Liên đoàn láng đá quả đât (FIFA) vừa chào làng bảng xếp hạng những đội tuyển non sông trong tháng 9/2022.

Theo công bố mới độc nhất vô nhị của Liên đoàn trơn đá thế giới (FIFA), sản phẩm hạng của rất nhiều các team tuyển tổ quốc đều tất cả sự thay đổi sau thời gian FIFA Days.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới

Theo đó, hai thành công trước Singapore với Ấn Độ giúp tuyển nước ta được thêm vào đó 7,81. Với tổng thể 1.226,65 điểm, thầy trò Park Hang Seo sẽ vươn lên địa chỉ thứ 96 trên BXH FIFA, chiếm vị trí của Belarus, đội bóng bị trừ 5,49 điểm, rơi xuống vị trí thứ 97.

Tuyển nước ta vẫn đứng trong đứng top 100

"Những binh lực sao vàng" vẫn đứng đầu khu vực Đông phái mạnh Á, trong khi Indonesia có sự tân tiến vượt bậc. 2 thắng lợi trước Curacao có thứ hạng cao hơn nữa giúp thầy trò HLV Shin Tae-yong thừa nhận 14,71 điểm, tăng trường đoản cú 155 lên vị trí thứ 152. Malaysia cũng tăng 1 bậc, trường đoản cú 148 lên 147, nhờ kết quả tích rất tại King’s Cup 2022.

Cũng làm việc King’s Cup 2022, đất nước thái lan suýt rớt hạng sau trận thua Malaysia. Mặc dù nhiên thành công nhọc nhằn trước Trinidad & Tobago góp "Voi chiến" gỡ gạc thể diện. đất nước xinh đẹp thái lan được thêm vào đó 4,23 điểm sau 2 trận. Lose 0-3 bất thần của Kazakhstan trước Azerbaijan có thứ hạng thấp rộng cũng khiến non sông này bắt buộc soán rước vị trí của fan Thái. Vị vậy, xứ sở nụ cười thái lan vẫn giữ được vị trí thứ 111, xếp lắp thêm 21 châu Á.

Bảng xếp hạng FIFA khoanh vùng ASEAN

Trong vị trí cao nhất 10 nhân loại chỉ có 1 sự đổi khác nhỏ. Cùng với 2 trận thắng đặc biệt trước Anh với Hungary, Italy đã tiếp tục tăng 1 bậc, vươn lên địa chỉ thứ 6. Trong khi đó, Tây Ban Nha đã rơi từ vị trí thứ 6 xuống máy 7 mặc dù họ đánh bại Bồ Đào Nha sinh hoạt Nations League.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Bóng Đá Đồng Nai, Clb Đồng Nai Chuẩn Bị Cho Mùa Giải Mới

Dẫn đầu BXH FIFA hiện nay tại vẫn chính là Brazil với 1.841,31 điểm. Đứng các vị trí tiếp theo sau là Bỉ, Argentina, Pháp cùng Anh. Mặc dù bị trừ 8,99 điểm nhưng ĐT Anh vẫn đứng vững vị trí lắp thêm 5. Mặc dù vậy, Tam sư hiện chỉ từ hơn 2 điểm so với nhóm xếp sản phẩm công nghệ 6.

Trong khi đó, Iran vẫn là đội tuyển mở đầu châu Á, những vị trí tiếp sau lần lượt là Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar, Saudi Arabia, Iraq, UAE, Oman với Uzbekistan.

Video giao hữu quốc tế vn 3-0 Ấn Độ:

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh 2022-2023 -Cập nhật tiếp tục bảng xếp hạng soccer Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-2023 nhanh và chính xác nhất.

Cập nhật tiếp tục bảng xếp hạng cụp C1 UEFA Champions League mùa giải 2022/2023 nhanh, không hề thiếu và chính xác.