Ngoài quy trình mài cạnh thì bước đánh bóng khía cạnh đá hoa cương cũng được rất nhiều bạn bè xây dựng chú ý, dường như cũng được nhiều gia đình quan liêu tâm để giúp làm bắt đầu lại mặt bàn đá công ty bếp, tăng tính thẩm mỹ. Vị vậy, dưới đây fab.edu.vn vẫn hướng dẫn bí quyết đánh đá bóng hoa cương tận nơi nhé!


Tại sao bắt buộc đánh đá bóng hoa cương?

Đánh bóng mặt phẳng đá hoa cương cứng (đá granite) sở hữu lại kết quả cho bề mặt đá một sự trơn tru tru, mượt mà, cảm hứng bóng bẩy, quý phái và không bẩn sẽ, đóng góp thêm phần tôn lên vẻ đẹp cho không gian nhà ở.

Bạn đang xem: Cách làm bóng đá hoa cương

Ngoài ra, bài toán đánh soccer hoa cương là biện pháp để bảo vệ bề phương diện khỏi sự ngấm nước, thâm nhập bẩn, vết trầy xước. Nên kéo dãn thời gian duy trì mặt bóng bằng phương pháp phủ lên bề mặt một lớp phòng thấm bảo đảm bề phương diện và tiếp tục vệ sinh mặt phẳng bằng số đông sản phẩm chuyên được sự dụng cho đá tự nhiên.

*

Việc có tác dụng bóng bề mặt đá hoa cương khôn xiết được chú trọng

Đồ nghề sẵn sàng để đánh đá bóng hoa cương

Cây sủi.Miếng tấn công bóng hoa cương.Có thể hoặc không sử dụng hóa hóa học làm bóng (tùy vào đá mài sử dụng).

*

Tùy vào diện tích, vị trí nhưng sẽ sử dụng máy tiến công bóng phù hợp

Cách lựa chọn đánh đá bóng hoa cương

Đĩa kim cương đánh đá bóng hoa cương

Nên lựa chọn đĩa kim cương đánh soccer hoa cương có đầu gắn bằng nhôm núm vì bằng nhựa, để khi mài bao gồm độ phẳng cao.

Đối với bí quyết đánh soccer hoa cương bằng đĩa mài này thì có ưu điểm là:

Không cần sử dụng đến hóa chất tẩy rửa.Không làm ảnh hưởng, xuất xắc nhuộm color của đá.Mặt đá sau khi đánh bóng gồm độ nhẵn cao, thoải mái và tự nhiên bền vững.

*

Đá tấn công bóng kim cương cho đá granit

Đĩa Buffing riêng biệt của loại hóa hóa học đó

Còn nếu sử dụng hóa hóa học thì lựa chọn đĩa Pad white hoặc Buffing. Mỗi loại hóa chất đánh bóng sẽ khuyến nghị dùng một số loại đĩa riêng. Vì chưng vậy, khi mua hóa hóa học hãy coi kỹ phía dẫn thực hiện để chọn các loại đĩa tiến công bóng đúng.

Hướng dẫn giải pháp đánh soccer hoa cương

Bước 1: Đầu tiên bạn phải xử lý, làm sạch mặt phẳng đá hoa cương, bảo đảm không còn bụi bám, dầu mỡ, sơn,… bám trên đó.

Có thể sử dụng cây sủi để đào thải sơn thừa còn lại trên mặt phẳng đá hoa cương cứng trong quá trình ốp lát, sơn sửa nhà.

Xem thêm: Các Giải Bóng Đá Trong Năm 2019, 6 Điểm Nhấn Của Bóng Đá Việt Nam Năm 2019

Vệ sinh lại bề mặt một lần tiếp nữa sao cho bảo vệ không còn sót lại những hạt Silicat, chất cặn dư thừa trên bề mặt.

Bước 2: Nếu sử dụng hóa chất đánh nhẵn thì bước tiếp sau bạn đổ một lượng chất hóa học đánh đá bóng hoa cương cứng vừa đủ lên bề mặt. Sau đó dùng chổi quét nhằm phủ toàn thể hóa hóa học đó trải hầu như trên mặt phẳng đá. Tính năng của hóa chất này là để làm bóng, sáng, mịn bề mặt.

Lưu ý: Còn nếu khách hàng dùng đĩa tiến công bóng kim cưng cửng thì rất có thể bỏ qua cách 2 này.

Bước 3: Sử dụng máy mài di động cầm tay và thực hiện đúng nhiều loại đá tiến công bóng chuyên dụng (mình đã được bố trí theo hướng dẫn biện pháp chọn đá mài đánh bóng đá hoa cương cứng ở trên) và thao tác làm việc thực hiện. Sự kết hợp hoàn hảo nhất này sẽ mang đến cho bề mặt sự sáng loáng với color nguyên bản của đá trường đoản cú nhiên.

Nếu áp dụng hóa hóa học đánh bóng và đĩa Pad hoặc Buffing thì cứ thao tác làm việc đánh nhẵn như bình thường, xem xét là yêu cầu đánh bóng toàn thể bề mặt, không sa thải vị trí nào nhưng mà nên điều chỉnh máy về vận tốc 3,000 vòng/phút nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Còn nếu sử dụng đĩa tấn công bóng kim cương thì thao tác làm việc như sau:

Lần lượt sử dụng và tiến công bóng theo máy tự:

Đĩa mài grit 50: Nhằm loại trừ các vệt cưa với vết xước trên mặt hay mép đá hoa cương.Sau đó chuyển sang đĩa mài grit 100.Sau đó đưa sang đĩa mài grit 200, lúc này bề mặt trông rất mịn dẫu vậy hầu như chưa có độ bóng.Tiếp tục đưa sang đĩa mài grit 400, sau khoản thời gian kết thúc, mặt phẳng sẽ có sự trơn nhẹ.Sau đó đưa sang thực hiện cách đánh đá bóng hoa cương bằng đá grit 800, sau khoản thời gian kết thúc, độ bóng bắt đầu tăng lên.Cuối cùng là cần sử dụng đĩa mài grit 1500 và 3000 để tấn công bóng toàn bộ mặt phẳng đá mài, liên tục quá trình và tạm dừng khi bạn ưng ý với độ sáng bóng của đá granit.

*

Bề mặt sáng bóng được bảo trì lâu dài

Như vậy là fab.edu.vn vừa hướng dẫn các bạn cách đánh soccer hoa cương cứng tại nhà! Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích được cho những anh thợ ốp lát gạch.