Khách sản phẩm có cơ hội nhận chiết khấu giảm 1/2 giá vé coi V.League 2022 lúc đặt mua trên áp dụng ví VNPAY.

Bạn đang xem: Mua vé xem bóng đá


Trong thời kỳ công nghệ số, ví năng lượng điện tử được kỳ vọng biến hóa phương thức thanh toán phổ cập thay chi phí mặt. Số lượng người tiêu dùng ví năng lượng điện tử tăng thêm mỗi ngày, dự kiến đạt quý hiếm 4,8 tỷ vào khoảng thời gian 2025 (tăng 2,8 tỷ so với năm 2020) trên cầm giới. Theo nghiên cứu, có 82% người dùng ban đầu sử dụng ví năng lượng điện tử do tích hợp phong phú và đa dạng tiện ích thông minh, giúp cuộc sống thường ngày đơn giản, thuận lợi hơn.

Nắm bắt được xu hướng mới, ví năng lượng điện tử VNPAY tiếp tục nghiên cứu vớt và trở nên tân tiến nhiều phầm mềm thông minh, gần đây là thiên tài đặt vé soccer trên ứng dụng. Chiến lược hợp tác với ứng dụng như ví VNPAY được xem như là cách hữu ích để những CLB trơn đá không ngừng mở rộng tệp khán giả. Đồng thời, người theo dõi được nâng cấp trải nghiệm lúc để mua vé qua vận dụng ví năng lượng điện tử.

*

Khán giả hào hứng trải nghiệm đặt vé xem V.League 2022 bên trên ví VNPAY.

Khi để vé xem soccer trên áp dụng ví VNPAY, khán giả có thể đặt vé đều lúc, đầy đủ nơi mà chưa phải đến sảnh xếp mặt hàng chờ cài vé như cách tiến hành truyền thống, đồng thời tránh khỏi tình trạng mua phải vé đưa hoặc không may làm rách, mất vé.

Với vài ba phút truy cập ứng dụng ví VNPAY, chọn mục “Thể thao - Giải trí”, khán giả đã sở hữu được tấm vé năng lượng điện tử với vẻ ngoài thanh toán, lựa chọn vị trí ngồi đơn giản.

Chưa tạm dừng ở đó, để cung ứng người hâm mộ bóng đá bao hàm trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian diễn ra V.League 2022, ví VNPAY còn tung chương trình ưu đãi lên tới một nửa giá vé, tối đa 30.000 đồng.

Theo đó, người dùng chọn mã giảm ngay BONGDA50 bên trên ví VNPAY là rất có thể mua vé xem V.League 2022 với mức chi phí “mềm”, vừa tiết kiệm chi phí, vừa lựa chọn được ghế ngồi ưng ý. Chương trình ưu đãi bắt đầu từ nay cho đến khi xong 31/8.

Vừa được bớt nửa giá chỉ vé xem soccer trên ví VNPAY, anh Phan nam (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi luôn mong mỏi một áp dụng số rất có thể đặt vé xem trơn đá thuận tiện và dễ dàng. Cuối cùng, ví VNPAY đã xúc tiến tính năng này vào đúng mùa giải V.League 2022. Từ nay, chỉ cần ngồi tại nhà, tôi đã đặt được vé xem các trận đấu mình yêu thích. Xung quanh ra, tôi được bớt tới nửa giá bán vé khi mua trên ứng dụng. Đúng là tiện thể hơn những so với việc chờ sở hữu vé kiểu truyền thống lâu đời trước đây”.

4 bước đặt vé xem những trận cầu V.League 2022 trên ví năng lượng điện tử VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY, chọn "Thể thao - Giải trí".

Bước 2: lựa chọn "Bóng đá".

Xem thêm:

Bước 3: chọn giải đấu, trận đấu, vị trí ngồi.

Bước 4: giao dịch và nhấn vé năng lượng điện tử.

*

Các cách đặt vé coi V.League 2022 bên trên VNPAY.

Bên cạnh tính năng đặt vé láng đá, VNPAY còn sở hữu hệ sinh thái thanh toán buôn bán đa dạng như hấp thụ thẻ điện thoại, giao dịch cước tổn phí sinh hoạt (điện, nước, Internet, học tập phí…), thanh toán giao dịch VNPAY-QR, sắm sửa trực tuyến VnShop, để vé thứ bay, vé tàu, xe cộ khách, đặt phòng khách sạn, điện thoại tư vấn taxi, giao hàng, đặt hoa tươi giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, sức lực lao động với vài cú chạm đối chọi giản.