Giải vô địch bóng đá thế giới đã bắt đầu và đã hoàn tất. Trong những ngày đầu tiên của cuộc thi, chúng tôi đã có một mục tiêu chống lại, mục tiêu trong những phút cuối cùng của trò chơi, đau đớn, khóc, niềm vui và rất nhiều cảm xúc. Trong sự kiện này diễn ra cứ bốn năm một lần, thế giới dừng lại để theo dõi những trò chơi này. Và vì chúng tôi đang trong tâm trạng tiệc tùng, đây là năm trò chơi bóng đá hay nhất dành cho Android. Kiểm tra lựa chọn này.

Bạn đang xem: Game bóng đá hay cho android

FIFA di động

Trò chơi bóng đá phổ biến nhất trên hành tinh. Thương hiệu FIFA được hoan nghênh, do EA Sports tạo ra, cũng có mặt trên Android. Trong trò chơi, mục tiêu chính của người dùng là xây dựng dàn diễn viên hoàn hảo, đội hình trong mơ. Và để làm được điều đó, sẽ cần đầu tư nhiều giờ vào trò chơi, chiến thắng các trận đấu, kiếm điểm và như trong bất kỳ danh hiệu Freemium nào, đầu tư tiền vào đây, một thứ khác ở đó nếu bạn muốn tăng tốc quá trình. Phiên bản mới này của FIFA mang đến sự mới lạ cho chức vô địch được chờ đợi từ lâu này một cách chính thức. Do đó, tên, đồng phục và sân vận động giống hệt như của bóng đá thực sự.

*

Bóng đá FIFA


PES 2018

Tất nhiên, trong danh sách đó, chúng tôi không thể bỏ qua đối thủ của trò chơi FIFA. PES 2018 được quay là trò chơi bóng đá hay nhất hiện nay, với giao diện đồ họa rất đẹp cho một trò chơi trên điện thoại thông minh, bên cạnh lối chơi tinh tế rất dễ học. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi tuyệt vời này đã đi trước một bước so với đối thủ chính của nó.

Xem thêm: Lương Cầu Thủ Bóng Đá Việt Nam Là Bao Nhiêu? Cầu Thủ Bóng Đá Kiếm Tiền Như Thế Nào

pesok10000

PES 2018 PRO XÁC NHẬN XÃ HỘI

Ngôi sao bóng đá 2018

Trò chơi bóng đá tuyệt vời và gây nghiện này nhằm mục đích đưa bạn vào những thời điểm quyết định trong mỗi trận đấu để thực hiện hành động. Có thể là một cú sút trước khung thành, rê bóng, chuyền bóng hoặc thậm chí là một cú đánh đầu. Tạo cầu thủ của bạn và khi bạn chơi tốt, các hợp đồng được đưa ra để đưa bạn đến thành công tối đa trong sự nghiệp là một cầu thủ. Dễ chơi, nó sẽ đảm bảo giờ vui vẻ.

Soccerok

Ngôi sao bóng đá 2018 giải đấu hàng đầu


Bóng đá thật

Và chúng tôi không thể rời khỏi lựa chọn của chúng tôi một trong những trò chơi bóng đá di động đầu tiên trong lịch sử. Real Football đã tồn tại từ thời của điện thoại Java, một huyền thoại thực sự vẫn còn tồn tại trong kỷ nguyên của điện thoại thông minh Android. Được sản xuất bởi Gameloft, nó có lối chơi tốt, đồ họa tốt và có thể chơi mà không cần phải kết nối với internet.

reak

Bóng đá thật

Bóng đá giải đấu Dream League 2018

Dream2 horz

Bóng đá giải đấu Dream League 2018

Được nhiều người coi là trò chơi bóng đá hay nhất dành cho Android, Dream League Soccer đã đưa ra một đề xuất chơi trò chơi rất giống với PES 2018. Với nhiều giải đấu và chế độ trò chơi có sẵn, nó trở nên thú vị khi dành thời gian chờ đợi. Ngân hàng.