Kết quả đá bóng AFF Cup 2020 - fab.edu.vn cập nhật kết quả bóng đá AFF Cup 2020 liên tục, cấp tốc và thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Kết quả bóng đá việt nam campuchia

Kết quả AFF Cup 2020 lúc này 19/12
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
19/1219:30Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 19/11: Tâm điểm vòng cuối V-League
hỗ trợ lịch thi đấu bóng đá bây giờ (19/11), những trận đấu trong nước và quốc tế đáng để ý đêm nay, rạng sáng mai.
1 trong các hai đội bóng tp sài gòn hoặc tp hà tĩnh sẽ về cùng với giải hạng độc nhất vô nhị mùa tới sau 90 phút ở lượt trận sau cùng V-League 2022.
Tuyển Việt Nam: Ông Park vì đâu buộc phải có quang đãng Hải
HLV Park Hang Seo tỏ ra bình an nên phải Quang Hải mang đến chiến dịch ở đầu cuối với tuyển nước ta nhằm hướng về chức vô địch AFF Cup 2022.
Kết quả bóng đá hôm ni 19/11: Bỉ thua Ai Cập trước thềm World Cup
cập nhật nhanh hiệu quả bóng đá bây giờ (19/11), một trong những giải đấu trong nước và nước ngoài đáng chú ý đêm nay cùng rạng sáng mai.
Dù đang giành vé vào phân phối kết ATP Finals 2022 nhưng mà Novak Djokovic vẫn không còn "nương tay" khi đánh bại Daniil Medvedev sau 3 mix với tỉ số 6-3, 6-7(5-7), 7-6(7-2).
chỉ huy Quỷ đỏ đang thực hiện các thủ tục pháp luật để sớm xong xuôi hợp đồng với Cristiano Ronaldo, sau scandal phỏng vấn với Piers Morgan.
Nhận định bảng F World Cup 2022: Áp lực của thế hệ vàng Bỉ

Xem thêm: Bang Xep Hạng Bóng Đá Anh 2022/2023, Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh 2022/2023

Được review trội hơn ở bảng F World Cup 2022, nhưng núm hệ xoàn của bóng đá Bỉ cũng đương đầu nhiều không tin tưởng khi hầu như đã to tuổi.
Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 tìm ra nhà vô địch
Với hồ hết màn trình diễn hết sức thuyết phục, Đại học tập nam RMIT với Đại học cô gái Tôn Đức chiến thắng là 2 team bóng giành ngôi vô địch giải bóng rổ sinh viên đất nước hình chữ s 2022.
tuyển Việt Nam giới thiệu mẫu áo thi đấu mới của năm 2022-2023 với phần đa nét mới, sẵn sàng tạo nên những khoảnh khắc bùng phát ở AFF Cup 2022.
HLV Park Hang Seo 'đặt cửa' đến tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2022
HLV Park Hang Seo tin cậy tuyển hàn quốc với nhiều ngôi sao 5 cánh đang đùa bóng ở quốc tế sẽ có một kỳ World Cup thành công.
sài thành FC nhiều năng lực giải thể khi hoàn thành mùa giải 2022, mặc kệ cơ hội trụ hạng V-League trên lý thuyết là vẫn còn.
Thay vì tá túc trong hotel 5 "sao" quý phái trọng, Messi cùng các đồng đội tuyển Argentina chọn đóng quân ở ký túc xá trường đh Qatar, nơi tất cả khuôn viên cực kỳ rộng rãi.
Kỳ World Cup đặc biệt quan trọng nhất trong lịch sử, Qatar 2022, đang nói lời tạm biệt với chủ nhân 14 quả bóng vàng gần nhất là Messi, Ronaldo, Modric cùng Benzema.
rộng 200 VĐV từ bỏ 43 cơ quan báo chí sôi sục tranh tài trong thời gian ngày khai mạc giải nhẵn bàn húi Hội nhà báo nước ta lần lắp thêm 15-2022.

Rublev ngược dòng hạ Tsitsipas, vào bán kết ATP Finals 2022

Kết quả bóng đá hôm ni 19/11: Bỉ thua kém Ai Cập trước thềm World Cup