Steve Han, chuyên viên về nhẵn đá hàn quốc trên tờ The Guardian với Four Four Two đã tỏ ra cực kỳ tuyệt hảo khi xem trận U.23 Việt Nam gặp mặt U.23 hàn quốc hòa đối chọi ở VCK U.23 châu Á.

Bạn đang xem: Việt nam hàn quốc bóng đá


Theo Steve Han đưa ra nhận định và đánh giá trên tài khoản cá nhân mạng xóm hội Twitter: “Theo dõi U.23 Hàn Quốc, tuy nhiên thật tuyệt hảo với cách chơi của U.23 vn dưới thời HLV Gong Oh-kyun. Phương pháp họ che chở với sơ trang bị 4-4-2 lùi sâu nhưng không phải ngăn chặn hay phá bóng, mà luôn luôn tìm giải pháp đoạt láng từ mong thủ địch thủ và tạo thành ngay những đợt làm phản công”.

*

Các ước thủ U.23 Việt Nam luôn chơi áp tiếp giáp và nỗ lực giành trơn từ đối phương U.23 Hàn Quốc


Cũng theo Steve Han: “Các cầu thủ U.23 nước ta chơi đích thực linh hoạt nghỉ ngơi hiệp 1, họ siêu xông xới và có nhiều giải pháp để giảm bớt lối chơi đan bóng cực kì phức tạp của các cầu thủ U.23 Hàn Quốc là 1 trong thành quả vô cùng xuất sắc. Xung quanh ra, U.23 việt nam sở hữu nhẵn chỉ 27% đối với 73% của U.23 Hàn Quốc, nhưng mà họ rất chủ động trong lối chơi của mình”.


Highlights U.23 vn - U.23 Hàn Quốc: Vũ Tiến Long làm bàn tuyệt đẹp!

Ở hiệp 2, sau khoản thời gian U.23 hàn quốc vượt lên dẫn 1-0 dựa vào bàn win của mang lại Young-wook ghi phút 63 tự đường thiết kế của Hong Hyun-seok, theo Steve Han: “Đây là thành quả xuất sắc của những cầu thủ hàn quốc sau khoảng thời hạn nắm quyền chủ động trận đấu. Trong đó, công kiến thiết của Hong Hyun-seok cho biết sự tiến bộ của cầu thủ này từ khi sang Áo thi đấu cho clb LASK”.

Xem thêm:


Mặc dù vậy, cụ trận luân chuyển chiều sau thời điểm tiền vệ Lee Jin-yong dìm thẻ vàng thứ hai rời sân khiến cho U.23 nước hàn đánh mất cố trận trước lúc bị U.23 nước ta gỡ hòa 1-1 với bàn thắng vì chưng công Vũ Tiến Long ghi phút 83 sau cú sút rất mạnh trong vòng cấm từ con đường chuyền của Phan Tuấn Tài.

Với diễn biến này, Steve Han mang lại rằng: “U.23 vn đã cho thấy thêm sự chủ động của họ từ trên đầu trận bởi lối chơi phòng thủ rất chặt chẽ và linh hoạt. Vày đó, sau khi đối phương mất người, họ đang tận dụng ngay cơ hội để gây lại sức ép để có bàn gỡ hòa khôn cùng xứng đáng”.

Trong khi đó, bình luận viên Branko Belan của giải K League 1 và các đội tuyển hàn quốc đánh giá: “Dù đến U.23 vn dưới thời HLV mới, nhưng họ luôn luôn chơi rất vững chắc như mọi khi và luôn luôn giữ vững mặt hàng thủ trước lúc tìm cơ hội để làm bàn vào lưới các đội nhẵn được đánh giá mạnh hơn”.


#U.23 vn #Steve Han #U.23 hàn quốc #Hong Hyun-seok #Lee Jin-yong #Branko Belan #CLB LASK #K League 1 #Gong Oh-kyun #Cho Young-wook #Phan Tuấn Tài

lốt ấn của VNPT cùng bước tiến 25 năm mạng internet Việt Nam

mặt hàng ghế sau xe phổ thông tuyên chiến đối đầu quyết liệt tại car Choice Awards 2022

những chỉ tiêu độ tin cậy cung ứng điện của EVNNPC đều bảo đảm an toàn

vị trí cao nhất phim đến ngày quốc tế Đàn ông bên trên kênh WarnerTV của MyTV

Herbalife vn trao học tập bổng cho trăng tròn sinh viên và bác bỏ sĩ xuất nhan sắc

STU tổ chức triển khai Lễ Trao bằng giỏi nghiệp mang đến sinh viên năm 2022

công ty 4 Oranges trao khuyến mãi 400 suất học tập bổng cho học viên hiếu học Long An