U22 việt nam thua 0-3 trước vương quốc của những nụ cười trong trận cuối cùng ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, đồng thời để tuột khỏi tay tấm vé vào phân phối kết.

Bạn đang xem: Bóng đá sea games 2017

Highlights U22 nước ta 0-3 U22 Thái Lan thảm bại 0-3 trước U22 Thái Lan, đôi khi U22 Indonesia vượt qua U22 Campuchia với tỷ số 2-0 khiến cho U22 nước ta dừng chân tại vòng bảng.
Bầu bầu không khí u ám bao che lên U22 việt nam sau thua thảm trước U22 Thái Lan. Tỷ số 0-3 làm cho tan nát trái tim người yêu bóng đá Việt Nam.
Các mong thủ không che được sự thất vọng. Tiền đạo Hà Đức Chinh thậm chí là còn lấy tay bịt mặt vày nỗi bi lụy thua trận.
Tất cả cầu thủ U22 việt nam trên sân hồ hết cùng chung tâm trạng ảm đạm bã. Những học trò của HLV Hữu thắng đã tranh tài rất gắng gắng, nhưng lại không thể vượt qua vòng bảng lúc xếp sau đất nước xinh đẹp thái lan và Indonesia.
Tiền vệ Tuấn Anh cảm thấy buồn bã trước thất bại của U22 nước ta tại SEA Games 29.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng ngồi xệp xuống sảnh sau trận đấu U22 vn để thủng lưới tới 3 bàn. Anh và bọn ở hàng phòng thủ đã không ngừng nhiệm vụ.
Các mong thủ không ai nói với nhau lời nào, lặng lẽ âm thầm rời sảnh trong nỗi bi đát thua trận.
Công Phượng đã tranh tài rất hay cho tới trước trận gặp mặt U22 Thái Lan. Cú giảm penalty vọt xà sẽ còn ám hình ảnh tiền đạo bạn xứ Nghệ trong thời gian dài.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Môn Bóng Đá Nữ Seagame 29, Bóng Đá Tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2017

Công Phượng có hành vi xin lỗi, đôi khi tri ân người mến mộ luôn khích lệ U22 Việt Nam trong những trận đấu trên SEA Games.
Hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh luôn thi đấu nỗ lực, nhưng quan yếu cùng U22 nước ta vượt qua vòng bảng.
Huấn luyện viên Hữu win cảm ơn fan hâm mộ. Ông tuyên tía từ chức trước giới truyền thông media ngay tại sân Selayang.
Trái ngược cùng với nỗi buồn của U22 vn là niềm vui của Thái Lan. Sau chiến thắng 3-0, họ chứng tỏ khả năng của đương kim vô địch SEA Games.
SEA Games được kỳ vọng không hề ít vào lứa cầu thủ kỹ năng nhất của lò đào tạo HAGL, tuy nhiên U22 vn lại chịu nỗi nhức dừng cách sau vòng bảng.
Xuân ngôi trường là chi phí vệ số 1 khu vực Đông nam giới Á, nhưng không thể tất cả kỳ SEA Games thành công xuất sắc như ao ước đợi.
Tiền đạo con trẻ Hà Đức Chinh cố gắng khi được mặc áo U22 Việt Nam, nhưng thua thảm trong bài toán xuyên thủng lưới Thái Lan.
Sai lầm ở sản phẩm phòng ngự chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn cho thất bại cực nhọc nuốt trôi của U22 Việt Nam.
Ngoài ra, sự thiếu như ý của tiền đạo cũng khiến cho thầy trò HLV Hữu Thắng phải về nước sớm.

Xuân Trường: "Chúng tôi bi lụy vì người ngưỡng mộ quay lưng" Sau thất bại trước U22 Thái Lan, tiền vệ Xuân Trường buồn bã vì một số khán giả đã chỉ trích nhóm tuyển. Xuân trường cũng mong ước HLV Hữu Thắng để ý đến lại ra quyết định của mình.