Câu lạc bộ

Đề xuất thế đổi?

Bạn tất cả ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Persepolis Football Club và muốn hoàn thiện hoặc nâng cấp cách trình diễn các trang của câu lạc cỗ này trên trang đá bóng Campuchia, fab.edu.vn?

Đó không chỉ có là những câu lạc bộ không hề nhỏ trong quả đât bóng đá, những câu lạc bộ bé dại và Persepolis Football Club cũng giống như những bạn khác xứng đáng được nêu bật trên Cambodiafootball, bộ bách khoa toàn thư trước tiên về soccer Campuchia và nước ngoài.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá persepolis

Tại sao không thử vận may tại euro 2022 với rinh về các giải thưởng

*

Đừng rụt rè trở thành phóng viên của Campuchiafootball và share niềm đam mê của người tiêu dùng với Persepolis Football Club/strong>, một câu lạc bộ mà chúng ta theo dõi, không còn trận này thanh lịch trận khác, tuần này qua tuần khác.

Edit the tệp tin Persepolis Football Club

Cảm ơn các bạn đã tham gia! Đội láng Campuchia

Hồ sơ Persepolis Football Club

Persepolis Football Clubcâu lạc cỗ bóng đá (chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư) được thành lập vào (năm), gồm trụ thường trực thành phố (city), (quốc gia), trong khu vực bóng đá (Lựa chọn: AFC - CAF - CONCACAF - CONMEBOL -OFC - UEFA). Đội bóng đá đầu tiên của nó cách tân và phát triển ở (chức vô địch), lever (cấp độ quy mô) của cuộc thi bóng đá (quốc gia) cùng thi đấu hàng năm tại húi quốc gia. Đội A được thống trị bởi huấn luyện viên (tên của huấn luyện và đào tạo viên) và chơi các trận đấu trên sảnh nhà của bản thân mình trên bãi cỏ của "(tên sảnh vận động)". (Tên của nhà tịch) là quản trị câu lạc bộ (quốc tịch câu lạc bộ) Persepolis Football Club. Anh ấy vẫn giành được (chức vô địch hoặc cúp) vào (năm hoặc mùa giải), sẽ là (danh hiệu lớn trước tiên của anh ấy) kể từ khi thành lập câu lạc bộ.

Đây là list các câu hỏi mà trang web tìm hiểu thêm bóng đá Campuchia trả lời trên website này:

Kết quả của Persepolis Football Club là gì? Lịch biểu Persepolis Football Club là gì? Bảng, xếp hạng của Persepolis Football Club là gì? Biểu trưng Persepolis Football Club trông như vậy nào? nút lương của Persepolis Football Club là bao nhiêu? Một mong thủ trơn đá rất có thể kiếm được bao nhiêu?

Tên cũ

(Tên cũ)

Đặt cược vào thắng lợi của câu lạc bộ yêu quý của bạn

Bạn hy vọng ủng hộ câu lạc bộ yêu thích của chính bản thân mình bằng cách đặt cược trên website bóng đá 188bet Campuchia, sẽ bạn muốn được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình bộ quà tặng kèm theo năm 2022 dành cho những người chơi mới? Nhấp vào link này: Tôi đăng ký vào 188bet và tận dụng phần thưởng mừng đón năm 2022 từ trang web cá cược thể thao, xem thêm về tiền từ website trò chơi bởi tiếng Khmer và tiếng Anh để đặt cược vào những Giải đấu bậc nhất Châu Âu hoặc Châu Á.

Lịch sử của câu lạc bộ

Câu lạc bộ đã giành được (chức vô địch hoặc cúp) vào (năm hoặc mùa giải).

Thành lập Câu lạc cỗ FC

Câu lạc bộ bóng đá được ra đời vào (năm)

Màu sắc cùng biểu trưng

Màu sắc

(Màu) với (Màu)

Biểu trưng

Biểu trưng thay mặt đại diện cho hình hình ảnh (mô tả). Nền (Màu) và con đường viền (Màu) với tô điểm (mô tả)

Sân vận động

Một trong những sân vận tải vô địch

Kể tự (năm), năm sân vận tải được xây dựng, nó vẫn là trong những sân vận tải của liên đoàn bóng đá . Sân chuyên chở , (tên tỉnh), với khía cạnh cỏ tự nhiên (hoặc tổng hợp) gồm sức cất (số) địa điểm ngồi.

Xem thêm: Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2006 Bằng Tiếng Anh, Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2006

Địa chỉ sân chuyển động đầy đủ

Cuộc thi

(tên giải đấu) tính từ lúc (mùa giải), (các mùa giải).

Cúp (tên cúp) (mùa giải), (các mùa giải).

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Câu lạc bộ FC

Tên, quốc tịch, số bàn thắng

Danh sách 5 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong Liên đoàn đá bóng

(Tên mong thủ) , (quốc gia), (số) bàn chiến hạ (Tên ước thủ), (quốc gia), (số) bàn chiến hạ (Tên ước thủ), (quốc gia), (số) bàn chiến hạ (Tên mong thủ), (quốc gia), (số) bàn win (Tên mong thủ), (quốc gia), (số) bàn chiến hạ

Danh sách rất đầy đủ các mong thủ ghi bàn

Tên, quốc tịch, số bàn thắng

Danh sách cầu thủ ghi bàn chiến hạ của Liên đoàn bóng đá

(Tên mong thủ), (quốc gia), (số) bàn win (Tên cầu thủ), (quốc gia), (số) bàn win Danh sách những cầu thủ bóng đá nước ngoài (Tên người chơi), (quốc gia) (Tên tín đồ chơi), (quốc gia)

Huấn luyện viên

(Tên của giảng viên), (quốc gia)

Học viện bóng đá

Thông tin về học viện bóng đá của câu lạc bộ. Làm chũm nào nhằm đăng ký? Đăng ký kết ở đâu? Trung vai trung phong đào tạo: những hạng tuổi của các đội trẻ.

Đội giới trẻ

Ở cuối website này, trang hồ sơ câu lạc bộ, bạn cũng có thể thấy tên với liên kết của các đội trẻ em Persepolis Football Club khác nhau, tự (U6) mang đến (U21).

Trung trọng tâm đào tạo

Thông tin về địa điểm, tháng ngày và thời hạn đào tạo ra của câu lạc bộ.

Phần thưởng

thương hiệu Nhà vô địch của (quốc gia) hớt tóc của (quốc gia) (số)

Tiền lương

Mức lương của câu lạc cỗ là bao nhiêu? Một cầu thủ bóng đá có thể kiếm được bao nhiêu?

Trong giải vô địch này, giải đấu (tên của giải đấu), những câu lạc cỗ bóng đá số đông là câu lạc cỗ (chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư). nút lương trình bày (số) đến (số) nhân cùng với thu nhập trung bình đầu người mỗi tháng (+ - số đô la), tùy ở trong vào lever của fan chơi và câu lạc bộ. Bạn chỉ cần nhìn vào nhóm A là hoàn toàn có thể nhận ra rằng nhóm 1 của họ gồm phần đa cầu thủ tên tuổi, thậm chí còn là những ngôi sao sáng ở cấp non sông hay cấp tỉnh. Điều này duy nhất thiết có nghĩa là tiền lương cao hơn. Shop chúng tôi có thể ước tính, nhưng quan yếu nói rằng tiền lương các tháng nằm trong tầm (con số) đến (con số) $.

Nhà tài trợ

(tên bên tài trợ) (tên công ty tài trợ)

Trang web Facebook

Các link từ website chính thức và trang xác định của social Facebook