Bài viết này đang tổng phù hợp Top 7 sân soccer ở Bình Thạnh giỏi nhất cho mình tiện tham khảo. Các bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức đến tận nơi. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng so sánh và contact trực sau đó sân trơn từ những địa chỉ và số hỗ trợ tư vấn được tổng hợp. Còn do dự điều gì nữa, hãy cùng bắt đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Sân bóng đá cầu đỏ


Đứng đầu vào danh sách top 7 sân bóng đá ở Bình Thạnh tốt nhất là sảnh HCA. Với mặt sân unique và team ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình yêu cầu sân bóng đá HCA luôn thu hút rất nhiều người nghịch bóng. Để dành được giờ đá bóng mong ước bạn nên đặt định kỳ trước 3-4 ngày nhé.

Thời gian hoạt động: open cả ngày

Giá/h: 170.000 – 330.000

Một số đánh giá về sân soccer HCA

Sân đẹp, phẳng, ngay trung tâm.Sân tốt thỉnh thoảng đắt khách hàng quá không tồn tại sân.Rộng rãi nháng mát, chăm nghiệp.

*

*


Từ những năm này sân đá bóng Quyền Bình Thạnh luôn thu hút con số lớn bạn teen đến thi đấu các giải đấu cũng như giao hữu. Với cùng một mức giá cả hết sức thích hợp thì dù các bạn là học viên hay sv thì cũng đều có thế bỏ ra trả được.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 23:00

Giá/h: 150.000 – 300.000

Một số đánh giá về sân soccer Quyền Bình Thạnh

Có 2 sảnh phía trong, giá thuê rẻ, sân banh ok.Sân rộng vừa phải, vừa đủ đá, chi phí hợp lý.Sân mới mặt cỏ đẹp nhà sân dễ dàng chịu.

*

*


Sân đá bóng Cầu Đỏ là 1 trong những lựa chọn tốt khi ai đang tìm một sân bóng có ngân sách hợp lý. Không gian thông thoáng khiến cho bạn nạp được nhiều Oxy hơn giữa những pha đua tốc độ. Nếu bạn đang mong muốn tìm sảnh bóng tại khu vực Bình Thạnh thì đừng làm lơ sân soccer Cầu Đỏ nhé.

Xem thêm:

Thời gian hoạt động: 5:30 – 23:30

Giá/h: 170.000 – 360.000

Một số đánh giá về sân bóng đá Cầu Đỏ

Sân ok đó, mọi tín đồ tới đề nghị nha.Mặt sân khá ổn, bãi giữ xe rộng lớn rãi.Mặt sảnh tốt, cỏ đều, diện tích sân rộng, có 2 sân, open suốt tuần.

*

*


Sân bóng đá C1 có mặt cỏ xanh bắt đầu nên bắt mắt và unique rất cao. Cân xứng với những bạn mong muốn chơi số đông trận cầu lớn hoặc lối đá ban nhảy nhanh, áp dụng nhiều kỹ thuật. Tại phía trên hứa hẹn sẽ đem đến cho chính mình những giây phút thi đâu đỉnh cao.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 23:00

Giá/h: 170.00 – 350.000

Một số review về sân bóng đá C1

Sân đẹp nhất thoáng mát. Giá bắt buộc chăng.Cũng được nha, thành phố sài thành Có sảnh vậy cũng ổn định rồi.Chỉ có tầm khoảng 5 sân, mặt sân tương đối đẹp.

*

*


Sân soccer Victory có phong cách thiết kế thông thoáng cần đem lại cảm giác dễ chịu đựng mỗi lúc tập luyện tại đây. Dường như bạn cũng biến thành cảm nhận ra sự thân mật và gần gũi và thực tâm từ nhân viên đến nhà sân tại đây.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 23:00

Giá/h: 150.000 – 350.000

Một số review về sân soccer Victory

Sân new làm lại buộc phải cỏ đẹp, rộng hơn các sân 5 tín đồ khác.Mặt sảnh còn tốt, tương đối xa trung tâm.3 sân 2 sân new và khôn xiết đẹp.

*