Giải vô địch trơn đá trái đất đã bắt đầu và đang hoàn tất. Trong số những ngày trước tiên của cuộc thi, cửa hàng chúng tôi đã gồm một kim chỉ nam chống lại, mục tiêu một trong những phút ở đầu cuối của trò chơi, nhức đớn, khóc, nụ cười và rất nhiều cảm xúc. Vào sự kiện này ra mắt cứ bốn năm một lần, cụ giới tạm dừng để theo dõi đầy đủ trò nghịch này. Và vì cửa hàng chúng tôi đang trong trái tim trạng tiệc tùng, đó là năm trò chơi soccer hay nhất dành cho Android. Khám nghiệm lựa chọn này.

Bạn đang xem: Game bóng đá hay cho android

FIFA di động

Trò chơi bóng đá thịnh hành nhất trên hành tinh. Chữ tín FIFA được hoan nghênh, do EA Sports chế tác ra, cũng xuất hiện trên Android. Vào trò chơi, mục tiêu chính của người tiêu dùng là xây dựng dàn diễn viên hoàn hảo, chuần trong mơ. Và để gia công được điều đó, đang cần chi tiêu nhiều tiếng vào trò chơi, chiến thắng các trận đấu, kiếm điểm và như trong ngẫu nhiên danh hiệu Freemium nào, chi tiêu tiền vào đây, một sản phẩm công nghệ khác ở kia nếu bạn có nhu cầu tăng tốc vượt trình. Phiên bản mới này của FIFA đem về sự mới mẻ cho chức vô địch được chờ đón từ thọ này một cách chính thức. Vì chưng đó, tên, đồng phục với sân vận động tương đồng như của đá bóng thực sự.

*

soccer FIFA


PES 2018

Tất nhiên, trong list đó, chúng tôi không thể bỏ qua đối phương của trò chơi FIFA. PES 2018 được xoay là trò chơi bóng đá hay tốt nhất hiện nay, với giao diện giao diện rất đẹp cho một trò chơi trên smartphone thông minh, ở bên cạnh lối chơi tinh tế rất dễ học. Không thể nghi ngờ gì nữa, trò chơi tuyệt đối này đã từng đi trước một bước so với địch thủ chính của nó.

pesok10000

PES 2018 PRO XÁC NHẬN XÃ HỘI

Ngôi sao đá bóng 2018

Trò chơi bóng đá tuyệt đối và gây mê này nhằm mục tiêu mục đích đưa bạn vào phần nhiều thời điểm đưa ra quyết định trong từng trận đấu để triển khai hành động. Hoàn toàn có thể là một cú giảm trước size thành, rê bóng, chuyền nhẵn hoặc thậm chí là 1 trong những cú tấn công đầu. Tạo ước thủ của khách hàng và khi bạn chơi tốt, các hợp đồng được đưa ra để mang bạn đến thành công xuất sắc tối đa trong sự nghiệp là một cầu thủ. Dễ chơi, nó sẽ bảo đảm giờ vui vẻ.

Soccerok

ngôi sao sáng bóng đá 2018 giải đấu hàng đầu


Bóng đá thật

Và cửa hàng chúng tôi không thể bong khỏi lựa chọn của shop chúng tôi một trong những trò chơi đá bóng di động thứ nhất trong kế hoạch sử. Real Football vẫn tồn tại từ thời của điện thoại Java, một huyền thoại thực sự vẫn còn tồn tại trong kỷ nguyên của điện thoại cảm ứng thông minh Android. Được sản xuất bởi Gameloft, nó tất cả lối chơi tốt, đồ gia dụng họa xuất sắc và có thể chơi mà không nhất thiết phải kết nối với internet.

Xem thêm: Euro 2021: Tin Tức Bóng Đá Euro 2021, Tin Tức Bóng Đá Euro 2021 Nổi Bật & Mới Nhất

reak

đá bóng thật

Bóng đá giải đấu Dream League 2018

Dream2 horz

đá bóng giải đấu Dream League 2018

Được nhiều người xem như là trò chơi soccer hay nhất giành riêng cho Android, Dream League Soccer đã đưa ra một đề xuất chơi trò nghịch rất giống với PES 2018. Với khá nhiều giải đấu và chính sách trò chơi gồm sẵn, nó trở bắt buộc thú vị lúc dành thời gian chờ đợi. Ngân hàng.