Lấy bà xã có "nhà khía cạnh phố, cha đại gia", dàn mong thủ ĐT vn như Công Phượng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức... Khiến fan hâm mộ phải tị tỵ.
trong những các ngôi sao 5 cánh của ĐT Việt Nam, có 4 cầu thủ cưới vợ khiến cho CĐV và các đồng đội nên ngưỡng mộ. Họ không chỉ cưới được vợ xinh đẹp mà còn được thơm lây vì mái ấm gia đình nhà vợ bề thế, thậm chí là có máu mặt trong giới tởm doanh.

Bạn đang xem: Vợ các cầu thủ bóng đá việt nam

1. Công Phượng

Là ước thủ ĐT Việt Namkín đáo trong chuyện tình cảm, yêu cầu đến cơ hội gần cưới Công Phượng bắt đầu chịu công khai bạn nữ 4 năm của mình. Bà xãngôi sao HAGL là sơn Ngọc Viên Minh, con gái của giám đốc ngân hàng Nhà nước trụ sở TP HCM. Bản thân vợ Công Phượng cũng xuất sắc giang lúc từng du học tập ở Bỉ ngành quản ngại trị sale của ngôi trường Đại học tập RMIT.

Công Phượng thiết lập tài sản lên tới 100 tỷ sau thời điểm cưới vợ. Ảnh: SPORT

Viên Minh được coi là người vk lý tưởng, hậu phương kiên cố khi biết thu vén công việc giúp Công Phượng yên vai trung phong thi đấu. Theo ngày tiết lộ, sau khoản thời gian cưới, vợ ông chồng nam mong thủ đã gồm trong tay khối tài sản 100 tỷ.

2. Duy Mạnh

Thêm mộtcầu thủ ĐT việt nam nữa được nhờ vào nhà vk đó là Duy mạnh khi bạn đời tri kỷ của anh là đàn bà cựu quản trị CLB tp sài thành và một doanh nhân có tiếng. Sau thời điểm tổ chức đám hỏi hồi đầu năm mới 2021, vợ ck Duy mạnh dạn sắm công ty riêng, sắm xế hộp.

Xem thêm: Tag: Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Đông Nam Á, Liên Đoàn Bóng Đá Asean

Duy mạnh mẽ cũng quý phái trang mới khi cưới phụ nữ doanh nhân nghỉ ngơi Hà Nội. Ảnh: SPORT

Dù ko làm doanh nghiệp của mái ấm gia đình nhưng vk Duy dũng mạnh có mảng sale riêng vào tay với mối cung cấp thu không thể nhỏ. ở bên cạnh đó, cả 2 đều là những khuôn mặt quảng cáo khá hot khi được những nhãn sản phẩm săn đón.

3. Bùi Tiến Dũng

Công khai chưa đầy 1 năm, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh quyết định về bình thường nhà. Nhà vợ Bùi Tiến Dũng sale khách sạn và quán karaoke bao gồm tiếng trên Bắc Ninh. Bắt đầu đây, Khánh Linh cũng trở nên tân tiến thêm mảng sale đồ uống và liên tục mở các chi nhánh ở tp lớn.

Bùi Tiến Dũng cũng đều có số hưởng. Ảnh: SPORT

Trên trang cá nhân, vợ Bùi Tiến Dũng thường xuyên xuyên chia sẻ những bức ảnh hàng hiệu, du ngoạn sang chảnh.

4. Phan Văn Đức

Tiền tài và vợ đẹp có lẽ rằng đã khiến Văn Đức thiếu hễ lực thi đấu. Ảnh: SPORT

Sau thời gian giấu kín đáo trong tình yêu, Phan Văn Đức công khai bạn gái lâu năm là gái xinh xứ Nghệ - Võ Nhật Linh. Bố vợ Phan Văn Đức làm kinh doanh. Vì vậy không cực nhọc để nhận biết giữa vùng quê Nghi Lộc, công ty Nhật Linh hơi bề thế. Không hết, trong ăn hỏi vợ Phan Văn Đức sẽ khoe kim cương đeo kín tay với cổ.

Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức new và đúng chuẩn nhất.

thông tin thế giới công ty nông thể dục thể thao pháp luật tài chính văn hóa - giải trí mái ấm gia đình chuyển động số du lịch Ô tô - Xe thứ Đông Tây - cổ lai
bạn dạng quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự chấp nhận bằng văn bản.