Công Phượng, Xuân Trường không được call cho AFF Cup 2022

Trong danh sách 31 cầu thủ vừa được HLV Park Hang-seo công bố hôm nay, nhì trụ cột của HAGL là Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường đa số vắng mặt.

Bạn đang xem: Bình luận bóng đá việt nam hôm nay

New Zealand cam kết hỗ trợ tuyển chọn nữ việt nam đá World Cup

Hà Nội trong cuộc chạm chán mặt chiều 15/11, bà Jacinda Ardern khẳng định tuyển nữ vn sẽ được thi đấu như trên sảnh nhà lúc đến New Zealand dự World Cup 2023.

Nam Định trụ lại V-League

Nhờ hat-trick của Rodrigo, phái nam Định đánh bại đối phương đua trụ hạng sài thành 3-0 nghỉ ngơi vòng 25 chiều 13/11, thông qua đó ở lại V-League.

Nam Định - tp sài gòn FC: phổ biến kết ngược của V-League 2022

Nam Định đang trụ hạng và đẩy tp sài thành FC sâu rộng về phía giải hạng Nhất, nếu thắng trên sảnh Thiên Trường làm việc vòng 25 V-League bây giờ 13/11.

V-League 2023 đổi thể thức thi đấu

14 đội đã đá vòng tròn một lượt tính điểm, rồi chia làm hai nhóm đá tranh chức vô địch cùng đua trụ hạng sinh sống giải đoạn hai V-League 2023.

Ngoại binh của sài thành FC đình công trước "chung kết ngược"

Olsen và Nanitelamio ko cùng thành phố sài thành đến làm cho khách của phái mạnh Định sống trận quyết định vé trụ hạng trên vòng 25 V-League 2022.

Hà Nội mang lại gần chức vô địch V-League 2022

Hà Nội thành phố hà nội FC win Viettel 1-0 ở vòng 24 về tối 9/11, qua đó quay lại đỉnh bảng và chỉ với cách chức vô địch V-League 2022 đúng một điểm.

Trọng tài ngoại sa thải phạt thường trận thành phố hà tĩnh - HAGL

Trọng tài hàn quốc Kim Jong-hyeok bỏ qua phạt đền đến Hà Tĩnh, mặc dù Paullo Oliveira bị phạm lỗi vào cấm địa của HAGL tại vòng 24 V-League 2022.

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘CĐV là khác hoàn toàn giữa hà nội và Hải Phòng’

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, người mến mộ Hải Phòng thỉnh thoảng hơi thái quá mà lại sự cuồng nhiệt của mình cũng đem đến hưng phấn cho những cầu thủ.

Hải phòng níu kéo hy vọng vô địch V-League

Nam Định chiến thắng 1-0 trên sân của nam giới Định trên vòng 24, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm chiếm phần đỉnh bảng V-League 2022.

Ông Dương Văn thánh thiện vẫn làm trưởng phòng ban trọng tài VFF

Hà Nội Sau Đại hội khóa 9, Liên đoàn soccer Việt Nam thường xuyên để ông Dương Văn Hiền giữ lại vị trí đứng đầu Ban trọng tài cho đến kỳ họp Ban chấp hành.

VFF đặt phương châm dự World Cup 2030

Hà Nội Vào vị trí cao nhất 10 châu Á với giành quyền tham gia World Cup 2030 là hai giữa những mục tiêu được Liên đoàn bóng đá việt nam khóa 9, nhiệm kỳ 2022-2026, đặt ra.

Ông trằn Quốc Tuấn đắc cử quản trị VFF

Hà Nội Ông è Quốc Tuấn được bầu cai quản tịch Liên đoàn nhẵn đá việt nam (VFF) tại Đại hội khóa 9, chiều nay 6/11.

Huỳnh Như: ‘Tôi mong chờ khoảnh xung khắc này trường đoản cú lâu’

Bồ Đào Nha trung phong Huỳnh Như hạnh phúc sau khoản thời gian lập cú lưu ban và xây đắp giúp Lank FC hoà Famalicao 3-3 ngơi nghỉ vòng 6 giải VĐQG người tình Đào Nha, về tối 5/11.

Xem thêm: Hình Ảnh Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam Đẹp Nhất, Chùm Ảnh Đội Tuyển Việt Nam Gặp Đội Tuyển Iraq

Văn Quyết nghỉ hết V-League 2022

Hà Nội hà thành FC dấn tin xấu khi tiền đạo team trưởng Nguyễn Văn Quyết chấn thương dây chằng đầu gối, cần nghỉ tối thiểu hai tuần.

Bình Định ý kiến đề xuất xem lại án phát của HLV Nguyễn Đức Thắng

Sau lúc HLV Nguyễn Đức win nhận án cấm chỉ đạo hai trận vị phản ứng trọng tài làm việc trận đấu HAGL, Bình Định đã làm cho đơn kiến nghị VFF.

Một ứng cử viên rút ngoài cuộc đua phó quản trị VFF

Ba từ lâu Đại hội khóa 9, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương xin không tranh cử chức Phó quản trị phụ trách truyền thông media VFF.

V-League 2023 sẽ có được VAR

Hà Nội bắt đầu từ mùa 2023-2024, công ty cổ phần láng đá bài bản Việt phái mạnh VPF đã thử nghiệm VAR ở một số trong những trận đấu V-League.

VFF thu ngay sát 680 tỷ đồng tài trợ trong khoá 8

Theo Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF Lê Văn Thành, số tiền tài trợ khoá 8 (giai đoạn 2018-2022) đuc rút nhiều gấp đôi khoá trước.

Các giải pháp thay quang đãng Hải ngơi nghỉ AFF Cup

Dù không bao phủ nhận vn mất mát bự khi thiếu Nguyễn quang Hải làm việc AFF Cup 2022, các chuyên viên cho rằng HLV Park vẫn có khá nhiều phương án cụ thế.

Hùng Dũng ghi bàn ở V-League sau 1 năm rưỡi

Bàn nâng tỷ số lên 2-0 khi hà thành FC hạ Đà Nẵng 3-0 sinh sống vòng 22 tối 30/10 là bàn thứ nhất của Đỗ kiêu hùng tại V-League tính từ lúc tháng 3/2021.

TP HCM liên tiếp thống trị giải đàn bà VĐQG

Hà phái nam Hạ nhiều mẫu mã Hà nam giới 3-1 sống lượt cuối về tối 30/10, nữ tp hcm lần đồ vật tư liên tiếp giành chức vô địch giải trơn đá nữ quốc gia.

Lãnh đạo SLNA: "Chúng tôi không dường điểm"

Ông Trương táo bạo Linh – tgđ kiêm Giám đốc điều hành quản lý CLB SLNA – xác minh cầu thủ của ông luôn luôn vào trận với lòng tin máu lửa, không có tiêu cực.

Khánh Hoà trở về V-League

Khánh Hòa Hạ đề xuất Thơ 3-1 sinh hoạt vòng sau cùng giải hạng tốt nhất chiều 29/10, nhóm bóng tp biển quay trở lại V-League sau bố năm.

Quang Hải ko dự AFF Cup 2022

Liên đoàn soccer Việt Nam xác nhận tiền vệ Nguyễn quang đãng Hải không tham gia AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Trưởng Ban trọng tài: ‘HAGL thừa hưởng phạt đền rồng là sai’

Ông Dương Văn Hiền bằng lòng trọng tài è cổ Ngọc Nhớ sai trái khi thổi phạt đền ở phút bù tiếng hiệp hai, giúp HAGL chủ quyền Định solo ở vòng 22 V-League 2022.

Cầu thủ HAGL lắc đầu xin trọng tài không thổi 11m

Tiền vệ trần Minh Vương bác bỏ thông tin nhận định rằng anh xin trọng tài ko thổi phạt đền cuối trận HAGL hoà Bình Định đơn ở V-League 2022, về tối 28/10.