Bé gái 15 tuổi bặt tăm khi cùng cha đi xem một trận nhẵn đá. Tới tận 10 ngày sau, tăm dạng của nhỏ xíu gái bắt đầu được phân phát hiện.

Bạn đang xem: Con gái xem bóng đá


Theo tờ thành phố new york Post gửi tin, một nhỏ nhắn gái 15 tuổi đã cùng bố đi coi một trận bóng đá nhưng khi đi dọn dẹp vệ sinh thì mãi không thấy trở về. Người bố băn khoăn lo lắng đi tìm mọi nơi, cũng đã báo cảnh sát nhưng không có tác dụng gì. Cho tới tận 10 ngày sau, phụ huynh của nhỏ nhắn gái chú ý thấy hình ảnh của đàn bà mình bên trên một trang web khiêu dâm new biết rằng bé bỏng gái đang bị đàn buôn fan bắt cóc.

Người bố hối hả thông báo vụ mất tích cho nhân viên bình yên của nhà thi đấu, kế tiếp báo cảnh sát. Nạm nhưng mặc kệ sự ước xin từ gia đình,Sở cảnh sát thành phố Dallas lại ra quyết định không điều tra vụ vấn đề này theo hướng bị bắt cóc doBộ luật mái ấm gia đình Texas công cụ trẻ vị thành niên biến mất bị xem như là bỏ trốn “trừ khi gồm có trường vừa lòng không trường đoản cú nguyện, ví dụ như bắt cóc hoặc giam giữ”.*

Hai trong những 8 nghi phạm

Sau 6 ngày không có tung tích gì về bé gái, bố mẹ của bé bỏng gái 15 tuổi hết sức sợ hãi. Không nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cảnh sát, bọn họ đã ra quyết định tìm sự giúp đỡ từTổ chức sáng kiến ​​Chống buôn bạn Texas (TXCTI) - một đội nhóm chức phi lợi nhuận cung ứng tìm kiếm những nạn nhân buôn người.


Tổ chức này vẫn giúp phụ huynh của nhỏ xíu gái kiếm tìm thấy một tấm hình ảnh của cô nhỏ bé trên một website khiêu dâm. Họ xác định rằng bé nhỏ gái vẫn bị bầy buôn fan bắt cóc rồi bán đi làm gái mại dâm. Cha mẹ của nhỏ bé gái đã cực kì bàng hoàng khi biết chuyện này.

Xem thêm: Bảng Nhân Tỉ Số Bóng Đá Hôm Nay, Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay

Sở cảnh sát thành phố Oklahoma đã thực hiện bắt giữ 8 nghi phạm tương quan đến vụ bắt cóc, buôn bạn này, bao gồm:Saniya Alexander, Melissa Wheeler, Chfab.edu.vnun Gibson, Kenneth Nelson, Sarah Hayes, Karen Gonzales, Thalia Gibson và Steven Hill.

Sau đó, bố mẹ của nhỏ xíu gái cũng chỉ trích và yêu mong lời lý giải về việcnhà thi đấuAmerican Airlines Center cũng nhưSở cảnh sát tp Dallas vẫn không hành vi nhanh chóng, thân thương hơn sẽ giúp truy kiếm tìm tung tích bé bỏng gái mau chóng hơn.Cảnh sát thành phố Dallas lẽ ra yêu cầu làm việc nhanh chóng để khảo sát các đầu mối và xác xác định trí của nhỏ bé gáitrước lúc cô bé xíu bị sắm sửa đến Oklahoma.

Hiện nay, gia đình của bé xíu gái đã thuê biện pháp sư với sẽ truy cứu vớt trách nhiệm pháp lý trước các đơn vị liên quan.Con gái xin đi dạo với các bạn rồi từ bỏ đó biến mất hoàn toàn, 13 năm sau phụ huynh mới vạc hiện sự thật kinh hoàng.