Ngày 10.3, clb Phố Hiếnđã tổ chức triển khai lễ xuất quân tham gia giải hạng Nhất quốc gia năm 2022 với kim chỉ nam lọt vào tốp 5 mùa giải.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá phố hiến

Thành lập trong tháng 4.2018, club Phố Hiến sẽ giành được phần lớn kết quả tuyệt hảo qua từng mùa giải. Đội phía trong tốp 3 các đội bóng gồm thành tích tốt tại giải hạng nhì 2018 cùng giành quyền thăng hạng ngay trong mùa đầu tiên. Club còn giành ngôi á quân năm 2019, cùng vị trí thứ tư năm 2020 tại giải hạng duy nhất quốc gia. Club cũng cử cầu thủ trẻ tham gia các giải trẻ đất nước với thành tích giành ngôi á quân 2019, hạng cha năm 2021 tại giải U.21 quốc gia.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó quản trị UBND tỉnh Hưng Yên tặng hoa ban huấn luyện, mong thủ câu lạc bộ Phố Hiến

Phát biểu trên lễ xuất quân ngày 10.3, ông Nguyễn Duy Hưng - Phó quản trị UBND tỉnh Hưng yên ổn chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà CLB giành được trong thời gian qua. Ông tin cẩn Ban đào tạo và những cầu thủ câu lạc bộ sẽ tăng cường đoàn kết, tranh tài hết mình bởi vì màu cờ sắc áo, phấn đấu xong xuôi xuất sắc kim chỉ nam đề ra, đáp ứng lòng ý muốn mỏi của người hâm mộ tỉnh nhà.

Xem thêm: Kỹ Thuật Bóng Đá 7 Người - Tổng Hợp Kỹ Năng Qua Người Sân 7

Chủ tịch clb Phố Hiến Vũ Tiến Thành tuyên bố tại lễ xuất quân clb sáng 10.3

Bước vào mùa giải năm 2022, mục tiêu phấn đấu của clb là nằm trong tốp 5 trên giải hạng Nhất. ở bên cạnh hai cầu thủ lao động chính Nguyễn Xuân Dương cùng Phạm Hữu Nghĩa, lực lượng nòng cốt năm nay của đội là lứa mong thủ độ tuổi từ 2001 - 2005 trưởng thành và cứng cáp từ PVF. Các chiếc tên đáng chú ý như Huỳnh Công Đến, Lê Văn Đô, Võ Nguyên Hoàng, è Ngọc Sơn, Đào Văn Chưởng, Võ Anh Quân, Nguyễn Anh Tuấn…đã góp thêm phần đưa PVF lên ngôi vô địch giải U.19 nước nhà năm 2020, 2021. Nhiều cầu thủ của nhóm vừa quay lại từ sân chơi V-League với từng được triệu tập lên các đội tuyển nước nhà Việt Nam.

Giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ Phố Hiến Eric Abrams

Thành phần ban huấn luyện, nhóm ngũ trình độ chuyên môn CLB Phố Hiến mùa giải 2022

Dẫn dắt team là HLV Mauro Jeronimo cùng các cộng sự Nguyễn Quốc Trung, Nick Harvey. Đây là HLV đã góp phần giúp PVF giành ngôi vô địch giải U.19 đất nước năm 2020, 2021. Lần đầu tiên đội bóng có Giám đốc kỹ thuật là ông Eric Abrams. Ông đang giúp trở nên tân tiến lứa ước thủ tài năng hiện giờ của đội tuyển Bỉ, như Vincent Kompany, Eden Hazard, Romelu Lukaku, Kevin De Bruyne và Thibaut Courtois. Với việc giữ vai trò cao nhất về mặt trình độ chuyên môn của cả clb Phố Hiến và PVF, ông để giúp cho quy trình chuyển giao cầu thủ trường đoản cú PVF lên clb Phố Hiến trở nên uyển chuyển và xuyên suốt.

Đội Phố Hiến sẽ có trận đấu đầu tiên chạm chán CLB Phú thọ trên sảnh nhà thời điểm 18 giờ ngày 12.3.

#Phố Hiến #Giải U.19 tổ quốc #CLB Phố Hiến #Đào Văn Chưởng #Giải U.21 tổ quốc #Võ minh quân #Eric Abrams #Mauro Jeronimo #PVF #Phạm Hữu Nghĩa

vết ấn của VNPT cùng cách tiến 25 năm internet Việt Nam

hàng ghế sau xe cộ phổ thông đối đầu quyết liệt tại car Choice Awards 2022

các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của EVNNPC đều bảo đảm an toàn