đoạn phim Thời sự thế giới Tài chủ yếu - marketing Đời sống du ngoạn văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức mạnh technology - game xe pháo năng động trẻ
*

trắc trở xung quanh vụ câu hỏi cầu thủ Đào Tấn Lộc bị CLB tỉnh bình dương kỷ luật


Về vụ việc gây xôn xao liên quan đến cầu thủ Đào Tấn Lộc và clb Bình Dương, phóng viên Báo Thanh Niên đã contact với những người dân trong cuộc.


*

HLV tuyển nước ta và U.23 "hai vào một"?


*

chờ đợi những trận đấu lôi cuốn từ giải bóng đá 7 người nước nhà 2022


*

Đã mang đến lúc cải tổ quyết liệt Ban Trọng tài VFF


*

Những câu hỏi cần có tác dụng ngay của VFF


Một hôm sau Đại hội Liên đoàn bóng đá nước ta (VFF) nhiệm kỳ 9, từ bây giờ (7.11), trực thuộc VFF đã gồm cuộc thao tác với những phòng công dụng VFF.

Bạn đang xem: Liên đoàn bóng đá việt nam


Đại hội Liên đoàn soccer VN(VFF) khóa 9 vừa thai được ban chỉ đạo mới. Với cùng một ê gấp mới, ai ai cũng đặt mong muốn vào sự tận trung ương và nhiệm vụ của chúng ta với đá bóng nước nhà.


Chức danh Tổng thư cam kết Liên đoàn nhẵn đá việt nam (VFF) nhiệm kỳ 9 cũng khá được quan tâm bởi vì sẽ là bạn đứng đầu Ban Tổng thư ký kết và thành phần hành chính của VFF để trực tiếp điều hành những công việc.


Tại Đại hội Liên đoàn bóng đá vn (VFF) khóa 9 ra mắt vào ngày 6.11, ông è cổ Quốc Tuấn đang được tín nhiệm biểu quyết giữ lại chức quản trị VFF.


Sau khi thai và biểu quyết chọn các chức danh chủ chốt, Đại hội VFF khóa 9 vào ngày 6.11 đã thường xuyên bầu 13 ủy viên Ban chấp hành.


Hai chức vụ Phó quản trị Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) phụ trách tài thiết yếu và chuyên chở tài trợ; phụ trách truyền thông của khóa 9 là cuộc đua của nhì ứng viên với tại Đại hội VFF, thành công đã nằm trong về nhì "tân binh".

Xem thêm:


Tại Đại hội Liên đoàn trơn đá vn (VFF) khóa 9 ra mắt vào ngày 6.11, ông trần Quốc Tuấn đã được lòng tin biểu quyết giữ lại chức chủ tịch VFF.


Bộ trưởng bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng vẫn phát biểu như trên tại Đại hội Liên đoàn bóng đá vn (VFF) nhiệm kỳ 9 vào trong ngày 6.11.


Có những thành tựu ở nhiệm kỳ 8, sau Đại hội nhiệm kỳ 9 vào bây giờ (6.11), Liên đoàn trơn đá nước ta (VFF) được giữ hộ gắm kỳ vọng sẽ liên tục dẫn dắt nền bóng đá quốc gia lên một tầm cao mới, bền vững và kiên cố và ổn định định.


Một số nội dung đặc biệt đã được bàn kỹ tại hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá vn (VFF) tổ chức triển khai ngày 5.11, ngay trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ 9.


Đã tất cả những dịch chuyển nóng tương quan đến list ứng viên vào các chức danh chính yếu Liên đoàn đá bóng Việt Nam(VFF). Ban kiểm tra VFF đã tiến hành những rượu cồn thái cần thiết để đại hội vẫn diễn ra vào ngày 6.11.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng