Tất cả toàn bộ làng mạc hội lao lý Xuất phiên bản Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang chuyển đổi số Đô thị

Cựu tuyển chọn thủ U20 nước australia đến CLB tp sài gòn

0

Nicholas Olsen là chiếc tên sau cùng được giám đốc Kỹ thuật (GĐKT) Lê Huỳnh Đức chốt sổ trước khi thị trường chuyển nhượng V.League 2022 khép lại vào buổi tối 17/8.

Bạn đang xem: Chuyển nhượng bóng đá việt nam

Văn Lâm trở lại vn trong ngày sinh nhật

0

Thủ môn tuyển việt nam đã xuất hiện ở thành phố hồ chí minh vào chiều 13/8 để chuẩn bị ký phù hợp đồng thi đấu ở V.League, nhiều khả năng đó là câu lạc bộ Bình Định.

Văn Lâm sắp quay trở lại V.League?

0

Thủ môn tuyển vn nhiều kĩ năng sẽ rời club Cerezo Osaka để trở lại thi đấu cho một nhóm bóng V.League ở tiến độ hai V.League 2022.

Fagan tập với câu lạc bộ Nam Định trước trận gặp mặt Viettel

0

Andre Fagan sẽ tập buổi đầu tiên ở phái mạnh Định trước lúc chính thức đặt bút ký hợp đồng cùng với đội nhà sân Thiên Trường vào trong ngày 19/7.

Vua phá lưới giải Jamaica gia nhập CLB tp.hồ chí minh

0

Atapharoy Bygrave sẽ sửa chữa thay thế nhiệm vụ ghi bàn mang đến tiền đạo Mauricio Cordeiro ở club TP.HCM sau thời điểm thị trường chuyển nhượng V.League mở cửa từ thời điểm ngày 21/7.

chuyển nhượng ủy quyền bóng đá vn từ hòa hợp đồng của quang quẻ Hải

0

Chuyện quang Hải tiếp tục hay chia tay CLB hà nội thu hút sự quan liêu tâm rất to lớn của dư luận. Từ chuyện đó, có rất nhiều điều xứng đáng suy ngẫm về V.League cùng bóng đá việt nam hiện nay.

tuyển Việt Nam không ngại Trung Quốc

0

Bóng đá việt nam từng trải qua quy trình “kim tiền” như china nhưng đang vượt lên để dành được bước cải cách và phát triển như hôm nay.

nguy cơ tiềm ẩn mất nước ngoài binh xuất sắc nếu V.League hoãn 6 mon

0

Năm ngoái, V.League từng tuyển được các ngoại binh xuất dung nhan khi một số trong những giải quốc gia ở Đông nam giới Á bị hoãn. Tiếng thì họ đối diện với nguy cơ tiềm ẩn ngược lúc V.League chuẩn bị hoãn.

Anh Đức chấp nhận chơi cho clb Long An

0

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ gia nhập CLB đang nghịch ở giải hạng Nhất giang sơn theo phiên bản hợp đồng gồm thời hạn 1 năm.

Tết đơn giản dễ dàng của ước thủ nhập tịch Hoàng Vissai

0

Năm 2021, Hoàng Vissai chuẩn bị đón Tết lắp thêm 9 ở việt nam bên gia đình bé dại của mình.

số trời trái ngược của nước ngoài binh V.League trong mùa ủy quyền

0

Cùng là nước ngoài binh gồm trình độ, mở ra trên phiên chợ chiều của mùa chuyển nhượng V.League, mà lại không phải ai cũng may mắn như Gramoz Kurtaj.

rất nhiều vụ chuyển nhượng đáng để ý trước thềm V.League 2021

0

Khát khao nâng cấp thành tích thuộc tham vọng của không ít ông bầu khiến cho thị trường ủy quyền trước mùa giải 2021 trở yêu cầu sôi động.

Kiatisak, Polking và mọi HLV nổi bật ở V.League 2021

0

Mùa giải 2021 đáng để chờ đón nhờ sự xuất hiện của dàn kế hoạch gia khả năng và cá tính.

Hùng Dũng: "CLB thành phố hà nội đang gặp khủng hoảng thừa"

0

Với sự trở lại của những trụ cột như trằn Đình Trọng với Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng xác minh CLB tp hà nội không vượt sốt sắng trên thị trường chuyển nhượng trước thềm V.League 2021.

"Vào đứng top 8 kết thúc gửi lao động chính đi, CLB quảng ninh chơi gắng không đẹp"

0

GĐKT club Nam Định ông Nguyễn Văn Sỹ không quá bất ngờ khi CLB tp hải phòng được đội tỉnh quảng ninh "viện trợ" bởi 3 cầu thủ quan trọng đặc biệt là Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú với Andre Fagan.

bởi vì sao CLB hà thành cần lão tướng mạo Lê Tấn Tài?

0

CLB hà nội đã trả tất thương vụ chiêu chiêu tập Lê Tấn Tài. Đây là lần vật dụng ba thị trường chuyển nhượng V.League xôn xao vì chưng những lão tướng.

clb Hà Nội: "Chúng tôi đang tính cả phương án đưa Văn Hậu về nước"

0

Đại diện CLB thủ đô cho biết ở kề bên việc hiệp thương với SC Heerenveen, đội bóng này cũng tính đến phương pháp đưa Văn Hậu quay trở lại V.League.

CLB tp hcm đàm phán mua Lee Nguyễn

0

Lee Nguyễn với CLB thành phố hồ chí minh đang thương lượng để cầu thủ nơi bắt đầu Việt trở lại V.League thi đấu, vấn đề chỉ còn là chuyện tiền lương.

câu lạc bộ Thanh Hóa chia tay ngoại binh lúc mùa giải chưa ban đầu

0

CLB Thanh Hóa tiến hành thanh lý đúng theo đồng với chi phí đạo ngoại binh Victor Mansaray mặc dù mùa giải 2020 chưa khởi tranh.

Công Phượng về CLB tp.hồ chí minh và những thương vụ làm ăn trước V.League 2020

0

Nhiều thương vụ trước V.League 2020 được kích hoạt và tiềm ẩn sự thú vui dù mùa giải new còn khoảng tầm 2 mon nữa bắt đầu khởi tranh.