TPO - Trên thị trường chợ đen, nhiều "phe" vé đã rao chào bán giá trên trời vé xem trận bán kết đá bóng nam SEA Games 31 giữa việt nam và Malaysia. Mức ngân sách dao cồn gấp 3-5 lần giá bán vé gốc và có nguy hại lừa đảo.
*

Trận buôn bán kết môn đá bóng nam SEA Games 31 giữa nước ta và Malaysia sẽ diễn ra trên sân Việt Trì vào thời gian 19h ngày 19/5. Mức chi phí vé trận buôn bán kết gồm 3 mệnh giá : 300.000 đồng, 400.000 đồng, 600.000 đồng/vé. đều tấm vé này đã phân phối sạch bên trên cả hệ thống online lẫn bán trực tiếp từ khá nhiều ngày trước.

Bạn đang xem: Mua vé bóng đá việt nam malaysia

Do đó, người ái mộ muốn cài đặt vé trên thời điểm hiện nay thì buộc phải tìm hiểu thêm trên thị phần chợ đen với mức giá thành cắt cổ.

Trên những diễn lũ mua chào bán vé, hạng vé chào bán kết 400.000 đồng được rao bán ra với giá ổn định khoảng tầm 3 mang lại 3,5 triệu tức là gấp 4 lần. Cá biệt, nút vé 600.000 đồng ở vị trí đẹp bị hét giá lên tới gần 7 triệu một cặp.

Xem thêm:

Các đầu nậu vé cũng thường xuyên đăng tải hàng trăm vé coi trận phân phối kết để tăng thêm độ uy tín. Những cái vé mời quánh biệt cũng rất được rao bán đi với mức giá bán trên trời.

*
*
*

Sở dĩ, "phe" vé bạo dạn hét giá bởi vì SEA Games 19 năm rồi bắt đầu được tổ chức tại Việt Nam, những người hâm mộ sẵn sàng chịu bỏ ra để vào sảnh ủng hộ niềm tin cho nhóm tuyển con cưng.

Đáng chú ý, những người mến mộ sẵn sàng rao bán vé của chính bản thân mình vì thấy mức ngân sách đang được đưa lên khá cao. Dù có tiếng "Thuận cài đặt vừa bán" nhưng thị phần chợ black đang hoạt động theo hình dáng "chém" được ai thì "chém".

Bên cạnh đó, người ngưỡng mộ cần hết sức đề phòng khả năng bị lừa đảo lúc mua bán trên môi trường xung quanh mạng làng hội.


*

trực tiếp SEA Games 31 ngày 18/5: Giành 21 HCV, Đoàn TTVN 'cô độc' bên trên đỉnh bảng

*

đối sánh tương quan trận cung cấp kết U23 nước ta - U23 Malaysia

*

HLV U23 Malaysia: U23 vn rất khó chơi

*

bạn phát biểu sốc sau khoản thời gian đoạt HCV SEA Games mang đến đoàn việt nam

Huy Hoàng huyết lộ bí quyết giành vàng, phá kỷ lục SEA Games


*
Đế chế tiền ảo FTX sụp đổ: sự thật chấn rượu cồn lần đầu được bật mí