Nguyễn Danh Quang và Nguyễn Anh Tuấn giành huy chương bạc đãi ở nội dung biểu diễn đồng đội hai fan tại giải đấu tưng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật lớn số 1 thế giới Super Ball 2022.

Bạn đang xem: Bóng đá nghệ thuật việt nam


*

DKP Team giành huy chương bội bạc nội dung màn biểu diễn đồng nhóm ở giải tâng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật Super Ball 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

DKP Team đại diện thay mặt Việt phái nam vừa tham gia giải đấu tâng bóng nghệ thuật thế giới Super Ball với cha thành viên chủ yếu gồm cầu thủ tranh tài Nguyễn Danh quang đãng (sinh năm 1994, quê Hà Nội), Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1998, quê Phú Thọ) và đào tạo và huấn luyện viên Đỗ Kim Phúc (Quán quân giải trơn đá nghệ thuật toàn châu Á vào thời điểm năm 2013).

Ở nội dung biểu diễn đồng team (Double Routine), Danh Quang và Anh Tuấn đã xuất nhan sắc giành huy chương bội bạc với số điểm tuyệt đối hoàn hảo 25/25 từ các giảm khảo. Cặp đôi người vn chỉ thua kẻ thù đến trường đoản cú Nhật bản vì chỉ số phụ. Hai mong thủ đến từ xứ hoa anh đào đã đùa bóng đá thẩm mỹ 20 năm, từng 7 lần tham dự Super Ball với 3 lần vô địch ở văn bản này.

Đây là lần đầu tiên bóng đá nghệ thuật vn giành được các thành tích cao vậy nên tại giải đấu tầm cỡ hàng đầu thế giới, thông qua đó tạo tín hiệu tích cực và lành mạnh đến với cỗ môn tưng bóng nghệ thuật. Trong thời gian qua, cỗ môn này đã siêu phát triển, sở hữu xã hội người chơi đông đảo và tạo dựng phong trào lớn mạnh.

Xem thêm: Đặt Tên Áo Bóng Đá Độc Ở Việt Nam _Lô Đề Trực Tiếp, Áo Bóng Đá 2022 Đẹp Nhất

Super Ball là trong những giải đấu lớn số 1 của bộ môn tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ (Freestyle Football), với ngay gần 400 ước thủ tới từ 45 nước tham dự. Giải đấu năm 2022 vừa diễn ra tại cùng hòa Séc từ ngày 8 cho 13/8 với những giám khảo phần lớn là “huyền thoại” trong bộ môn này.


*
Bài biểu diễn tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ lấy xúc cảm từ màn múa lạm của hai ước thủ việt nam tại Super Ball 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hai ước thủ Danh Quang và Anh Tuấn được chọn lựa tham dự giải đấu lớn nhờ mô tả xuất sắc ở những giải đấu nội địa như Tết Freestyle Football – sự kiện thường niên thường niên do những danh thủ nhẵn đá vn như Hồng Sơn, Văn Hậu có tác dụng giám khảo.

Chia sẻ sau các thành tích ấn tượng, Danh Quang cho biết: “Chúng tôi siêu vinh dự cùng tự hào khi lần đầu tiên tiên có mặt tại giải đấu lớn số 1 hành tinh về soccer nghệ thuật. Ở vòng loại, vày run và hồi hộp cần tôi cùng đồng đội thi đấu chưa trường đoản cú tin, mắc một vài ba lỗi. Mặc dù nhiên, tới ngày thi bình thường kết, cả hai đều có cảm hứng rất thoải mái nên sẽ phô diễn được hết khả năng của mình. Điểm số hoàn hảo trong vòng bình thường kết chính là sự ghi nhận tuyệt vời.”

Huấn luyện viên Đỗ Kim Phúc mang đến hay: “Chúng tôi đã lên phát minh xây dựng phần tâng bóng lấy cảm hứng từ môn múa lân trong vòng 4 tháng. Lúc Tuấn với Quang trình diễn, bằng hữu quốc tế đều cảm thấy thu hút và thích thú. Thậm chí là nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật dành cho nữ, Laura còn nói rằng bài diễn của nước ta xứng đáng vô địch.”./.