TTO - Theo những thống kê của ban tổ chức, gồm 2.500 người theo dõi đến sảnh Thống tốt nhất theo dõi trận derby đua trụ hạng giữa CLB tp hcm và sài thành ở vòng 17 V-League 2022 tối 30-9. Nhưng mà số lượng khán giả thực tế trên sảnh còn thấp hơn nhiều.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá tphcmChiến thắng quan trọng 2-0 trước CLB tp.hcm đã góp CLB thành phố sài thành lần đầu tiên thoát khỏi đáy bảng xếp hạng làm việc mùa giải năm nay. Đáng buồn ở phần CLB tp hcm lại đó là đội cầm cố thế cho những người láng giềng ở vị trí chót bảng.

Không ai suy nghĩ bóng đá tp.hcm lại có ngày sa sút mang lại như vậy. Đặc biệt với đội bóng được chi tiêu rất những tiền như CLB tp.hcm giờ lại rơi xuống chót bảng, vị trí sẽ bắt buộc rớt hạng vào cuối mùa giải.

Trong khi trước đó không lâu, chỉ đạo CLB tp.hồ chí minh còn lạc quan hứavới túng bấn thư Thành ủy tp hcm Nguyễn Văn nên trong cuộc chạm mặt với 2 team bóng rằng "CLB thành phố hồ chí minh sẽ trụ hạng thành công. Thậm chí là đội sẽ nằm tại vị trí top 6".Cầu thủ thành phố sài gòn chào CĐV nhà rất ít ở khán đài D - Ảnh: N.K.


Thực ra, hai nhóm cuối bảng CLB tp hcm lẫn sài thành vẫn còn 8 trận chiến nữa để đánh nhau và mong muốn thoát hiểm. Nhưng chú ý vào biện pháp người hâm mộ bóng đá thành phố hồ chí minh thể hiện, hoàn toàn có thể thấy chúng ta chẳng mấy xem xét việc team nào rớt hạng. Vì số lượng khán giả đến sảnh Thống duy nhất xem trận derby trụ hạng vẫn nói lên vớ cả.

Những cuộc chiến trước trên sảnh Thống Nhất, người theo dõi vắng thì có thể hiểu được. Mà lại ở trận đua trụ hạng của chủ yếu 2 đội, lại được công ty nhà tp.hcm chủ động mở cửa tự do ở cả hai khán đài C với D nhằm mục tiêu kéo thêm người mến mộ đến sân "tiếp lửa", người theo dõi còn không nhiều hơn mỗi lúc thì đầy đủ hiểu tín đồ ta chẳng còn bi thảm quan tâm.

Ai rớt cũng vậy!

Bóng đá tp hcm từng một thời oanh liệt với 6 chức vô địch quốc gia. Trong đó, club Cảng sài gòn vô địch 4 lần (năm 1986, mùa 1993-1994, năm 1997, mùa 2001-2002), club Hải quan tiền (năm 1991) cùng Công An thành phố hồ chí minh (năm 1995).

Nhưng giờ,với 2 CLB tp.hcm và sử dụng Gòn, thì toàn giờ thở dài.


bí thư Nguyễn Văn Nên: "Bóng đá tp.hcm có cải thiện thứ hạng được không?"

TTO - phát biểu nghỉ ngơi cuộc gặp mặt với 2 CLB tp.hồ chí minh và sài gòn tại trụ sở Thành ủy tp hcm vào sáng 11-8, bí thư Nguyễn Văn bắt buộc đã bao gồm những share thân tình, đồng thời hi vọng 2 team bóng phải cố gắng để chưa phải rớt hạng sau khoản thời gian V-League 2022 kết thúc.


NGUYÊN KHÔI
đon đả Facebook Zalo
bình luận (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên comment

comment (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên bình luận

0 Lưu
phản hồi (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi trẻ con Online:


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Bóng Đá - Điểm Mặt 20 Giá Trị Cao Nhất Hành Tinh


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s để tiếp tục comment

Thông báo


bình luận được gửi thành công
thông tin bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


đem mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu buộc phải có tối thiểu 6 kí tự.


Xác thừa nhận mật khẩu không khớp.


rước mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.


lúc bấm "Đăng ký" đồng thời các bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng ký kết
Hoặc đk bằng:

Nhập mã xác nhận