Tấm vé xem trận cung cấp kết AFF Cup 2018 giữa ĐT việt nam và ĐT Philippines tại sân Mỹ Đình tưởng là dễ download online cơ mà hóa ra lại cạnh tranh không tưởng. (Ảnh minh họa)

fab.edu.vn - Vé xem trận vn – Philippines tại chào bán kết AFF Cup 2018 được mở bán online trường đoản cú 10h00 ngày 28/11. Tuy nhiên, khối hệ thống đã quá sở hữu ngay chớp nhoáng và cực khó để mua.


Theo đúng kế hoạch được Liên đoàn trơn đá việt nam (VFF) công bố trước đó, tự 10h00 ngày 28/11, vé xem trận phân phối kết lượt về AFF Cup 2018 đã có mở cung cấp online trên những kênh phân phối.

Bạn đang xem: Mua vé bóng đá aff cup 2018Tuy nhiên, ngay thời gian mở bán, theo ghi dìm của phóng viên báo chí fab.edu.vn News, hệ thống bán vé online trận việt nam – Philippines vẫn quá thiết lập và không thể làm việc mua vé.

Trên MXH Facebook, cực kỳ nhiều khán giả háo hức mong đợi có cơ hội mua vé online đều thấy hụt hẫng khi khối hệ thống bán vé liên tục hiển thị thông báo - "Cảm ơn người tiêu dùng đã đon đả tới dịch vụ của bọn chúng tôi. Khối hệ thống đang bận xử lý deals của những quý khách hàng khác".Tồi tệ hơn, đến khoảng chừng 10h15’ ngày 28/11, hệ thống bán vé online của BTC còn ko thể truy cập được bởi đã có rất nhiều truy cập cùng lúc. Chứng trạng này ra mắt trong khoảng chừng 5 phút trước lúc website được phục hồi. Tuy nhiên vậy, tác dụng vẫn ko khác hơn – vé vẫn không thể sở hữu được.

Xem thêm:

Cũng trong thời hạn này, website chính thức của Liên đoàn nhẵn đá nước ta (VFF) cũng đang không thể truy vấn được.Sau khoảng chừng 20’ truy cập vô cùng khó khăn khăn, một số khán giả may mắn đã hoàn toàn có thể thao tác để vé, song, lượng vé mệnh giá bán 500.000 VND "đã phân phối hết".

Bán vé online là hình thức bán vé hết sức văn minh, nhằm tránh xẩy ra tình trạng phe vé, tăng giá vé xung quanh "chợ đen", gây thiệt sợ hãi cho khán giả và khó khăn trong việc quản lý cho BTC. Tuy vậy vậy, khối hệ thống bán vé online lần này được BTC vận dụng vẫn chưa cho biết được tính hiệu quả của phương án khi vẫn còn những sự việc về con đường truyền, băng thông...

Thậm chí, đang làm không ít người mến mộ đang tự trạng thái háo hức "săn" vé trở nên hối tiếc và bất mãn khi tay trắng ra về cho dù lượng vé đẩy ra theo thông tin của BTC là rất lớn.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online!Tin khác


Lịch tranh tài và thẳng vòng 26 V.League 1-2022: khôn lường cuộc đua trụ hạng


fab.edu.vn - Chiều nay, V.League 1-2022 sẽ thỏa thuận khép lại với vòng đấu cuối. đều sự chú ý hôm nay chỉ còn tập trung vào cuộc đua trụ hạng giữa CLB sài gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.


*
trở lại giao diện điện thoại thông minh

CỔNG THÔNG TIN fab.edu.vn | LIÊN HỆ


CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ fab.edu.vn NEWS