, các bạn hãy click vào mục “Mua vé”.

Bước 6: Bước tiếp theo các bạn cần làm chính là lựa chọn số lượng vé muốn mua, chọn “Khán đài -> Mua vé”.

Bước 7: Ở bước này các bạn cần phải tiến hành cập nhật đầy đủ những thông tin cá nhân tương ứng như: Họ & tên, số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, ngày sinh. Tiếp đến hãy click vào mục “Tiếp tục”. Ở phương thức nhận vé bạn tích vào mục “Trực tiếp” -> “Tiếp tục”.

Bước 8: Cần phải kiểm tra đầy đủ tất cả những thông tin thêm một lần nữa xem có chính xác hay không, cuối cùng chọn vào mục “Thanh toán”. Khi đã thành công, sẽ có một mã Code gửi về số điện thoại của bạn, đến ngày trận đấu diễn ra các bạn chỉ cần đến sân “Check in” mã code này là đã được vào sân xem trực tiếp 90 phút thi của trận đấu.

Bí quyết trong cách mua vé bóng đá online thành công

Một số các chuyên gia và những cổ động viên có kinh nghiệm trong cách mua vé bóng đá online chia sẻ một số vấn đề như sau:


*

Bí quyết trong cách mua vé bóng đá online thành công


– Trước thời gian mở bán vé bóng đá online các bạn cần phải tiến hành thao tác liên kết ngân hàng có định danh, đã được đăng ký mã OTP bằng số điện thoại có trùng khớp với tất cả những thông tin đăng ký trên hệ thống VinID.

– Hãy nạp tiền sẵn vào ví điện tử, kèm thêm phí vận chuyển phát nhanh (32.000VNĐ/ lần). Đa phần các bạn cần phải nạp sẵn 2.032.000VNĐ cho mỗi lần mua vé (số tiền mua đủ 4 vé tương ứng mệnh giá cao nhất và bao gồm cả phí ship)

– Nhập sẵn về địa chỉ giao vé.

Xem thêm: Cần Thanh Lý Sân Bóng Đá Mini, Bán Cỏ Nhân Tạo Cũ Giá Rẻ, Hỗ Trợ Mua Bán Cỏ Nhân Tạo Thanh Lý Cũ Nhanh

– Quan trọng nhất là mọi người cần phải kiểm tra số CMND đã được cập nhật hay chưa vì đây là yêu cầu bắt buộc khi mua vé bóng đá bóng đá online trên hệ thống VinID bắt buộc.

Trên đây Kênh thông tin fab.edu.vn đã chia sẻ và giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách mua vé bóng đá online trên hệ thống VinID tiện dụng và nhanh chóng. các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin về lịch thi đấu của từng trận bóng đá cùng săn vé và tận hưởng những giây phút thư giãn trên sân cỏ nhé!