Sau các vòng tuyển lựa chọn gắt gaođược triển khai rộng mọi trên nhiều địa phương, học viện Bóng đá Nutifood JMG đã tìm kiếm được 17 sỹ tử xuất dung nhan nhất bằng lòng trở thành tân học viên Khóa 3.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá nutifood


17 mong thủ trúng tuyển chụp hình kỷ niệm thuộc Ban tuyển lựa chọn và lãnh đạo doanh nghiệp Nutifood


Theo đó, 17 tân học tập viên Khóa 3 tất cả 15 vị trí cầu thủ cùng 2 thủ môn, vào đó, gồm 10 học viên sinh vào năm 2010 với 7 học viên sinh vào năm 2011 (độ tuổi U13). Những tân học viên đến từ không ít tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Vũng Tàu với Đồng Nai.

Để chính thức được gia nhập học viện Bóng đá Nutifood JMG, 17 tân học tập viên cần vượt qua rộng 4.000 thí sinh trên toàn nước với 3 vòng thi tuyển gắt gao gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng bình thường kết. Trên vòng chung kết, các thí sinh trải trải qua không ít bài kiểm tra chuyên môn như tranh tài đối chống 3-3, thi đấu đối phòng 1-1, khám nghiệm kỹ thuật cá nhân, bài bác thi thể lực, tốc độ… Các kỹ năng “nhí” được sàng lọc là phần đa thí sinh bao gồm tư duy sáng sủa tạo, kĩ năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự cấp tốc nhạy, kỹ thuật cá thể tốt, tiềm năng phát triển thể chất....


*
Ông Vincent Dufour (áo trắng)
Ông Vincent Dufour – Giám đốc học viện chuyên nghành JMG toàn cầu, bạn đích thân chọn ra 17 tân học tập viên, mang lại biết: “Tôi hết sức vui vì công dụng tuyển chọn này. Quality thí sinh trên vòng thông thường kết trong năm này được reviews là rất tốt trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Những thí sinh bao gồm sự thể hiện tuyệt vời và gia hạn phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao. Gia nhập học viện Nutifood JMG là bước mở đầu thuận lợi để những em theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp. Cùng với giáo trình chuyên môn của JMG cùng sự âu yếm dinh dưỡng sâu sát của Nutifood, sau 7 năm đào tạo, những em sẽ hoàn thiện bạn dạng thân, chuẩn bị sẵn sàng tỏa sáng ở những giải trẻ tương tự như thành danh ở các sân chơi chuyên nghiệp trong tương lai”.

Xem thêm: Sự Thật Về Giày Bóng Đá Fake 1 Tphcm, Giày Bóng Đá Fake 1 Tphcm_Bong Da Taybannha


Không cất được sự vui lòng khi nhỏ mình là thí sinh xuất sắc duy nhất trong 17 tân học viên, anh Đặng Văn Đây – phụ huynh của em Đăng Hoàng Đức Trí (TPHCM) cho biết: “Tôi rất tuyệt hảo với học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG khi họ thành công và tạo tiếng vang ở những giải con trẻ và gồm cách giáo dục cũng như các chế độ chăm sóc toàn diện cho cầu thủ. Vị đó, dù cháu đã trúng tuyển tại 1 câu lạc bộ khác nhưng lại tôi vẫn đăng k‎ý cho con cháu thử mức độ tại kỳ tuyển sinh này của học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG với hi vọng con sẽ tiến hành gia nhập học tập viện. Tôi tin rằng Học viện sẽ có được lộ trình vạc triển tốt nhất cho con mình tương tự như các con cháu khác để theo đuổi con phố bóng đá chăm nghiệp”.


*
các học viên trong một bài kiểm tra
Tất cả sỹ tử trúng tuyển chọn sẽ bước đầu nhập học từ ngày 6/8 tại học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Ngày 7/8, Khóa 3 sẽ sở hữu buổi tập thứ nhất với HLV Guillaume Graechen.

Các ước thủ trúng tuyển đang được doanh nghiệp Nutifood tài trợ toàn bộ chi phí trong xuyên suốt 7 năm học, bao gồm: chi phí đào chế tạo ra kỹ thuật, học văn hóa đến bậc Đại học, thi đấu và đào tạo nước ngoài, nạp năng lượng ở, sinh hoạt, tập luyện… Đặc biệt, bỏ ra phí quan tâm dinh dưỡng bóng đá nâng cao từ các chuyên gia của Viện nghiên cứu và phân tích Dinh chăm sóc Nutifood Thụy Điển là 1 khoản không nhỏ, giúp các em phát triển tối nhiều thể hình, thể trạng. Đây cũng là ưu điểm và sự biệt lập lớn tuyệt nhất của học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG. Tổng ngân sách dự kiến khoảng tầm 8 tỷ đồng cho từng học viên trong 7 năm học, ko kể chi phí phiên bản quyền đào tạo của học viện chuyên nghành JMG toàn cầu.


*
Một trận chiến giao hữu của những học viên khóa 2 học viện Nutifood JMG với ước thủ thuộc trang lứa của câu lạc bộ Kawasaki (Nhật Bản)
Ông Lê Nguyên Hòa - Phó quản trị HĐQT Nutifood mang lại biết: “Học viện soccer Nutifood JMG là trung tâm đào tạo và huấn luyện phi roi được ra đời với mục tiêu góp sức thành quả đào tạo của bản thân là hầu như cầu thủ unique cho nền bóng đá quốc gia. Mỗi học viên trưởng thành và cứng cáp tại học viện chuyên nghành Nutifood JMG không chỉ là gần như cầu thủ giỏi về chuyên môn bóng đá ngoài ra được học tập văn hóa, giờ Anh, ứng xử, đào tạo kỹ năng mềm… để biến một công dân toàn diện, hữu ích cho thôn hội và góp phần vào sự trở nên tân tiến của bóng đá nước nhà”

Bên cạnh câu hỏi tập luyện trơn đá, trong 7 năm học tập tại học viện, những cầu thủ các được học văn hóa truyền thống theo lịch trình hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tương tự như được học tiếng Anh và hết sức nhiều khả năng mềm… Đặc biệt, học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG cũng là lò giảng dạy bóng đá trước tiên tại vn có Trung tâm tư vấn tư tưởng với các chuyên gia giàu tay nghề nhằm đem đến cho những cầu thủ những bài xích học về kiểu cách ứng xử trong cuộc sống, trong thi đấu, truyền rượu cồn lực, lắng tai và share tâm tư, cảm giác cùng các em.