AFC vừa đưa quyết định gây chấn động làng bóng đá ĐNÁ nói tầm thường và Lào, Campuchia dành riêng khi ra quyết định cấm thi đấu suốt đời 22 cựu mong thủ và ước thủ vì tương quan đến tiêu cực.

Bạn đang xem: Liên đoàn bóng đá châu á


*
*
*
*

Với mục đích tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn nữa cho những đội tuyển trong châu lục, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định biến hóa thể thức vòng loại Asian Cup và vòng loại World Cup khoanh vùng châu Á.


Nhằm tăng sức hấp dẫn và sự hấp dẫn cho các trận đấu trong khối hệ thống thi đấu của châu lục, AFC đang phát đụng chiến dịch mang tên “60 phút- không delay”.


Người ngưỡng mộ bóng đá Afghanistan vừa trải sang 1 ngày lịch sử vẻ vang khi lần thứ nhất sau 10 năm, team tuyển nước này mới quay trở về thi đấu một cuộc chiến quốc tế.


Phát biểu bên trên website xác định của AFC, tân quản trị Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã kêu gọi xong xuôi các cuộc tấn công nhắm vào những sự kiện thể thao, nhất là bóng đá.

Xem thêm: Xoilac Tv Trực Tiếp Bóng Đá Bình Luận Tiếng Việt, Xem Bóng Đá Bình Luận Tiếng Việt


AFC sẽ tổ chức triển khai cuộc hội thảo về đăng cai tổ chức Asian Cup 2019 cho những Liên đoàn thành viên là ứng viên chủ nhà của giải đấu bự nhất lục địa này. Cuộc hội thảo ra mắt trong 2 ngày 10-11/9 tới trên Kuala Lumpur (Malaysia).


Kết trái hoà solo trước nước australia giúp nhóm tuyển xứ hoa anh đào lần sản phẩm công nghệ năm liên tục giành vé dự vòng phổ biến kết giải vô địch soccer nam thay giới. Các cầu thủ Nhật phiên bản ăn mừng tấm vé trước tiên đến Brazil. Ảnh:Reuters. Theo TPO


Tại Đại hội phi lý của AFC tổ chức triển khai sáng nay, ông Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa (Bahrain) vẫn được bầu là quản trị AFC trong thời gian 2 năm (từ 2013 mang lại 2015).


Liên đoàn soccer Châu Á (AFC) đã thành lập và hoạt động một lực lượng quánh nhiệm trong nội bộ để tương xứng với ý tưởng ​​của FIFA trong việc kết hợp đấu tranh chống thương lượng tỉ số trận chiến ở lục địa này.


Quyền chủ tịch AFC Zhang Jilong và chủ tịch Liên đoàn đá bóng Đức (DFB) Wolfgang Niersbach đã ký Biên phiên bản ghi ghi nhớ (MoU) về bức tốc và thường xuyên quan hệ đối tác giữa hai phòng ban trong các nghành nghề dịch vụ kỹ thuật với quản lý.


Liên đoàn trơn đá xứ sở của những nụ cười thân thiện (FAT) bắt đầu mở một cuộc điều tra về buộc tội trận tầm thường kết FA Cup 2012 giữa Buriram United cùng Army United, quản trị FAT Worawi Makudi tuyên bố hôm 19.2. Chủ tịch CLB Buriram UnitedNewin Chidchob nâng cấp chiếc cụp vô địch FA Cup sau khi đánh <…>