*
THỂ THAO
fab.edu.vn - Phòng truyền thống ở Liên đoàn đá bóng Uzbekistan có khoảng gần như không hề thiếu những cái cúp danh giá nhất giữ lại hồ hết cột mốc, dấu son của láng đá đất nước Trung Á từ team tuyển quốc gia cho tới các tuyển chọn trẻ. Mặc dù nhiên, dòng cúp vô địch giải U23 châu Á 2018 không thể xuất hiện.

Bạn đang xem: Giải bóng đá u23 châu á 2018


*

Sau lúc tới Liên đoàn đá bóng Uzbekistan để kích hoạt thẻ tác nghiệp tại VCK giải U23 châu Á trong năm này theo đúng quy định, shop chúng tôi luôn được các thành viên của Liên đoàn mời tham quan phòng truyền thống. Thực tế là quanh vùng trưng bày các cái cúp cũng giống như danh hiệu mà đá bóng của đất nước Trung Á này chinh phục từ trước đến nay được chia làm hai quanh vùng chính sinh sống cả tầng trệt và 2 của tand nhà Liên đoàn đá bóng Uzbekistan. 
*

Để đáp lại tấm thịnh tình của nước công ty nhà, shop chúng tôi đã tham quan du lịch một vòng khu vực phòng truyền thống lâu đời của Liên đoàn đá bóng Uzbekistan, nơi quy tụ gần như rất đầy đủ những mẫu cúp gianh giá nhất lưu giữ lại số đông cột mốc, lốt son của bóng đá quốc gia Trung Á từ đội tuyển quốc gia cho tới các tuyển trẻ.
*

Trước bảng kết quả "đồ sộ" của soccer Uzbekistan, không khó để tra cứu thấy loại cúp vô địch giải trơn đá quốc tế Agribank Cup từ thời điểm năm 2007 hay cái cúp vô địch giải trơn đá quốc tế VFF - Cup eximbank hồi năm 2011 - phần đông giải đấu mà fan Uzbekistan là khách hàng mời đến thi đấu tại Việt Nam. Với đó, đầy đủ cột mốc kỷ niệm của nhẵn đá nước nhà Trung Á này những được ghi lại đầy cảm hứng ở chống truyền thống. 
*

Tuy nhiên, cái cúp vô địch giải U23 châu Á 2018 sau thời điểm U23 Uzbekistan vượt mặt U23 việt nam ở hay Châu, trung hoa lại không còn xuất hiện. Cố gắng nỗ lực tìm kiếm hơn nửa giờ đồng hồ thời trang của tác giả chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm thấy tấm hình ảnh tôn vinh đội tuyển U23 Uzbekistan trên bục nhận húi vô địch ở hay Châu, Trung Quốc.

Xem thêm: Danh Sách 31 Cầu Thủ Bóng Đá Việt Nam, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam


Không thể chấp thuận ra về, tác giả quyết định mang vướng mắc này tới chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn bóng đá Uzbekistan và cảm nhận đáp án: cái cúp quý giá này được trưng bày long trọng ở Ủy ban Olympic quốc gia Uzbekistan, cách đó khoảng ngay sát 1km.
Không khó để kiếm tìm thấy đáp án tại tòa bên Ủy ban Olympic non sông Uzbekistan bởi chiếc húi vô địch giải U23 châu Á cách đây 4 năm luôn được người nước này xem là một trong số những cột mốc vạc triển bùng cháy rực rỡ của soccer trẻ vì chưng đó là lần trước tiên Uzbekistan đứng bên trên bục cao nhất tại giải đấu trẻ con châu lục. Ông Nurali Yuldashev - chuyên viên của Ủy ban Olympic non sông Uzbekistan giải thích: "Lý do chiếc cúp này sinh sống đây, chứ không phải ở phòng truyền thống lâu đời Liên đoàn bóng đá Uzbekistan xuất xắc ở bất kỳ đâu khác, đơn giản bởi vì tất cả các chiếc cúp quan trọng nhất, danh giá nhất, kỷ niệm nhất những được quy tụ sinh hoạt Ủy ban Olympic giang sơn Uzbekistan. Đây là trong số những chiếc cúp quan trọng của chúng tôi".
Nhắc mang lại Quang Hải, ông Nurali Yuldashev chia sẻ luôn "nỗi ám ảnh" của bạn Uzbekistan về khôn xiết phẩm mong vồng tuyết của quang Hải lúc tiền vệ này vẽ một đường cong tuyệt vời từ chấm đá phạt để quân bình tỷ số 1-1 cho U23 nước ta trước Uzbekistan ngơi nghỉ phút 41: "Tôi nhớ rất rõ ràng U23 Uzbekistan sẽ mở tỷ số từ cực kỳ sớm, lúc bóng lăn gần đầy 10 phút. Mặc dù nhiên, lúc trận đấu tới bên cuối hiệp một, tỷ số đã làm được quân bình sau cú đá phạt tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Nguyễn quang quẻ Hải với tất cả cửa hàng chúng tôi đều lo lắng, nói theo cách khác là bị ám ảnh bởi khôn cùng phẩm mong vồng tuyết đó"./.
thiết yếu trị xóm hội nhân loại tài chính thể dục văn hóa vui chơi quy định phượt
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sống Podcast công ty Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ góc nhìn Multimedia công nghệ