Với bóng đá, phần đông ca khúc cổ đụng “made in Vietnam” là một trong những phần không thể thiếu làm nên không khí đầy sôi sục và từ hào.


Dưới đó là một số ca khúc thường được các fan hâm mộ bóng đá tua đi tua lại giữa những ngày sục sôi lòng tin quyết chiến quyết thắng.

"Đường cho ngày vinh quang"

Được thủ lĩnh bức tường chắn sáng tác thời điểm cuối năm 1997, Đường cho ngày vinh quang biểu lộ ý chí trẻ trung và tràn đầy năng lượng vượt qua rất nhiều khó khăn, nỗ lực hết mình vì lý tưởng. Không những được yêu thích trong các sự kiện của học viên - sinh viên, ca khúc còn được thực hiện nhiều ở những sự kiện thể thao lớn, đặc biệt là bóng đá.

Đường cho ngày vinh quang đã đi đến trái tim của những tình nhân trái bóng tròn cùng với giai điệu tự tôn và tin cậy vào chiến thắng, y như điệp khúc “Ngày đó sẽ không xa xôi và bọn họ là tín đồ chiến thắng”. Cho đến bây giờ, ca khúc vẫn luôn được thực hiện như một món quà ngọt ngào cho công ty vô địch.

Bạn đang xem: Bài hát cổ vũ bóng đá

*
CĐV Việt Nam luôn luôn giữ vững lòng tin chiến thắng. Ảnh: Việt Hùng.

"Việt nam giới ơi"

Ra đời tự 2011 nhưng đề nghị đến lúc U23 Việt Nam tạo sự kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018, Việt phái nam ơi new được phần đông công chúng biết đến. Giữa những ngày sục sôi ấy, đi đâu đâu fan ta cũng nghe thấy câu hát “Việt phái mạnh hỡi nước ta ơi! từ bỏ hào hát mãi lên nước ta ơi!”.

Lời bài bác hát biểu thị tình yêu non sông từ các điều đơn giản và giản dị như đồng xanh thơm mùi hương lúa, đồi cao cất cánh mây trắng… Ở những giải láng lớn, Việt phái nam ơi được các CĐV chứa vang vào giờ nghỉ thân hiệp, quan trọng đặc biệt sau mỗi trận thắng nhờ việc hào hùng trường đoản cú giai điệu mang đến ca từ.

"Sẽ chiến thắng"

Từ đông đảo câu ca đầu tiên, người sáng tác của Sẽ chiến thắng sẽ khắc họa hình hình ảnh chàng ước thủ việt nam tài hoa: “Anh ấy nhì mươi gì đấy. Đôi mắt luôn hy vọng, tham vọng dâng trong lòng cùng bằng hữu sát cánh không rời”. Với giai điệu truyền xúc cảm và ca từ biểu hiện khát khao chiến thắng, ca khúc đã khích lệ tinh thần người theo dõi và những cầu thủ kể từ khi được sáng sủa tác từ thời điểm cách đó 3 năm.


Video - đang chiến thắng đoạn clip được thực hiện bởi Sting cùng Yeah1 nhằm mục đích cổ vũ cùng tiếp thêm tích điện không lùi bước cho tuyển chọn đỏ Việt Nam, nhắm tới bán kết AFF 2018 để hoàn thiện giấc mơ tiến thưởng 10 năm dang dở.

Tiếp tục góp lửa cổ vũ và truyền tích điện không lùi bước, cố gắng hết bản thân qua nặng nề khăn, bắt đầu đây, nhãn hàng Sting đang ra mắt đoạn clip Sẽ chiến thắng.

Xem thêm:

đoạn phim thể hiện nay sự trân trọng của nhãn sản phẩm trước những nỗ lực của nhóm tuyển, từ đó cổ vũ cho giấc mơ thành công của mặt hàng triệu trái tim VĐV.

Từ thành công huy hoàng trên AFF Cup 2008, nhẵn đá việt nam đã trải trải qua nhiều nốt trầm rồi sắc nét trở lại cùng với giải U23 châu Á 2018, ASIAD 2018 mà lại vẫn chưa một lần tiếp xúc với cúp vàng. Mặc dù vậy, đa số gì nước ta thể bây giờ AFF 2018 vẫn nuôi chăm sóc một lòng tin lớn về thành công trong mơ. Với Sẽ chiến thắng, Sting mong truyền tải tích điện không quăng quật cuộc, cố gắng nỗ lực hết mình để đạt tới thành công.

*
Vững tin trước khó khăn khăn, quyết trung khu giành chiến thắng.

"Tôi yêu trơn đá"

Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trần Tiến. Xúc cảm bất tự dưng đến cùng với ông lúc theo dõi trận chiến giữa nhóm tuyển vn và Indonesia tại SEA Games. Vào khoảng thời gian rất ngắn Hồng đánh ghi bàn, ông hợp tác viết ngay ca khúc trong đêm và gửi sang, chia sẻ với các cầu thủ đang thi đấu.

Tên ca khúc cũng chính là lời tỏ tỉnh dễ dàng mà dõng dạc của ông với hàng triệu CĐV với bóng đá: “Quả bóng cất cánh lên, trái tim tôi không nằm yên”. Nhạc sĩ cũng luôn nhớ tiếp lửa bằng đoạn điệp khúc “Hãy chiến thắng, chiến đấu không hề lui. Bóng cất cánh lên, ghi tên rất nhiều anh hùng”.

*
Tình yêu soccer của CĐV nước ta tạo thành biển khơi đỏ trong mỗi lần tuyển bên ra sân. Ảnh: Thuận Thắng.

"Nối vòng đeo tay lớn"

Dù đang qua 48 năm, sáng tác của rứa nhạc sĩ Trịnh Công đánh vẫn giữ trọn tinh thần gắn kết phần lớn tâm hồn của triệu triệu con người Việt. Cùng với người ngưỡng mộ bóng đá, ca trường đoản cú của Nối vòng đeo tay lớn vừa gần gũi vừa thiêng liêng, gợi cho người nghe gần như xúc cảm mạnh mẽ về một tương lai chiến thắng. Đó là ngày “cờ nối gió tối vui nối ngày”, “anh em ta về mừng như bão cát quay cuồng”.

Giống như những ngày U23 nước ta thăng hoa nghỉ ngơi AFF Cup, cờ đỏ rợp trời, tiếng reo hò vang mọi muôn nẻo. Khi ấy, tất cả đều nhắm tới đội tuyển bằng niềm từ hào to lớn. đá bóng thực sự đang trở thành chất kết nối để hàng triệu con người Việt nối vòng tay lớn, xích lại sát nhau với yêu mến nhau hơn.


Clip cổ vũ VN chiến thắng AFF 2018 đạt gần 400.000 view sau đó 1 ngày

Lên sóng một cách đây không lâu trận cung cấp kết lượt về giữa việt nam và Philippines, video clip “Sẽ chiến thắng” cùng với giai điệu với hình ảnh giàu cảm giác đang được dân mạng hào hứng truyền tay nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *