Hiện nay các giải tranh tài bóng đá diễn ra liên tục, cũng chính vì điều đó Trung trung ương tổ chức những giải đấu bóng đá Nam Việt, muốn giới thiệu cách biên soạn một điều lệ giải láng đá, cho mọi fan tham khảo.

Bạn đang xem: Điều lệ giải bóng đá 7 người

*

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT TPHCM

TRÙN TÂM THỰC HÀNH HUẤN LUYỆN THỂ THAO nam giới VIỆT

HƯỚNG DẪN CÁCH BIÊN SOẠN MỘT ĐIỀU LỆ mang đến GIẢI BÓNG ĐÁ

Điều lệ là biện pháp lệ riêng biệt của từng giải, nó là pháp luật của cuộc đấu. Điều lệ luật pháp về mọi vấn đề từ vẻ ngoài đến câu chữ và ở đầu cuối là tác dụng của thi đấu. Ban tổ chức phụ thuộc điều lệ để quản lý mọi buổi giao lưu của giải.

*
Baner gải soccer Nam Việt chia sẽ ngọt ngào năm 2020

Khi biên soạn một điều lệ cần lưu ý đến các sự việc có tính vẻ ngoài sau:

1.Mục đích, ý nghĩa, đặc thù cuộc thi.

2.Điều kiện tham gia thi đấu, giấy tờ thủ tục dự thi

3.Cơ quan chỉ huy cuộc thi

4.Thời gian, vị trí thi đấu

5.Nội dung với biện pháp tổ chức thi đấu.

6.Luật lệ vận dụng thi đấu.

7.Chế độ, khen thưởng, kỹ luật

8.Kinh giá tiền tham dự

9.Quy định khác

10. ĐIỀU LỆ MẪU:

TRƯỜNG ĐH TDTT TP HCMTRUNG TÂM BÓNG ĐÁ phái mạnh VIỆT____________CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc____________________
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 6 năm 2019

ĐIỀU LỆ

GIẢI BÓNG ĐÁ nam giới VIỆT VÀ ĐỐI TÁC LẦN 5 NĂM 2019

TRANH CUP ALPHALIPID

MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

1. Tên gọi của giải:GIẢI BÓNG ĐÁ nam VIỆT VÀ ĐỐI TÁC LẦN 5 NĂM 2019

TRANH CUP ALPHALIPID

1.1Đơn vị sáng lập: Trung tâm đá bóng Nam Việt

1.2 Đơn vị điều hành quản lý giải: ĐH TDTT tp.hcm và Trung trung tâm Bóng Đá nam Việt

1.3 Đơn vị bảo trợ thông tin: fab.edu.vn.vn.

1.4 Đơn vị phụ trách trình độ chuyên môn và trọng tài: cỗ môn đá bóng Trường ĐH TDTT

Đối tượng tham dự:Đại diện những lớp fan tại cơ sở của trung tâm đá bóng Nam việt cùng hai doanh nghiêp Cty Sữa trị 24H, Cty Sữa Alphalipid khách hàng mời.

3. Tiêu chuẩn chỉnh cầu thủ:

3.2Kiểm tra tư biện pháp cầu thủ gồm: CMND bạn dạng gốc.

3.43Các mong thủ phải đảm bảo sức khỏe nhằm thi đấu. BTC sẽ không chịu trách nghiệm dưới ngẫu nhiên hình thức như thế nào về vấn đề sức mạnh của nghững thành viên tham gia giải đấu.

3.5Những ước thủ đã đăng ký thi đấu trên giải Futsal eximbank A, giải Futsal Vô địch thành phố Hồ Chí Minh, Futsal các đội mạnh tp.hcm mở rộng – hớt tóc LS, giải Futsal Vô địch Quốc Gia, Futsal toàn quốc năm 2015, năm năm 2016 năm 2017,2018,2019, ko được đăng ký thi đấu.

3.6Những ước thủ đã đk thi đấu tại giải láng đá, Hạng Ba, Hạng Nhì, Hạng độc nhất vô nhị Quốc gia, cúp Quốc gia, Vô địch Quốc gia, năm 2015, năm 2016, năm 2017,2018, 2019 không được đăng ký thi đấu.

Đăng ký thi đấu:

4.1 Đăng cam kết cho BTC giải.

4.3Hồ sơ nhóm bóng đăng ký:

4.3.1Mỗi team bóng đk 01 danh sách gồm: 17 cầu thủ + 1 trưởng đoàn + 1 HLV + 1 trông nom viên (tổng cộng đôi mươi người, lưu giữ ý: Trưởng đoàn, HLV, chăm chút viên được thâm nhập thi đấu).

4.3.6Bắt buộc các đội bóng đề nghị có ít nhất mộtcầu thủ 35 tuổi trở lên(SN 1984) tranh tài trong sân, nếu trường hợp nhóm bóng không có cầu thủ tự 35 tuổi trở lên thi đấu trong sân, thì đội đó sẽ phải đá thiếu thốn người, hoặc bị xử chiến bại 0-3. (Lưu ý: BTC giải sẽ không còn tính đến đội bóng có cầu thủ 35 tuổi trở lên tranh tài trên sân, nếu ước thủ kia chơi tại đoạn thủ môn, hoặc bị chấn thương cần yếu thí đấu tiếp). Mong thủ 35 tuổi trở lên được làm bàn tự do, mong thủ dưới 35 tuổi chỉ được ghi 1 bàn/ 1 hiệp.

4.3.7Lệ mức giá thi đấu1.500.000đ tiền lệ phí

gmail.com,Web: fab.edu.vn.vn.

5. Mức sử dụng về trang phục:

5.1Mỗi đội bóng phải đăng ký một (01) cỗ trang phục tranh tài với số áo rõ ràng cho từng ước thủ, mặc cố định trong suốt giải.

5.2Cầu thủ thi đấu bằng giầy vải vóc bata (đế bằng) hoặc giầy sảnh cỏ nhân tạo, phải gồm bọc ống quyển cùng vớ dài.

6. Phương thức thi đấu và cách tính điểm:

6.1. 6 đôị thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm

6.2Cách tính điểm xếp hạng: thi đấu vòng tròn.

Thắng = 3 điểm, Hoà = 1 điểm, thua thảm = 0 điểm

Đội nào gồm tổng số điểm cao hơn sẽ xếp hạng trên.

6.2.1Nếu có từ hai nhóm bóng trở lên bằng điểm nhau, thứ nhất tính hiệu quả của những trận đấu giữa những đội bóng bởi điểm với nhau theo sản phẩm công nghệ tự:

– Số điểm.

– Hiệu số của số bàn chiến thắng và số bàn thua.

– Số bàn thắng.

Đội nào bao gồm chỉ số cao hơn nữa sẽ xếp trên.

Xem thêm: Truyền Hình Trực Tiếp Bóng Đá Asian Cup Trên App Vtv Như Thế Nào?

6.2.2Nếu những chỉ số bên trên vẫn bằng nhau, thì liên tục xét những chỉ số của toàn bộ các trận đấu vào Giải theo sản phẩm công nghệ tự:

– Hiệu số của tổng số bàn chiến hạ trừ toàn bô bàn thua.

– tổng số bàn thắng.

– Thi đá luân lưu trường hợp 2 đội liên quan còn thi đấu trên sân.

Đội nào bao gồm chỉ số cao hơn sẽ xếp trên.

Nếu các chỉ số trên vẫn bằng nhau sẽ tổ chức bốc thăm để xác minh đội xếp trên.

7. Chế độ thi đấu:

7.1Áp dụng luật tranh tài Futsal của FIFA tiên tiến nhất do Liên đoàn soccer Việt Nam

ban hành. Thi đấu luân lưu giữ 3 quả …

7.2Trước mỗi trận đấu đội bóng chỉ được quyền đk tối nhiều 15 cầu thủ cho giám sát trận đấu: 05 bằng lòng và 10 dự bị. Những cầu thủ không đk thi đấu ko được ngồi trong quanh vùng kỹ thuật của team nhà.

7.3Thời gian trận đấu: một trận = 25 phút, không nghỉ giữa hiệp.

8. đo lường và trọng tài:

Do cỗ môn đá bóng Trường ĐH TDTT tp.hồ chí minh phân công và chịu đựng trách nhiệm.

9. Láng thi đấu:

Bóng sân cỏ nhân tạo, trơn chì không nẩy.

10. Thời gian và vị trí thi đấu:

– Địa điểm thi đấu: Sân bóng đá mini cỏ tự tạo Thăng Long. Đ/c: Số 2 Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình.

11. Những Quy định khác:

11.1Cầu thủ bị phân phát 02 thẻ quà trong quy trình thi đấu giải sẽ ảnh hưởng đình chỉ tranh tài trận kế tiếp, cũng vận dụng như vậy đối với các thẻ xoàn thứ 4, đồ vật 6

11.2Cầu thủ bị phát thẻ đỏ (02 TV) hoặc thẻ đỏ trực tiếp sẽ bị đình chỉ tranh tài ít duy nhất 01 trận kế tiếp, trường vừa lòng nghiêm trọng sẽ bị BTC có thông tin kỷ dụng cụ nặng hơn.

11.3Đội bóng không được khiếu nại đối với quyết định của trọng tài trong trận đấu về: bàn thắng hay không bàn thắng, phân phát đền hay không phạt đền.

11.4Nếu đội bóng gồm khiếu năn nỉ về những vấn đề khác (ngoài mục 11.3) Đội bóng năng khiếu nại phải có văn phiên bản gửi cho BTC Giải thông qua thống kê giám sát trận đấu (nhận chủng loại khiếu nại), muộn nhất 15 phút sau khi trận đấu kết thúc, đóng lệ tổn phí 500.000đ (năm trăm ngàn đồng) mang đến 01 trường hợp/01 mong thủ, nếu như khiếu nài đúng sẽ tiến hành hoàn trả lại số tiền trên. đo lường và tính toán phải báo cáo đầy đủ cho BTC Giải ngay sau khoản thời gian nhận năng khiếu nại.

11.5Đội năng khiếu nại cần tự xác minh, gồm chứng cứ ví dụ để BTC Giải tất cả cơ sở cách xử lý trong thời hạn 48 tiếng (tính từ sau khi trận đấu bao gồm khiếu nề hà kết thúc), thời gian khiếu nại ko được tác động đến lịch thi đấu của giải. Nếu team bóng khiếu nại không có căn cứ hoặc không đúng quy định, BTC sẽ để mắt tới và có hình thức xử lý đối với đội khiếu nại.

11.6BTC giải sẽ không nhận đơn khiếu nại đến lượt trận thi đấu sau cuối của Giải.

11.7Lịch thi đấu lượt trận ở đầu cuối của Giải, BTC đang có chuyển đổi cho cân xứng với chương trình bế mạc cùng trao giải thưởng Chung cuộc.

11.8Đội bóng đến trể đôi mươi phút đối với giờ thi đấu sẽ ảnh hưởng xử lose 0 – 3.

11.9Đội bóng vi phạm luật điều lệ hoặc gồm cầu thủ thi đấu bạo lực, nghịch xấu, có hành động khiêu khích đối phương, trọng tài, BTC sẽ nhiều loại đội láng đó và không trả trả bất cứ khoản lệ giá thành nào, đồng thời sẽ thông tin kỹ phép tắc lên các phương nhân tiện truyền thông.

B. QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH:

1. Giải thưởng:

1 Vô địch: Cúp, kỷ niệm chương, huy chương

Hạng nhì: đáng nhớ chương , huy chươngHạng ba: đáng nhớ chương , huy chươngVua phá lưới: lưu niệm chương cùng chiếc giày vàngCầu thủ 35 tuổi trở lên xuất nhan sắc nhất: đáng nhớ chương với quả trơn vàngThủ môn xuất sắc: đáng nhớ chương và găng tay vàng

2. Kỷ luật:

2.1Áp dụng văn bản: “Quy chế trơn đá kế bên chuyên nghiệp”, văn bản “Quy định kỷ luật” của Liên đoàn đá bóng Việt Nam

2.2Mức tiền phát kỷ nguyên lý trong giải được áp dụng như so với các giải bóng đá trẻ mục C (điều 38) vào văn bản: “Quy định kỷ luật” của Liên đoàn soccer Việt Nam.

2.3Đội bóng đã xác nhận đăng ký tham dự hoặc đã tham gia tranh tài mà từ bỏ ý bỏ cuộc, team bóng sẽ bị phạt 5.000.000đ (năm triệu đồng), cấm Trưởng đoàn, huấn luyện viên trưởng cùng đội bóng không được gia nhập giải năm sau, bên cạnh đó BTC sẽ thông tin kỹ cơ chế lên các thông tin đại chung.

2.4Tiền vạc thẻ :

* Thẻ vàng: 50.000 đ

* Thẻ đỏ (2 TV): 100.000 đ

* Thẻ đỏ trực tiếp: 150.000 đ

2.5Đội nhẵn bị lọai khỏi giải sẽ ảnh hưởng xóa bỏ toàn thể thành tích thi đấu và không tính tác dụng các cuộc chiến của nhóm khác với nhóm này.

2.6Đúng tiếng thi đấu, team bóng không tồn tại đủ 03 mong thủ trên sảnh (trừ trường thích hợp bất khả chống mà BTC Giải giải quyết) team bóng bị xử đại bại 0 – 3.

C. QUY ĐỊNH VỀ SỬA ĐỔI ĐIỀU LỆ

Chỉ tất cả BTC giải mới bao gồm quyền sửa đổi và bổ sung cập nhật Điều lệ này bởi các thông báo cụ thể.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ phái nam VIỆT

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

TRỊNH ĐÌNH DƯƠNG

MỘT SỐ ĐIỀU LỆ THAM KHẢO

trong độ lớn của bài viết trung trung tâm xin trình làng các sự việc cơ bản của một điều lệ giải láng đá. Các bạn có nhu cầu trao đổi thêm vui lòng goi 0902002728